Xem tử vi tháng 9/2019 của 12 con giáp

0
1263

Xem tử vi tháng 9/2019 của 12 con giáp. Cùng tử vi 24h theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tháng mới của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. 

1. Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Tý

Tử vi tháng 9/2019 cho thấy vận trình của người tuổi Tý khá sáng, có nhiều phúc tinh cao chiếu, công việc hay tình cảm đều lý tưởng. Bản mệnh khẳng định năng lực cá nhân, được lãnh đạo tin tưởng giao phó trọng trách. Cơ hội thăng chức, tăng lương trong tháng khá cao. Đường tình duyên của tuổi Tý khá vượng. Con giáp này hoàn toàn có thể tự mình tìm thấy nửa kia, sự chủ động và tự tin sẽ trở thành sức hút cá nhân của người cầm tinh con Chuột. Tuổi Tý cũng không có nhiều vấn đề về sức khỏe. Hãy năng tập luyện thể dục thể thao, vừa giải tỏa căng thẳng vừa giúp tăng sức đề kháng

2. Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong tháng 9 thực sự khá tốt. Sự nghiệp thăng hoa, con giáp này được cấp trên nâng đỡ nên tiền cũng tăng và vị trí cũng tăng theo. Bói tình yêu cho thấy tình cảm của bản mệnh hài hòa, người ấy luôn yêu và hiểu bạn nên bạn lúc nào cũng cảm thấy mình là người hạnh phúc vô bờ bến. Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu bất ổn một chút do bệnh cũ tái phát, phải đi khám định kì nhé nhất là vấn đề tiêu hóa.

Xem tử vi tháng 9/2019 của 12 con giáp
Xem tử vi tháng 9/2019 của 12 con giáp

3. Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Dần

Các vấn đề trong công việc của tuổi Dần được xử lý ổn thỏa trong tháng này. Tài lộc khởi sắc, cả Chính Tài và Thứ Tài đều khả quan. Tháng này báo hiệu chuyện tình duyên khá thuận lợi, có đối tượng chủ động tiếp cận với bạn, nhân duyên khác giới vượng, đào hoa phơi phới. Phương diện sức khỏe của tuổi Dần không có gì đáng ngại, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành. Có điều bản mệnh có những xung đột nội tâm, cảm xúc và lý trí mâu thuẫn với nhau, hay suy nghĩ nên mệt mỏi và căng thẳng. Con giáp này hãy thuận theo tự nhiên, đừng quá khắt khe với người khác cũng như với bản thân mình để cuộc sống được thư thái hơn.

4. Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Mão

Tử vi tháng mới thông báo công việc của tuổi Mão khá là tốt đẹp do con giáp này luôn có quý nhân phù trợ suốt chặng đường đi. Bằng trí thông minh và sự khéo léo, bản mệnh sớm khẳng định được bản thân khiến cấp trên và đồng nghiệp nể phục. Tình hình tài chính cũng theo đó mà khởi sắc. Người tuổi Mão có một khoản tiết kiệm lớn có thể tính chuyện đầu tư làm ăn lâu dài nhé. Phương diện tình cảm thăng hoa, đời sống vợ chồng viên mãn. Ai chưa có người yêu sẽ gặp được người như ý nguyện.

5. Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Thìn

Vận khí của tuổi Thin trong tháng 9 khá hanh thông, công việc nhiều sự thuận lợi. Tài vận khởi sắc, thu nhập dư dôi, bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải cân đo đong đếm quá mức. Tuy nhiên chuyện tình cảm phát sinh nhiều mâu thuẫn, nhất là giữa các thế hệ khác nhau trong một nhà, không khí gia đình căng thẳng hơn. Con giáp này nên dành nhiều thời gian để hóa giải, gia đạo có yên thì sự nghiệp mới ổn. Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn trong tháng này không có gì đáng ngại. Con giáp này nên tập luyện thể dục thể thao điều đặn để tăng sức đề kháng cho cơ thể, hạn chế sử dụng rượu bia và các chất kích thích, ăn uống lành mạnh để sức khỏe được tốt hơn.

6. Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Tị

Tử vi của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tỵ bị tiểu nhân hãm hại, công việc không thuận lợi lại có nhiều áp lực và khó khăn. Tiền bạc cũng không ổn, có người vay tiền không chịu trả, đến lúc đòi còn cãi bay cãi biến làm người tuổi Tị mất hết niềm tin vào bạn bè. Chuyện tình cảm của con giáp này ở mức ổn định nhưng nếu người tuổi Tị ở bên cạnh người ấy mà suốt ngày nói chuyện công việc và than vãn thì người ấy cũng sẽ chán bản mệnh đó.

7. Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Ngọ

Xem tử vi tháng 9/2019 dương lịch, tuổi Ngọ tích cực tham gia các hoạt động tập thể, vui vẻ với việc được mai mối nên nhân duyên khá vượng. Công việc tiến triển thuận lợi hơn trước. Bản mệnh có cơ hội làm việc cùng đồng nghiệp giỏi chuyên môn, từ đó học hỏi được nhiều điều. Trong tháng còn có lộc trời ban, kinh doanh phát đạt, chi tiêu khá thoải mái. Nhân duyên khá vượng, tuổi Ngọ dễ tìm được người tâm đầu ý hợp qua mai mối. Người có đôi cũng sẽ có những du lịch ngắn ngày để hâm nóng tình cảm. Tuy nhiên sức khỏe của người tuổi Ngọ không được tốt lắm. Bản mệnh cần lưu ý tránh thay đổi cảm xúc thất thường, đừng để nóng giận khiến mình mất hết kiểm soát bản thân, nên hạn chế tới những nơi âm u ẩm ướt, dễ mang họa vào thân.

Xem tử vi tháng 9/2019
Xem tử vi tháng 9/2019

8. Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp khó khăn trong cuộc sống, công việc không thuận lợi nên vô cùng mệt mỏi vì những điều xung quanh. Ai nói gì cũng khiến con giáp này khó chịu, người tuổi Mùi giận cá chém thớt càng làm đồng nghiệp không hài lòng. Phương diện tài chính chỉ ở mức trung bình thôi nhưng cách tiêu tiền của bản mệnh có phần thái quá. Người tuổi Mùi nên xem lại bạn bè, suốt ngày tụ tập để bạn trả tiền như thế thật không nên chút nào.

9. Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Thân

Vận trình tháng 9/2019 của người tuổi Thân có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên con giáp này vẫn cần chủ động, xông xáo hơn trong công việc để mở rộng con đường tiến thân. Nguồn thu từ công việc chính khá tốt, do con giáp này đạt được những thành tích nhất định nên có thể sẽ có khả năng được tăng lương thăng chức. Tháng này chuyện buôn bán cũng khá thuận, bản mệnh nên tiến hành những dự định đầu tư hay mở rộng kinh doanh của mình. Người có đôi có thể sẽ nhanh chóng tiến tới hôn nhân, gây dựng hạnh phúc từ gia đình nhỏ của riêng mình. Thế nhưng bản mệnh cần phải lưu ý để chăm sóc sức khỏe cho mình thật tốt, đừng suy nghĩ lo lắng quá nhiều mà có hại đến bản thân.c                           

10. Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu được tử vi 12 con giáp cảnh báo những khó khăn trong tháng 9 năm 2019. Con giáp này phải biết điều phối công việc hợp lý, dung hòa các mối quan hệ nếu không được lòng trước mất lòng sau, ảnh hưởng công danh của mình. Người làm kinh doanh có thể sẽ giàu nhưng cũng phải chú ý đến việc bị lừa lọc, bản mệnh không được tin ai quá đà đâu nhé.

11. Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Tuất

Các mối quan hệ xã giao của tuổi Tuất trong tháng này thiếu sự hài hòa, có thể xảy ra xung đột lớn nếu con giáp này không kìm nén cảm xúc. Nếu có người vay mượn số tiền lớn, tuổi Tuất nên cân nhắc khả năng hoàn trả. Ở phương diện tình cảm, người tuổi Tuất khá đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy 1 nửa phù hợp với mình. Với những cặp đôi yêu nhau đã lâu, có thể con giáp này sẽ tình cờ phát hiện ra 1 vài dấu hiệu đáng ngờ khiến cho tình cảm dần rạn nứt. Nếu tình cảm không thể níu kéo được nữa thì đừng nên tự ép mình. Trong tháng này sức khỏe của tuổi Tuất không được khả quan cho lắm. Con giáp này cần phải tìm cách để sắp xếp cuộc sống và công việc phù hợp hơn.

12. Xem tử vi tháng 9/2019 của tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi Hợi trong tháng 9/2019 lại vô cùng hanh thông. Chỉ cần con giáp này cố gắng chăm sóc bản thân thì mọi sự sẽ tốt đẹp. Năng lực cũng cần phải trau dồi nhé, chứ không phải lúc nào cũng nghĩ mình giỏi nhất là xong đâu. Tình hình tài chính ổn định nhưng phải có kế hoạch tiết kiệm hợp lý, đầu tư làm ăn cũng là một ý tưởng hay. Thể dục thể thao lành mạnh là điều mà người tuổi Hợi rất nên làm. Con giáp này cần cố gắng chăm sóc bản thân, bồi bổ tinh thần mới có thể tăng năng suất làm việc.