Xem tử vi tháng 8/2019 của 12 con giáp

0
1122

Xem tử vi tháng 8/2019 của 12 con giáp. Cùng tử vi 24h theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tuần mới của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. 

1. Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Tý

Xem tử vi hàng tháng của tuổi Tý, bản mệnh được quý nhân mang tới cơ hội việc làm nhưng song hành với đó là tiểu nhân ghen ghét đố kỵ, tìm cách hãm hại. Cách tốt nhất là dành thời gian để lên kế hoạch chi tiết cho mình, có như thế thì hiệu quả công việc mới nâng cao. Bói tình yêu cho thấy có kẻ thứ 3 xuất hiện ngăn cản tình cảm lứa đôi. Tình hình sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu đi xuống, hãy nên kế hoạch cân đối bữa ăn hàng ngày sao cho đủ chất nhé!

2. Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Sửu

Tử vi tháng 8/2019 dự báo tuổi Sửu làm việc gì cũng thuận lợi, bản mệnh phản ứng linh hoạt, suy nghĩ tích cực dù công việc gặp nhiều căng thẳng, áp lực. Vận tài lộc của con giáp ổn định, không có quá nhiều biến động. Ở phương diện tình cảm, vận đào hoa khởi sắc, nhân duyên khác giới tốt lành, người tuổi Sửu được nhiều người theo đuổi nên tình yêu lứa đôi thăng hoa nhanh chóng. Tình hình sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể chỉ cần làm việc nghỉ ngơi hợp lý thì không có gì đáng lo ngại.

Xem tử vi tháng 8/2019 của 12 con giáp
Xem tử vi tháng 8/2019 của 12 con giáp

3. Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Dần

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần ít gặp may mắn về tài chính. Không những thế còn có dấu hiệu hao của, con giáp này cần đề cao cảnh giác, quản lý túi tiền thật chặt. Chuyện tình cảm cũng khiến người tuổi Dần phải đau đầu vì có kẻ thứ 3 thừa cơ xen ngang phá hoại tình cảm. Bản mệnh hãy ưu tiên việc nghỉ ngơi và dành thời gian cho bản thân vì chỉ khi có sức khỏe và đầu óc minh mẫn bạn mới đủ khả năng giải quyết mọi chuyện.

4. Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão trong tháng mới có công việc bất ổn, kém thuận lợi, đối diện với nhiều khó khăn trở ngại. Cách tốt nhất là con giáp này lên kế hoạch chi tiết cho công việc, sẽ hạn chế phần nào rủi ro, giúp nâng cao hiệu quả công việc. Vận may tiền bạc của người tuổi Mão trong tháng này cũng không nhiều, càng đầu tư lớn càng dễ gặp rủi ro. Hãy hạn chế ký kết làm ăn buôn bán trong tháng 8 nhé! Chuyện tình yêu cũng gặp thử thách khi hai người gặp không ít trục trặc nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Hãy luôn giữ cái đầu lạnh, đừng làm ra việc gì khiến mình hối hận trong lúc mất bình tĩnh nhé!

5. Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn vẫn tiến hành thuận lợi, tài lộc vẫn trên đà khởi sắc. Tuy nhiên, nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, con giáp này có lối chi tiêu phóng khoáng nên chi nhiều hơn thu, tài lộc khó tụ. Chuyện tình cảm khởi sắc, gia đạo cũng an yên hơn trước. Trong trường hợp phải đi công tác hay chơi xa, bản mệnh nên đi lại cẩn thận nếu không dễ bị tai nạn bất ngờ dẫn đến bị thương và phải nằm viện đấy.

6. Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Tị

Tử vi của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tỵ có vận trình nhiều sóng gió. Công việc gặp nhiều khó khăn, tài lộc lên xuống thất thường, có thể vướng vào việc kiện tụng, tiền mất tật mang. Tình cảm cũng không thuận, các cặp đôi căng thẳng, dễ nảy sinh mâu thuẫn do áp lực từ chuyện công việc và tiền bạc. Bản mệnh hãy chú ý ăn uống, sinh hoạt khoa học, đừng thức quá khuya sẽ tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh tật, làm giảm sức đề kháng, ảnh hưởng nhiều đến cơ thể cũng như tinh thần.

7. Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Ngọ

Phương diện tình cảm của tuổi Ngọ trong tháng mới có nhiều biến động. Gia đạo bất ổn, trong nhà có chuyện không vui, con giáp này cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ứng phó. Thêm vào đó người Ngọ cũng cần đề phòng mất cắp tiền của. Các dự định lớn như mua nhà, xe cộ, cho con cái đi du học… sẽ khó có thể triển khai vào giai đoạn này. Người độc thân ít có hi vọng tìm thấy nửa kia. Trái lại bản mệnh còn có xu hướng khép mình hơn. Điểm sáng suy nhất là sức khỏe khá ổn định, tuy nhiên không được tràn đầy sức sống như những tháng trước.

Xem tử vi tháng 8/2019
Xem tử vi tháng 8/2019

8. Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Mùi

Vận trình công việc tháng này của người tuổi Mùi tuy nhiều và áp lực nhưng mọi thứ diễn ra khá thuận lợi, việc kinh doanh, buôn bán khởi sắc. Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan trong tháng, bản mệnh có nguồn thu dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên mâu thuẫn giữa các cặp đôi ngày càng lớn dễ xảy ra đổ vỡ trong tháng này. Sức khỏe của con giáp này xuất hiện dấu hiệu bất thường, hãy đi khám ngay đừng để bệnh nặng thêm.

9. Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Thân

Theo tử vi tháng 8/2019 người tuổi Thân có vận trình nhiều trắc trở, khó khăn. Khối lượng công việc khá nhiều, áp lực lớn tuy nhiên nếu làm tốt con giáp này sẽ có cơ hội thăng tiến. Trái lại bản mệnh sẽ phải chấp nhận rủi ro. Người tuổi Thân có phần lơ là việc chăm sóc gia đình, tình cảm vì thế mà xuất hiện khá nhiều khoảng cách giữa các thành viên. Sức khỏe chịu ảnh hưởng lớn từ cách con giáp này suy nghĩ, tư duy. Vì thế mà bản mệnh luôn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Hãy dành thời gian chăm sóc cơ thể mình nhiều hơn thay vì cố làm thêm việc nọ việc kia.

10. Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Dậu

Tử vi của 12 con giáp tháng 8/2019 cho thấy, tuổi Dậu phải xử lý khá nhiều vấn đề phát sinh trong công việc. Tài vận duy trì của con giáp này duy trì ở mức ổn định chứ chưa vượng phát. Hãy luôn bình tĩnh và sáng suốt khi kinh doanh, đầu tư, tránh bị người xấu thừa cơ lừa gạt. Chuyện tình yêu thăng hoa, hai người xứng đôi vừa lứa có thể tính đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh rơi vào tình trạng đáng báo động, cần phải đi khám sớm để kịp thời chữa trị.

11. Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Tuất

Tháng 8 dương lịch người tuổi Tuất đối diện với nhiều áp lực trong công việc. Nguồn thu chính của con giáp này vẫn là tiền lương, bản mệnh chưa có kế hoạch gia tăng tài sản nhưng lại suốt ngày than thở không có tiền. Chuyện tình cảm trong tháng cũng chưa thực sự tốt nhưng đã có dấu hiệu khởi sắc. Con giáp này nhận ra rằng để có tình yêu lâu dài bền chặt thì không thể để mặc mọi thứ mà thay vào đó hai người phải có ý thức cùng nhau vun đắp, xây dựng.

12. Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Hợi

Vận khí tuổi Hợi sa sút trong tháng 8, mưu sự dễ gặp phải xui xẻo, nên có kế hoạch cụ thể cho từng việc. Tình hình tài chính của con giáp này có biến động lớn, hết sức thận trọng trong các hoạt động cầu tài kẻo toàn gặp rắc rối. Lời khuyên cho tuổi Hợi trong tình cảm là nên để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, càng gượng ép càng khó thành. Về phương diện sức khỏe, người tuổi Hợi cần chú ý hệ bài tiết và các vấn đề liên quan đến thận. Bản mệnh nên xây dựng chế độ ăn uống thanh đạm, hạn chế đồ ăn mặn, nhiều gia vị để giảm tải áp lực cho thận.