Xem ngày tốt cưới hỏi cho các cặp đôi hợp tuổi tháng 8/2018

0
1051

Xem ngày tốt cưới hỏi tháng 8/2018 cho các cặp đôi hợp tuổi. Xem ngày tốt, ngày xấu giúp cho cặp vợ chồng trẻ cuộc sống hạnh phúc, làm ăn tiến tới trong tương lai. 

Xem ngày tốt cưới hỏi phong tục của dân tộc Việt

Cưới hỏi được xem là ngày trọng đại của cả đời người. Do đó, việc xem ngày tốt cưới hỏi ngày đẹp để tiến hành hôn lễ là điều được nhiều người quan tâm, là một khâu quan trọng không thể thiếu ở trong tục lệ cưới hỏi của người Việt.

Thông thường việc xem ngày tốt xấu này sẽ do bố mẹ hoặc là người có vai vế cao trong dòng họ đứng ra lo liệu.

xem ngày tốt cưới hỏi cho cặp đôi hợp tuổi trong tháng 8
xem ngày tốt cưới hỏi cho cặp đôi hợp tuổi trong tháng 8

Theo xemtuvi24h.com thì việc xem ngày cưới hỏi tốt đẹp nhất là hợp tuổi cô dâu chú rể. Ngày hợp tuổi cặp vợ chồng với mong muốn mang lại sự may mắn và những điều tốt đẹp nhất cho đôi tân lang tân nương.

Nếu hai gia đình tổ chức kết hôn trong những ngày này, giúp mang đến may mắn cho đôi bạn trẻ có thể được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, gắn kết với nhau mãi mãi. Vì vậy nếu bạn là cô gái đang có ý định từ bỏ cuộc sống độc thân thì hãy tham khảo một số ngày đẹp sau để nên duyên vợ chồng cùng người ấy nhé.

Ngoài ra xem ngày tốt cưới hỏi hay ngày xấu để tránh, còn giúp cho cặp gia đình trẻ này tránh được những vận rủi trong tháng, trong năm. Cuộc sống, công việc làm ăn tấn tới, không bị những xui xẻo đeo bám. Con cái sung túc, gia đình luôn no ấm, an vui.

Xem ngày tốt cưới hỏi căn cứ vào yếu tố nào?

Thông thường khi xem ngày tốt xấu, ông bà ta và dân gian ta thường có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. câu nói này có ý nghĩa rằng khi xem tuổi phụ nữ thường là xem tuổi có phạm Kim Lâu hay không, nếu như phạm phải thì năm đó sẽ không tốt cho việc cưới hỏi trong tháng và năm nay.

xem ngày cưới tháng 8/2018 cho các cặp đôi
xem ngày cưới tháng 8/2018 cho các cặp đôi

Cách tính tuổi kim lâu ở nữ: Lấy tuổi mụ của nữ chia cho 9, nếu dư: 1, 3, 6, 8 tức là phạm Kim Lâu. Xác định được ngày Hoàng đạo và các ngày có các sao tốt, tránh ngày khắc với bản mệnh của Cô dâu, chú rể, tránh ngày Tam Nương và ngày có các sao xấu.

Chính vì thế, trước khi có ý định lập gia đình các cặp đôi trước cần phải xem ngày tốt cưới hỏi chọn ngày đẹp cưới, hỏi thật chính xác để có một cuộc sống viên mãn theo ý mình nhé.

Trên đây xem tử vi 24h vừa chia sẻ với bạn một số thông tin về việc chọn ngày tốt cưới hỏi. Nếu bạn đang có ý định từ bỏ cuộc sống độc thân trong tháng 8/2018 này, hãy xem kỹ ngày tốt, ngày xấu để tiến hành hôn lễ thuận lợi nhé.