Xem đường chỉ tay nam nữ bói vận mệnh tương lai

0
1208

Xem đường chỉ tay là một trong những cách tìm hiểu vận mệnh tương lai tương đối chuẩn xác. Chắc chắn bạn đã không dưới một lần tò mò những đường chỉ tay của mình có ý nghĩa gì? Cùng Xemtuvi24h.com khám phá cách xem đường chỉ tay bói vận mệnh tương lai qua bài viết dưới đây.

1. Xem đường chỉ tay – Đường Sinh đạo

Đường Sinh đạo còn được gọi là đường đời. Thông thường đây sẽ là đường dài nhất trên tay. Nó được dùng để đoán sinh – lão – bệnh – tử của mỗi người. Các nhà nhân tướng học thường dựa vào độ dài ngắn của đường này để tiên đoán về số mệnh thọ hay yểu của mỗi người.

Nếu đường Sinh đạo của bạn bị đứt thành nhiều đoạn hoặc có nhiều đường nhưng nhỏ và chồng chéo cắt ngang nhau thì đây là biểu hiện của người có sức khoẻ không tốt, thường là hay có bệnh về đường tiêu hoá.

Nếu đường Sinh đạo của bạn bắt đầu từ ngón tay trỏ và kéo dài xuống thì bạn là người có tính cách kiêu căng, tự phụ, luôn có nhiều âm mưu, tham vọng trong cuộc sống.

Nếu đường Sinh đạo bắt đầu dưới ngón trỏ khoảng 3-5 mm thì ngược lại với điều trên, bạn là người nhân hậu, có tính cách ôn hoà, đối xử tốt với mọi người xung quanh. Cuộc sống những người này thường khá yên bình, không bon chen, cạnh tranh hay ganh ghét ai bao giờ.

Nếu đường Sinh đạo kéo dài và kết thúc ở cổ tay, bạn là người thích phiêu lưu, mạo hiểm. Những trò chơi mang tính may rủi cao thường hấp dẫn bạn. Tuy nhiên những người này thường có cuộc sống không mấy dư giả, hậu vận bi đát.

Nếu đường Sinh đạo mang hình dáng chữ thập hoặc ngôi sao thì báo hiệu sẽ có tai ương khủng khiếp nên cẩn thận đề phòng.

Xem đường chỉ tay nam nữ bói vận mệnh tương lai

2. Xem đường chỉ tay – Đường Trí đạo

Đường Trí đạo là đường học vấn, thể hiện cách tiếp cận thông tin, niềm đam mê tri thức.

Nếu đường Trí đạo của bạn là đường cong thì bạn là người sáng tạo, có tính tự phát.

Nếu đường Trí đạo của bạn là đường thẳng thì bạn là người sống có nguyên tắc, khuôn khổ và thực tế.

Một số cách giải thích đường Trí đạo như sau:

– Đường Trí đạo ngắn: bạn có những thành tựu lớn về thể chất hơn là tinh thần

– Đường Trí đạo cong, xuống dốc: bạn là người sáng tạo, thông minh

– Đường Trí đạo có nhiều đường cắt ngang dọc: bạn là người bản lĩnh, sáng suốt khi đưa ra các quyết định quan trọng

– Đường Trí đạo tách rời khỏi đường Sinh đạo: bạn là người mạo hiểm, thích cảm giác mạnh

– Đường Trí đạo bị đứt đoạn: là người không có lập trường vững vàng

– Đường Trí đạo gợn sóng: người không tập trung trong công việc

– Đường Trí đạo có dấu hoa thị hoặc các vòng tròn: bạn dễ gặp khủng hoảng trong chuyện tình cảm

– Đường Trí đạo đậm và dài: là người tập trung, suy nghĩ rõ ràng, chín chắn

– Đường Trí đạo thằng: là người sống thực tế

3. Xem đường chỉ tay – Đường Tâm đạo

Đường Tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên. Nó bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài lên tới ngón tay giữa và ngón trỏ. Đường Tâm đạo mang ý nghĩa về mối quan hệ tình yêu đôi lứa, bạn bè, quan hệ gia đình.

– Đường Tâm đạo đậm nét, rõ, không có nhiều nhánh, kéo dài hết lòng bàn tay: bạn là người điềm đạm, ngay thẳng, thật thà. Trong cuộc sống bạn được rất nhiều người yêu mến, hạnh phúc trong tình duyên cũng như sự nghiệp.

– Đường Tâm đạo dài, mảnh: bạn là người tự ti, yếu đuối và luỵ tình trong chuyện tình cảm. Khi yêu ai, bạn sẽ yêu hết mình, sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho tình yêu đó. Vì vậy nên khi bị bỏ rơi, bạn sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái tuyệt vọng, đau khổ.

– Đường Tâm đạo ngắn, chỉ kéo dài tới ngón giữa hoặc thậm chí không có: bạn là người hẹp hòi, ích kỉ, luôn cho mình là người quan trọng nhất, trung tâm của vũ trụ. Cũng chính vì vậy, các mối quan hệ của bạn thường không được bền lâu, tốt đẹp. Bạn không được lòng nhiều người. Đường tình duyên của những người này lận đận, ít viên mãn.

Hy vọng những thông tin về xem đường chỉ tay trên hữu ích với người đọc.