Xem chỉ tay nữ – Bói chỉ tay đoán vận mệnh, tình duyên

0
999

Xem chỉ tay nữ là một trong những cách tìm hiểu về vận mệnh tương lai đơn giản và chuẩn xác. Chắc chắn bạn đã không dưới một lần tò mò liệu những đường chỉ tay có thực sự mang những chỉ dẫn vận mạng của mình? Nếu bạn đang thắc mắc những câu hỏi về bói chỉ tay cho nữ, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Xemtuvi24h.com.

1. Xem chỉ tay nữ cơ bản

Phương pháp xem chỉ tay từ xa xưa thường được dùng để luận giải về đường vận mệnh, công danh, tình duyên của mỗi con người. Cho đến tận ngày nay, nhiều người vẫn áp dụng thuật bói tay này và nó vẫn tiếp tục được nghiên cứu, phát triển hơn nữa.

Lòng bàn tay ta vốn đã xuất hiện những đường chỉ tay kể từ khi sinh ra. Mỗi người lại sở hữu cho mình những đường vân, đường chỉ tay khác nhau với đủ các kích thước, hình dạng. Theo nhân tướng học, những đường chỉ tay đó chính là dấu hiệu báo trước về vận mệnh cuộc đời bạn.

Khi xem chỉ tay, ta có nhiều cách xem. Có thể xem 4 đường chỉ tay, 3 đường chỉ tay hoặc xem 2 đường chỉ tay, … Dù xem kiểu gì thì cũng cần để ý 3 đường cơ bản nhất, đậm nhất và rõ ràng nhất ở bất cứ bàn tay nào. Đó là các đường:

– Đường Sinh đạo – đường về vận mệnh cuộc đời con người

– Đường Trí đạo – đường học hành, công danh, trí tuệ

– Đường Tâm đạo – đường tình duyên, hôn nhân

Theo quan niệm xưa, nam tả nữ hữu. Vì vậy khi xem chỉ tay nữ thường xem tay phải sẽ chuẩn xác nhất. Tuy nhiên, hiện nay khá nhiều người khi xem chỉ tay thường xem cả hai tay với cả đàn ông hoặc phụ nữ.

Ngoài ra, một số người còn có nhiều đường chỉ tay khác, ví dụ như: đường sự nghiệp, đường tài năng, đường may mắn, đường sức khoẻ, đường con cái, …

Xem chỉ tay nữ không chỉ luận đoán được vận mệnh nhân sinh, sức khoẻ, tình duyên mà còn thể hiện dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn. Đây chính là chìa khoá mở ra nhiều thông tin bổ ích và thú vị, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

2. Xem chỉ tay nữ đường Sinh mệnh

Đường Sinh mệnh là đường cong hình vòng cung kéo dài từ cuối ngón tay cái hướng vào lòng bàn tay. Nếu cử động ngón cái có thể nhận biết rất rõ ràng.

Nhiều người cho rằng đường Sinh mệnh ngắn nghĩa là tuổi thọ ngắn. Nhưng kì thực không hoàn toàn đúng như vậy. Đường này chỉ thể hiện thể lực cũng như sức sống mạnh mẽ của bạn thôi, nó không phải đường tuổi thọ.

3. Xem chỉ tay nữ đường Trí tuệ

Cách xem đường Trí tuệ cũng như đường Sinh mệnh, lấy phần cuối ngón tay cái làm khởi điểm. Đây là đường cong đi ngang qua lòng bàn tay.

Đường này có quan hệ mật thiết với năng lực tư duy của não. Độ dài ngắn của đường này không phải vấn đề, vấn đề ở hướng kéo dài của nó. Người phụ nữ có đường Trí tuệ đầu mút cong về phía dưới thường là người giàu tính sáng tạo, trí tưởng tượng nhạy bén.

4. Xem chỉ tay nữ đường Tình cảm

Đây là đường có độ cong kéo dài từ cuối ngón tay út đến tận ngón tay trỏ. Đường vân này thường khá phức tạp, hình thù khác nhau ở mỗi người. Thậm chí có người sở hữu 2, 3 đường giao nhau hoặc đứt đoạn, …

Ở nữ giới, đường Tình cảm rất phức tạp. Đường này biểu thị tâm tình hoặc tình cảm mỗi cá nhân. Thông qua đường Tình cảm không chỉ biết đường tình duyên của người đó như nào mà còn biết được tính cách, mức độ quan tâm tới đối phương.

5. Xem chỉ tay nữ đường Công danh

Đường Công danh chạy dọc xuyên giữa lòng bàn tay. Ở mỗi người đường này sẽ có sự khác biệt rất lớn, không phải ai cũng sở hữu cùng một kiểu. Nhiều người, đường này hiện ra rất mờ, nhỏ, nhạt và đứt đoạn.

Đường Công danh biểu thị công việc, sự nghiệp cũng như mối quan hệ xã hội của mỗi người. Khi xem chỉ tay nữ, có thể dựa vào đường này để biết được thời điểm nào sẽ có những sự biến đổi lớn trong sự nghiệp.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với người đọc.