Xem bói tử vi tuần từ ngày 20/8 – 26/8: Cung song tư, nhân mã, bọ cạp, ma kết

0
721

Xem bói tử vi tuần mới cung hoàng đạo: Song tư, nhân mã, bọ cạp, ma kết về vận mệnh tương lai, công việc, tình yêu, từ ngày 20/8- 26/8/2018.

Xem bói tử vi tuần cung song tử (21/5-21/6)

Xem bói tử vi tuần cung song tử, cho thấy đầu tuần cung hoàng đạo này tâm trạng vui vẻ, phấn khởi của bạn sẽ lan truyền sang những người xung quanh và họ sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt khác. Giữa tuần, song ngư tiếp tục bỏ lỡ những công việc dang dở và chưa có ý định hoàn thành. Tuy nhiên vào khoảng thời gian cuối tuần, tất cả những phiền muộn ập đến khiến bạn cảm thấy căng thẳng và rất áp lực dù bạn đã cố gắng hết mình.

12 cung hoàng đạo đưa ra lời khuyên cho Song tử trong những ngày tới, nên cẩn thận và tỉnh táo trước những “viễn cảnh” mà người khác vẽ ra cho bạn. Đừng để bị “dắt mũi” và bị lừa dối.

Xem bói tử vi tuần mới từ ngày 20/8-26/8 cung hoàng đạo song tử
Xem bói tử vi tuần mới từ ngày 20/8-26/8 cung hoàng đạo song tử

Xem bói tử vi tuần cung Nhân mã (22/11-21/12)

Xem bói tử vi tuần tới, cung Nhân Mã nên chuẩn bị tinh thần để giải quyết những vấn đề cá nhân một cách “công tư phân minh”. Ngay cả khi có người thúc giục, bạn dường như không có tâm trạng làm việc và không muốn cố gắng.

Tuy nhiên, xemtuvi24h.com nhân mã hãy cẩn trọng với người đồng nghiệp bởi có vẻ như ai đó đang muốn kéo bạn ra khỏi quỹ đạo vốn có, khiến bạn dễ mắc sai lầm. Cuối tuần, bạn dễ bị kích động bởi những người khác.

Do đó, lời khuyên cho bạn trong những ngày tới, Nhân Mã “dễ kiếm dễ chi”. Bạn kiếm được một khoản tiền lớn nhưng chi tiêu cũng rất phóng túng. Nhưng Nhân Mã tuyệt đối không chi tiêu bất kỳ khoản tiền dự phòng nào.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi tuần mới cho thấy Bọ Cạp sẽ rất thất vọng và buồn bã. Có lẽ vì vậy mà trong những ngày tới, bạn ít nói hơn và làm nhiều lên. Thậm chí, bạn còn không tham gia vào các cuộc trò chuyện tán gẫu của người khác.

Tuy vậy, xem bói tử vi tuần cung bọ cạp trong tuần mới, tâm trạng của bọ cạp không tốt, kéo theo kết quả trong công việc cũng không cao. Cho dù giữa tuần, bạn muốn dành hết tâm huyết và công sức để làm việc nhưng vẫn có những kẻ đến làm phiền, gây rối cho bạn.

Bọ cạp có thể cân nhắc việc đầu tư, kinh doanh nhưng đừng quá chú ý đến các rủi ro mà hãy tập trung vào lợi nhuận thu được. Lời khuyên cho bạn hãy cẩn thận bởi bạn có thể sẽ rơi vào “bẫy” của người khác nhé.

Xem bói tử vi tuần mới cung hoàng đạo
Xem bói tử vi tuần mới cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem bói tử vi tuần mới cho Ma kết cho thấy tài vận không quá tốt. Một vài ngày tới, tinh thần và tâm trạng của bạn sẽ đi xuống. Giữa tuần, bạn giải quyết các công việc tồn đọng rất nhanh chóng và dễ dàng.

Một điểm cộng cho cung hoàng đạo này là không lười biếng, không qua loa đại khái, bạn đang ở trạng thái tốt nhất khi làm việc. Tuy có nhiều người nảy sinh ghen ghét và xì xào bàn tán nhưng bạn không hề bận tâm.

Đo đó, trong 12 chòm sao, thì có Ma Kết được 12 cung hoàng đạo cảnh báo nên thận trọng trong việc chi tiêu cá nhân. Trước khi rút ví,bạn nên suy nghĩ xem món đồ này có thực sự cần thiết hay không, tránh tình trạng nợ nần khó trả.