Xem bói tử vi tuần mới 6/8- 12/8: cung Kim ngưu, sư tử, xử nữ

0
1036

Xem bói tử vi tuần mới này 12 cung hoàng đạo từ 6/8 đến 12/8/2018, về tình yêu công danh sự nghiệp cho 3 cung hoàng đạo: kim ngưu, sư tử, xử nữ.

Tử vi tuần mới cung Sư Tử

Xem bói tử vi tuần mới cung hoàng đạo Sư Tử trong tuần mới. Trong tuần mới Sư Tử nhờ chuyện tình cảm vui vẻ nên tinh thần của Sư Tử rất tốt, bạn thấy tâm trạng thoải mái, đối phương cũng rất quan tâm và chiều chuộng bạn. Ngược lại, Sư Tử đừng có nghi ngờ hay ghen tuông gì người ta nhé, nếu không mối quan hệ sẽ rạn nứt đó.

Xem bói tử vi tuần mới cho cung hoàng đạo
Xem bói tử vi tuần mới cho cung hoàng đạo

Xemtuvi24h.com cho hay về phần công việc lại không được thuận lợi cho lắm, dù bạn đã cố gắng rất nhiều, nhưng không có cơ hội thể hiện năng lực nên chẳng ghi điểm được với cấp trên. Hãy bỏ ngoài tai mọi lời nói không hay của người khác, cứ kiên trì và tự tin vào bản thân là được. Khả năng kiềm chế bản thân trước những cám dỗ bên ngoài cực thấp khiến bạn vung tiền hoang phí mà chẳng nghĩ ngợi gì. Những thứ có bề ngoài đẹp mắt chưa chắc đã thực sự hữu ích, bạn cần người lớn hơn một chút, chi tiêu hợp lý hơn nhé.

Về sức khỏe: Dù sức khỏe của bạn có tốt đến mấy mà không biết cách giữ gìn thì sớm muộn gì cũng sẽ suy giảm đó. Sư Tử hãy chịu khó bổi bổ cho mình, năng ra ngoài tập thể dục, đi dã ngoại nhiều hơn sẽ giúp sức đề kháng của cơ thể được nâng cao.

Tử vi tuần mới cung Kim Ngưu 

Xem bói tử vi tuần mới cung kim ngưu cho thấy đây sẽ là một tuần đứng ngồi không yên, lúc buồn lúc vui vì chuyện tình cảm của Kim Ngưu. Có lúc bạn cảm thấy thật hạnh phúc vì được người ấy quan tâm nhưng có lúc lại hụt hẫng nhận ra rằng hình như tình cảm giữa hai người đang dần nguội lạnh.

Sự nghiệp của Kim Ngưu đang có cơ hội phát triển nên bạn cần linh hoạt hơn để nắm bắt. Xem bói tử vi tuần mới này 12 cung hoàng đạo đưa ra lời khuyên cho bạn là hãy tự tin thể hiện năng lực với cấp trên, khéo léo trong giao tiếp để lấy lòng đồng nghiệp, có như vậy con đường tiến thân của bạn mới thuận lợi được.

Tài chính của Ngưu chan khá tốt, bạn có nhiều khoản thu nhập cùng lúc, dù không lớn nhưng cũng đủ để rủng rỉnh tới cuối tháng. Nhân lúc này, hãy cố gắng tiết kiệm, tích lũy lấy một khoản đề phòng lúc túng thiếu sau này.

Qua xem tử vi tuần mới cho thấy sức khỏe của Kim Ngưu có dấu hiệu chuyển biến tốt, người nào đang trong quá trình trị bệnh thì nên trị tận gốc, chớ nên thấy mình khỏe hơn một chút đã thôi dùng thuốc. Ngoài ra, cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc là rất cần thiết.

Xem tử vi tuần mới nhanh nhất cho cung hoàng đạo
Xem tử vi tuần mới nhanh nhất cho cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần này

Xem tử vi tuần mới cung Xử Nữ cho hay bạn khá vội vàng trong việc tìm kiếm một nửa của mình vào tuần mới này, nhưng bạn không nên hi vọng nhiều bởi càng hi vọng nhiều thì càng dễ thất vọng đó. Tình cảm muốn phát triển thì phải từ cả hai phía, chỉ một mình bạn có thì hơi buồn đấy.

Về công việc thời gian của bạn không nhiều nên có thể dành thời gian để học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong công việc nhé. Đừng mơ tưởng vào một cái kết đẹp trước mắt, cái gì cũng cần có sự kiên nhẫn và nỗ lực giành lấy.

Tài chính rủng rỉnh khiến Xử Nữ lúc nào cũng vui vẻ, càng nỗ lực thì bạn thu hoạch càng nhiều. Tuy nhiên nếu không biết cách chi tiêu hợp lý thì dù có kiếm được cả núi tiền cũng sẽ đội nón ra đi.

Xem tử vi tuần này, sức khỏe của Xử Nữ khá tốt, tinh lực dồi dào, Xử Nữ có đủ sức khỏe để thực hiện nhiều dự định của mình. Tạm thời bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì quá lớn, chỉ cần từ bỏ một số thói quen vặt là ổn.