Top 5 vật phẩm phong thủy tuổi Tý nên có để may mắn bình an cả năm

0
845

Vật phẩm phong thủy tuổi Tý đang rất được quan tâm với người bản mệnh này. Bạn tuổi Tý và đang muốn tìm cho mình một đồ vật có ý nghĩa phong thuỷ để có được nhiều may mắn, tài lộc và công việc hanh thông, thuận lợi? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xemtuvi24h.com nhé.

1. Tỳ hưu

Tỳ hưu phong thuỷ là vật phẩm được nhắc đến đầu tiên trong những đồ vật mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Tý. Linh vật này xuất hiện rất nhiều trong các gia đình, đặc biệt là đặt ở phòng khách.

Tuổi Tý bản chất đã là con giáp có khuynh hướng lộ tài, tiền bạc kiếm được nhiều nhưng không giữ được. Vậy nên, cần có Tỳ hưu để vận trình tài lộc có thể thăng tiến hơn.

Đặc biệt, với những người không giữ được tiền như con giáp này thì Tỳ hưu chính là sự lựa chọn số một. Tỳ hưu chủ yếu lấy vàng bạc châu báu làm đồ ăn, mà chỉ có đầu vào, không có đầu ra nên nó thực sự tốt cho việc giữ lại của cải trong nhà.

Một số lưu ý cần nắm rõ khi sử dụng Tỳ hưu làm vật phẩm phong thuỷ, bạn nên tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn trước khi quyết định đem chúng về. Điều này để tránh phạm phải những điều cấm kỵ. Nếu dùng sai cách không những không mang được tài lộc vào nhà mà còn mắc phải hoạ phá tài nữa.

2. Tượng Thiềm Thừ 

Theo phong thuỷ, tượng Thiềm Thừ là biểu tượng của sự bình yên và tài lộc, may mắn. Nó rất tốt trong công việc làm ăn của bản mệnh tuổi Tý. Ngày nay rất nhiều người sử dụng tượng Thiềm Thừ như linh vật phong thuỷ dùng để biến xấu thành tốt, biến dữ thành lành. Đây cũng có thể dùng như quà tặng có giá trị để tặng người thân, bạn bè khi có dịp hỷ sự.

3. Tượng Chuột 

Tượng Chuột cũng là một trong những vật phẩm phong thuỷ được ưa chuộng không kém. Thông thường những bức tượng này sẽ tạc hình chuột nằm trên đống tiền hoặc các thỏi vàng. Chuột ngậm tiền hay vàng là biểu tượng cầu mong nhận được nhiều phúc, lộc, tài. Người tuổi Tý mong muốn tài lộc dồi dào, cuộc sống đầy đủ và bình an.

Hơn thế nữa, nó còn có ngụ ý tài lộc sẽ không ngừng gia tăng, tăng cao hơn, phát đạt hơn, do đó nhiều người thường đặt tượng chuột vào huyệt tài lộc ở trong nhà để cầu mong gia đình mình luôn tấn tài tấn lộc.

Top 5 vật phẩm phong thủy tuổi Tý nên có để may mắn bình an cả năm

4. Bể cá phong thuỷ

Theo Ngũ hành, tuổi Tý thuộc hành Thuỷ. Bể cá cũng là một trong những vật phẩm hành Thuỷ. Vậy nên nó có thể giúp con giáp này dễ gặp được quý nhân, những xui xẻo, rắc rối nhờ đó cũng dễ bề hoá giải được hơn.

Năm nay tuổi Tý sẽ gặp nhiều biến động tron vận trình, vậy nên đặt một bể cá trong phòng khách tại nhà hoặc chỗ làm là điều nên làm để thay đổi phong thuỷ.

Không chỉ vậy, bể cá còn tượng trưng cho sức sống mãnh liệt. Ngắm nhìn bể cá sẽ giúp cho bản mệnh giải toả năng lượng trong cuộc sống, từ đó có những quyết định sáng suốt và tỉnh táo hơn.

Ngoài ra, theo phong thuỷ, bể cá là vật phẩm cầu tài. Con giáp này nên xem xét vị trí phù hợp nhất để đặt bể cá nhằm tăng tài vận cho mình. Lưu ý tuyệt đối không được đặt bể cá ở những vị trí xấu như đối diện nhà vệ sinh.

5. Quả cầu đá 

Các loại đá phong thuỷ từ lâu được biết đến nhờ giá trị trong việc kích hoạt vận khí, mang lại nhiều vận may về tài lộc và sức khoẻ cho con người.

Chủ nhân tuổi Tý nên đặt 1 quả cầu làm từ đá quý hợp mệnh của mình trên bàn thì công việc sẽ luôn thuận lợi và dễ dàng thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Các loại đá hợp với tuổi Giáp Tý mệnh Kim đó là: Đá thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ,…

Hy vọng những thông tin về vật phẩm phong thuỷ tuổi Tý trên bài hữu ích với người đọc. Chúc bạn sớm tìm được cho mình vật phẩm hợp phong thuỷ như ý.