Top 4 vật phẩm phong thủy tuổi Tị hóa hung thành cát

0
1407

Vật phẩm phong thủy tuổi Tỵ đang rất được quan tâm, đặc biệt là với bản mệnh này. Cùng đi tìm 4 vật phẩm được ưa chuộng nhất qua bài viết dưới đây của Xemtuvi24h.com.

1. Tranh phong thuỷ cho người tuổi Tị

Tuổi Tỵ trong Ngũ hành thuộc mệnh Hoả vậy nên những bức tranh phong thuỷ thích hợp sẽ là tranh mệnh Thổ, Mộc. Nó sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ nếu được treo trong phòng khách. Bên cạnh đó, người tuổi Tị cũng cần phải tránh tranh mang mệnh Kim, Thuỷ vì tính chất xung khắc trong Ngũ hành.

Treo tranh đại bàng tung cánh hay rồng bay là bức tranh hợp với tuổi Tỵ. Hình tượng của những con vật này sẽ tiếp thêm sức mạnh, giúp cát tường như ý cho gia chủ sỡ hữu. Và hai linh vật này từ xưa được xem là những con vật hiệu quả trong việc trấn quỷ trừ tà. Nơi thích hợp để treo tranh đại bàng là phòng khách, kỵ treo ở phòng thờ, phòng ngủ. Treo tranh phong thuỷ cho người tuổi tỵ này nên sau lưng chỗ ngồi.

Ngoài ra bạn cũng có thể treo tranh hoa mẫu đơn cho người tuổi Tỵ mệnh Hảo, tranh tùng hạc diên niên này cho người mệnh Mộc. Tranh hoa mẫu đơn mang ý nghĩa giàu sang, thịnh vượng và hôn nhân hạnh phúc. Những bức tranh tứ quý tùng hạc diên niên luôn là sự chọn lựa tuyệt vời cho chủ nhân, với những hoạ tiết sống động, cây rừng chim hạc thể hiện sự giữ phúc vĩnh hằng, tuổi thọ dồi dào cho gia chủ. Tuổi Tỵ nên treo tranh gì.

2. Thỏi vàng (Kim nguyên bảo)

Ở trên có nhắc đến tiền đồng là vật phẩm phong thủy 2019 tốt cho tài lộc của tuổi Tỵ, giờ lại nói đến thỏi vàng kim nguyên bảo nữa. Thực ra có đôi chút khác biệt ở đây, mặc dù cả 2 đều là vật phẩm thu hút tài lộc nhưng tiền xu trợ cho tài lộc của gia chủ, còn kim nguyên bảo thường dùng cho doanh nghiệp hay các đơn vị kinh doanh.

Tuy nhiên, cả 2 vật phẩm này đều dùng để thu hút tài lộc nên nếu tìm được tài vị của căn nhà mà đặt ở đó thì sẽ có tác dụng tốt nhất. Bạn cũng có thể căn cứ theo Tài vị 2019 để tìm vị trí trưng thỏi vàng kim nguyên bảo cho thích hợp nhất, thu hút được nhiều tài khí nhất.

Top 4 vật phẩm phong thủy tuổi Tị hóa hung thành cát

Nếu tuổi Tỵ đặt thỏi vàng này nên bàn làm việc thì chuyện kinh doanh buôn bán sẽ thuận lợi hơn nhiều. Độ to nhỏ của kim nguyên bảo không quá quan trọng, nhưng cần lư ý về độ sáng của nó.

Không phải cứ vàng càng sáng bóng thì càng tốt đâu nhé. Riêng kim nguyên bảo, bạn nên chọn loại vàng có màu sắc trầm 1 chút, không quá chói mắt, như thế mới có thể giúp tài lộc ùn ùn kéo tới. Nếu kim nguyên bảo dùng vàng quá chói mắt thì chẳng những tài lộc không về mà còn dễ bề tiêu tan, gia chủ gặp họa phá tài, lộ tài nữa đó.

3. Tượng Voi 

Voi biểu tượng cho sự mạnh mẽ, cao lớn. Theo phong thủy, voi là một trong những linh vật phong thủy cho tuổi kỷ Tỵ giúp mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình tuổi Tỵ. Chúng cao lớn, khỏe mạnh và được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người,  vừa có phẩm chất của thần linh người Phương Đông. do vậy voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

4. Đá Ngọc bích

Đá Ngọc Bích phong thủy là biểu tượng của chòm sao Thất Nữ. Ngọc cũng như vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng của các cô gái. Nó có tính dương, nên khi phái nữ (mang tính âm) đeo trên người sẽ cân bằng âm dương mang lại sức khỏe, sự tỉnh táo và nhiều may mắn. Đồ trang sức bằng Ngọc Bích không chỉ hợp với các chị em mà nó còn hợp với phái mạnh. Ngày xưa, những công tử cao quý thường đeo đá Ngọc Bích theo bên hông. Họ quan niệm giúp tăng cường sinh lực, tăng cường trí lực, tăng cường vận khí. Những viên đá Ngọc Bích có gam màu lạnh được các pháp sư tin rằng chúng có sức mạnh tiên tri, dự đoán trước được tương lai. Còn những viên đá màu tối sẽ bảo vệ người đeo khỏi những lời nói gở, không may. Ngọc Bích màu phớt xanh lá cây giúp bạn tập trung, có thể khơi gợi những thứ vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy.

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích với người đọc.