5 vật phẩm phong thủy tuổi Thân giúp khởi vượng công danh

0
1624

Vật phẩm phong thủy tuổi Thân nên mang bên người hoặc để trong nhà gồm có những gì? Bạn cầm tinh con khỉ và đang muốn tìm một vật phẩm có thể giúp khởi vượng công danh trong tương lai? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xemtuvi24h.com để tìm 5 loại vật phẩm dành riêng cho bản mệnh này nhé.

1. Vật trang trí bằng gốm, sứ

Người tuổi Thân sẽ hợp nhất với các vật phẩm phong thủy làm từ chất liệu thuộc hành Thổ, ví dụ như gốm sứ. Bạn có thể sử dụng các tượng gốm sứ, vật trang trí để bàn hoặc một số vật dụng khác có chất liệu tương tự.

Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng vật phẩm phong thủy tuổi Thân là đồ gốm sứ, hãy ưu tiên các màu sắc như váng, trắng, xám bạc, nâu đất, vàng sậm để tăng tính hỗ trợ phong thủy cho người bản mệnh này.

2. Vòng tay đá mắt hổ vàng

Sử dụng vòng tay đá mắt hổ vàng giúp gia tăng sự mạnh mẽ cho các cô gái tuổi Thân. Vòng tay đá mắt hổ giúp cho chủ nhân của nó luôn có trạng thái tinh thần tốt nhất. Nó giúp gia tăng lòng dũng cảm để đương đầu với các thử thách.

Không những vậy đá mắt hổ còn giúp kích thích lòng tin và thúc đẩy nâng cao năng lực hành động cho chủ nhân của nó.

3. Tranh phong thủy

Tử vi 2019 cho thấy người tuổi Thân năm nay có sức khỏe khá bình ổn, tuy nhiên thi thoảng vẫn không tránh khỏi ốm vặt, tinh thần không được thoải mái.

Sức khỏe là vốn quý mà ai cũng cần có. Con giáp này muốn tăng sức khỏe cho mình thì có thể chọn những bức tranh phong thủy ý nghĩa để treo trong nhà.
Tranh phong  thủy không quá quan trọng phải là đồ đắt tiền, là tranh nổi tiếng do đích thân danh họa vẽ, chỉ cần hợp mắt, hợp thẩm mỹ và có ý nghĩa tốt là được.
5 vật phẩm phong thủy tuổi Thân giúp khởi vượng công danh
Không nên treo tranh thú dữ, tranh họa về những cảnh tượng buồn đau, man rợ… dễ tạo ra những luồng khí xung sát, cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của người xem tranh. Nên hướng tới những bức tranh có màu sắc tươi sáng, ý nghĩa tốt lành.
Khi chọn vị trí treo tranh, ngoài việc xem xét không gian của căn nhà thì gia chủ nên nhớ không nên treo tranh thẳng với cửa phòng, cửa nhà, nếu không hiệu quả phong thủy sẽ bị giảm sút rõ rệt đó.

4. Tỳ hưu đá tiêu ngọc đỏ 

Đá tiêu ngọc là một loại đá tự nhiên nên vẫn giữ được linh khí, cát khí phong thủy. Đá có hạt mịn, mặt cắt có gân, độ cứng tương đối, bản thân màu trắng ngà và đặc biệt có thể kích màu để tạo nên những màu sắc đặc trưng sau khi chế tác như đen, nâu, đỏ, xanh…

Tỳ hưu ngọc đi theo từng cặp, với kiểu dáng riêng nhưng vẫn tuân thủ đúng qui chuẩn là có 1 sừng, 2 cánh và không hậu môn. Mang hàm ý mang lại may mắn, tiền tài, của cải cho gia chủ. Bạn có thể đặt tỳ hưu ở phong khách, phòng làm việc, công ty, cửa hàng kinh doanh, đầu quay ra ngoài để hút tài lộc nhé!

5. Tượng Cá chép – Vật phẩm phong thuỷ tuổi Thân

Đồ phong thủy trong nhà không thể thiếu tượng cá chép bằng hồng ngọc, phỉ thúy hay vàng rồng,…mang ý nghĩa tượng trưng cho giàu sang, phú quý, sung túc và đủ đầy. Với biểu tượng cá chép hóa rồng còn mang đến ý chí vượt qua khó khăn, kiên trì để có được thành công và mang ý nghĩa tượng trưng cho công danh sự nghiệp sáng ngời, thăng tiến.

Nếu gia chủ trưng tượng cá chép trong nhà ở hay phòng kinh doanh sẽ có tác dụng thu hút tiền tài chạy vào nhà. Ngoài ra, đây còn vật phẩm phong thủy cho xe hơi, đặt trong xe ô tô mang lại tiền tài, an toàn, bình an cho gia chủ.

Hy vọng những thông tin trên bài về vật phẩm phong thuỷ tuổi Thân hữu ích với người đọc. Chúc bạn sớm sở hữu vật phẩm phù hợp với bản mệnh mình nhất.