Top 5 vật phẩm phong thủy tuổi Ngọ mã đáo thành công

0
1349

Vật phẩm phong thủy tuổi Ngọ được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là bản mệnh này. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một vật phẩm mang lại may mắn, giúp mình có thể “mã đáo thành công” trong công việc cũng như cuộc sống, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xemtuvi24h.com nhé.

1. Tượng Ngựa phong thủy

Trong 12 con giáp, ngựa được đánh giá là con vật trung thành với chủ nhất. Hơn cả, nó còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, tính bền bỉ. Nếu có một bức tượng ngựa trong nhà sẽ như được rước thêm tài lộc, may mắn.

Đặc biệt đối với các doanh nhân tuổi Ngọ, đặt một bức tượng hình con ngựa để trang trí phòng khách hay phòng làm việc sẽ khiến công việc phát triển thuận lợi và may mắn hơn.

2. Trúc phú quý: Tăng cường tài vận

Tuổi Ngọ năm nay có tài vận khá lý tưởng, tuy không thực sự phát tài lớn nhưng tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh. Nếu bản mệnh biết cách sử dụng vật phẩm phong thủy đúng cách, vận trình tài lộc có thể hanh thông rộng mở hơn, tiền bạc đổ về như sông nước.

Một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng là cây Trúc phú quý. Trúc phú quý ngày nay được nhiều gia đình chọn làm cây cảnh đặt trong nhà. Nó có tác dụng tăng tài thụ lộc, mang lại may mắn cho gia chủ.

Cần lưu ý khi sử dụng Trúc phú quý trong nhà, đối với người tuổi Ngọ không nên đặt chậu cây ở phòng khách. Tốt nhất hãy đặt ở bên cạnh cửa, cây phong thủy này sẽ giúp chủ nhân một năm tài lộc dồi dào, không bao giờ lo thiếu tiền.

3. Tỳ hưu Đông Linh đỏ

Tỳ hưu lại là một biểu tượng cho sự tài lộc, phát đạt, mang lại nhiều may mắn trong làm ăn, kinh doanh. Với những người có ý muốn trúng số, hoặc kinh doanh dựa theo mưu mẹo, may mắn thì tỳ hưu sẽ giúp đỡ họ.

Top 5 vật phẩm phong thủy tuổi Ngọ mã đáo thành công

Ngọc đông linh đỏ giúp thư giãn tâm hồn, đem lại tình yêu cùng niềm vui, do vậy rất tốt cho những ai cảm thấy thiếu tình thương hoặc cảm thấy khó mở lòng, khó tin tưởng và thiết lập quan hệ với người khác.

Đeo tỳ hưu ngọc đông linh đỏ sẽ giúp bạn có tinh thần sảng khoái, có được sự sáng suốt trong tư duy, luôn lạc quan và yêu đời. Đồng thời, nó cũng giúp bạn gặp được may mắn trong tiền bạc, giúp bạn phục hồi sau cú sốc tinh thần do tình cảm không thuận lợi.

4. Vòng đá mã não đỏ

Mã não đỏ còn được dùng để “đốt”, hủy hoặc chuyển hóa cái cũ, mở đường cho cái mới. Nếu bạn muốn thay đổi triệt để một điều gì đó trong cuộc sống, đây là tinh thể bạn sẽ cần để “đốt” những chướng ngại vật đang chắn đường. Tinh thể này cũng rất tốt khi bạn muốn nạp năng lượng khi cảm thấy mệt mỏi.

5. Tranh thư pháp

Tử vi 2019 về tuổi Ngọ, con giáp này đang có nhiều cơ hội để thăng tiến, cũng có nhiều cơ may thay đổi, chuyển biến sự nghiệp của mình theo hướng tích cực hơn.
Song vốn là người có nhiều tham vọng nên tuổi Ngọ không quá ngạc nhiên, cũng chẳng ngỡ ngàng gì với việc này, thậm chí bạn còn muốn mọi chuyện tiến triển theo hướng tốt đẹp hơn nữa.
Trong số những vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Ngọ mã đáo thành công thì tranh thư pháp là lựa chọn hoàn hảo cho những chú Ngựa theo đuổi con đường sự nghiệp.
Tranh phong thủy ngoài tác dụng trang trí, mang tính thẩm mỹ cao và có thể giải tỏa căng thẳng thì còn có tác dụng phong thuỷ rất lớn nữa. Với tác dụng thúc vượng công danh sự nghiệp, bạn nên treo tranh thư pháp ở phòng làm việc của mình.
Với tranh thư pháp, có thể tùy theo sở thích và điều kiện của gia chủ mà lựa chọn. Cũng có thể chọn những bức tranh thư pháp nổi tiếng, có tuổi đời lớn, cũng có thể chọn những bức tranh mới, tùy theo cảm nhận của bản thân.
Bạn có thể chọn những bức tranh chữ thể hiện tâm nguyện, khát vọng, mong muốn mà mình hướng đến, để mỗi lần ngắm tranh, bạn lại được tiếp thêm sức lực, đi đúng hướng theo con đường mình đã chọn.

Hy vọng những thông tin trên bài về vật phẩm phong thuỷ tuổi Ngọ hữu ích với người đọc. Chúc bạn sớm sở hữu vật phẩm phù hợp với bản mệnh mình nhất.