5 vật phẩm phong thủy tuổi Dần giúp gia tăng tài lộc

0
667

Vật phẩm phong thủy tuổi Dần được bản mệnh này rất quan tâm. Nếu bạn cũng cầm tinh con hổ và đang muốn tìm một vật phẩm mang lại may mắn, gia tăng tài lộc cho mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xemtuvi24h.com nhé.

1. Trúc phú quý

Nếu như cây xanh bình thường có tác dụng trang trí nhà cửa thì cây xanh phong thuỷ hơn thế, nó còn có rất nhiều ý nghĩa khác. Với người tuổi Dần, trúc phú quý là một loại cây nên sắm trong nhà vì nó sẽ mang đến nhiều ý nghĩa về tài lộc và may mắn.
Tử vi 2019 cho thấy người tuổi Dần năm nay tài lộc không mấy hanh thông, tiền bạc cũng vừa đủ. Vậy nên, hãy đặt một chậu trúc phú quý trong nhà để cải thiện tài vận.
Loại cây này không chỉ đem đến may mắn mà còn có tác dụng không nhỏ mang lại phúc khí cho gia chủ tuổi Dần. Các nguồn thu nhập chính và phụ của bản mệnh được nâng cấp, chuyện kiếm tiền không còn quá khó khăn, muốn giữ tiền cũng sẽ dễ dàng hơn trước gấp nhiều lần.

2. Thuyền buồm xanh vân mây

Tượng thuyền buồm xanh vân mây là vật phẩm phong thuỷ rất được ưa chuộng vì nó không chỉ có ý nghĩa về phong thuỷ mà còn được coi như đồ trang trí đẹp trong gia đình. Tượng này hình đầu rồng, được làm bằng bột đá màu. Thuyền buồm tượng trưng cho công việc “thuận buồm xuôi gió”. Nếu sở hữu vật này, người tuổi Dậu sẽ có nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và gặt hái nhiều lợi nhuận.

Bạn nên đặt thuyền buồm ở văn phòng, công ty, nhà ở hay cơ sở kinh doanh, với đầu rồng hướng vào trong nhằm hàm ý rước tiền tài, của cải của bạn vào nhà. Để tăng thêm hơn nữa tài lộc, sau khi đã đặt thuyền vào vị trí thích hợp, bạn có thể chất đầy trong lòng chiếc thuyền những nén, thỏi vàng những đồng tiền xu, những đồng tiền giấy, nó sẽ như là thuyền mang nhiều tiền bạc tiến vào gia đình, cửa hàng, công ty của bạn.

5 vật phẩm phong thủy tuổi Dần giúp gia tăng tài lộc

3. Tượng Hổ phong thủy

Trong phong thủy tượng hổ có tác dụng trấn hạch rất tốt giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà người tuổi Dần. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho những người tuổi Dần.

– Nên đặt tượng hổ trên bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường.

– Khi đặt tượng gỗ hổ tránh để đầu hổ hướng đầu vào thẳng trong nhà sẽ bị rơi vào thế Hổ xuống núi có thể mang họa tới.

– Tránh đặt tượng hổ trong phòng ngủ (kỵ nhất là phòng vợ chồng) và đối diện với cửa chính. Vì đặt trong phòng ngủ khiến vợ chồng bất an, đối diện phòng khách sẽ ảnh hưởng tới hàng xóm và người tới thăm, hổ có con mắt dữ, hung tợn sẻ khiến cho người ta sợ hãi mà không dám đi vào. Do đó nên đặt Hổ chéo với cửa chính hướng ra ngoài.

4. Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ

Theo tử vi năm nay, sức khỏe của tuổi Dần cũng không phải rất tốt, vẫn có những lúc gặp vấn đề cần chú ý. Trong năm mới này, để tăng cường vận khí cho sức khỏe của mình, những chú Hổ có thể sử dụng vật phẩm phong thủy 2019 tốt cho sức khỏe của tuổi Dần, đó chính là bộ tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ.
Khi lựa chọn tượng Phúc Lộc Thọ, bạn nên chọn loại làm bằng gỗ, nếu có tượng làm bằng gỗ cây lê thì tốt nhất. Mà đặc biệt không được quên điều này đâu nhé, bộ tượng Tam đa là phải đặt cả 3 ông ở cùng 1 nơi, không được tách ra đâu.
Khi thỉnh tượng về nhà, tốt nhất tuổi Dần nên chọn vị trí dễ nhìn, nổi bất nhất trong phòng khách của mình để đặt 3 ông Phúc Lộc Thọ ở đó. Bạn sẽ thấy được rõ ràng những chuyển biến tích cực về sức khỏe của mình trong khoảng thời gian tới.

5. Tượng Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Dần chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Dần.

Hy vọng những thông tin trên bài về vật phẩm phong thuỷ tuổi Dần hữu ích với người đọc. Chúc bạn sớm tìm được cho mình vật phẩm phù hợp nhất.