Tử vi tuổi Sửu, Tỵ, Dậu chủ nhật ngày 24/4/2022

0
515

Mời các bạn cùng Xemtuvi24h.com xem chi tiết tử vi ngày 21/4/2022 của 3 con giáp tuổi Sửu, Tỵ, Dậu chủ nhật về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

Tử vi tuổi Sửu chủ nhật ngày 24/4/2022 

Sự nghiệp: Bạn sẽ phát huy ưu điểm suy nghĩ cẩn mật, tư duy nhanh nhẹn và sự tích cực trong công việc. Năng lực lý giải, sáng tạo và ứng biến nhanh sẽ đem tới thuận lợi về công việc.

Tài lộc: Tử vi hôm nay dự báo Thiên Ấn xuất hiện nên vận tiền bạc cũng không đi theo chính đạo. Người tuổi Sửu tính cách đơn độc, cá tính nhưng đối nhân xử thế lại thâm tình hữu ý. Hai luồng tính cách khác biệt bất cứ lúc nào cũng thay đổi chủ kiến.

Tình cảm: Những người đã lập gia đình nên chủ động giữ khoảng cách với người khác giới. Đừng để cảm giác thỏa mãn hư vinh nhất thời khiến mình lâm vào bước đường sa ngã, gây tổn thương cho tất cả mọi người xung quanh.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Cách tính tuổi kim lâu nữ 1999 ra sao

Sức khỏe: Ngũ hành ngày có Hỏa Thổ tương sinh vượng khí.
Hôm nay người tuổi Sửu cần chú ý những triệu chứng như cơ thể suy nhược, ăn uống cần đủ chất dinh dưỡng. Tránh làm việc lao lực quá độ, ăn quá muộn hay đồ ăn nhiều dầu mỡ thì sẽ bớt đi phần nào ảnh hưởng đến sức đề kháng.

Tử vi tuổi Sửu, Tỵ, Dậu chủ nhật ngày 24/4/2022

Tử vi tuổi Tỵ chủ nhật ngày 24/4/2022 

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Năng lực sẵn có giúp người tuổi Tỵ dễ dàng giải quyết được ít nhiều vấn đề phát sinh trong công việc. Qua đó, cấp trên cũng dần có cái nhìn khác và đang tính tới chuyện cất nhắc bản mệnh lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trúc trắc. Người tuổi này có thể sẽ đối diện với nhiều chuyện buồn phiền xảy ra trong ngày Tỵ Dần tương hại này. Gia đạo bất an, tình cảm cá nhân phải chịu nhiều lời qua tiếng lại.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Trực giác tốt đem đến cho con giáp này nhiều cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng nhìn ra được.

Tử vi tuổi Dậu chủ nhật ngày 24/4/2022 

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay, Thiên Tài xuất hiện là một tin báo tốt lành cho người tuổi Dậu. Con giáp này hôm nay chẳng cần lo không có tiền tiêu. Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh thì chỉ cần chăm chỉ là có tiền về.

Dù bản mệnh có thể sẽ phải khá vất vả và không có thời gian riêng tư để nghỉ ngơi, nhưng bù lại thì ví tiền sẽ càng ngày càng dày lên. Tuổi Dậu biết được điểm mạnh của mình nằm ở đâu để tận dụng lợi thế đó và làm giàu cho bản thân.

Ngày ngũ hành tương sinh, chuyện tình cảm riêng tư cũng đang có những bước tiến vững vàng. Con giáp này đã biết đặt mình vào vị trí của người đó để suy nghĩ, thông cảm và thấu hiểu cho đối phương. Nhờ vậy, tình cảm của hai bạn ngày càng thêm khăng khít.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Sửu, Tỵ, Dậu ngày 24/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết nữ 1999 cưới năm 2023 được không? ngay tại website của chúng tôi nhé!