Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, từ ngày 22/10 – 28/10/2018

0
1062

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, xem chi tiết những thay đổi của 12 con giáp về vận trình công việc, tình yêu, sức khỏe, tài chính từ ngày 22/10 – 28/10/2018.

Xem chi tiết tử vi tuần mới 12 con giáp, ngày 22/10 – 28/10/2018

Tuần mới của tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, nhận thấy công việc của người tuổi Tý trong tuần này khá thuận lợi. Những kế hoạch và dự định Tý đặt ra đều thực hiện một cách suôn sẻ,  không gặp nhiều trở ngại. Bên cạnh đó, quá trình làm việc bạn cũng được đồng nghiệp hỗ trợ rất nhiều.

Đổi lại đường tình duyên của những người tuổi Tý lại không mấy suôn sẻ. Với những bạn người còn độc thân, tử vi khuyên rằng bạn cần mở rộng lòng mình hơn, chớ nên e ngại những điều có thể sẽ xảy ra không dám đặt trái tim mình vào tay người khác.

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp chi tiết nhất
Xem tử vi tuần mới 12 con giáp chi tiết nhất

Tuần mới của tuổi Sửu

Tuần mới của những người tuổi Sửu, tài chính ổn định, kiếm tiền khá. Bên cạnh đó bạn còn biết tạo dựng được những mối quan hệ có thể kiếm ra tiền. Song bạn vẫn nên tiết chế ham muốn mua sắm của mình, dù lúc này bạn kiếm được tiền nhưng nếu không cẩn thận thì tiền bạc vẫn bị thất thoát, hư hao phần nào.

Sự nghiệp: con đường thăng tiến của sửu tuần này khá tốt nhưng theo đó là họa thị phi, tranh chấp, ganh ghét cho người tuổi Sửu. Tuy nhiên, điều khiến bạn không thoải mái là thường xuyên phải đề phòng người khác, nhất là đồng nghiệp, đối tác. Bởi bất cứ lúc nào họ cũng có thể trở mặt và gây cản trở cho công việc bạn đang tiến hành.

Tình cảm đôi lúc lại chập chùng sóng gió. Có lẽ cả bạn và người ấy đều đang trong gia đoạn thử thách khiến cả 2 đều hoang mang, phân vân về mối quan hệ này nên cần nhiều thời gian hơn nữa để suy nghĩ kĩ càng. Tạm thời dừng mọi cãi vã, bất đồng và tách nhau ra để mỗi người có không gian riêng.

Tuần mới của tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, từ ngày 22/10 – 28/10/2018 nhận thấy đầu tuần là thời điểm tốt nhất giúp con giáp này nên tiến hành việc cầu tài, bởi khi ấy cát khí vượng, sẽ có lợi cho việc cầu tài lộc của bản mệnh. Tài chính may mắn, thuận lợi, tuần này Tuổi Dần dễ dàng phát tài phát lộc. Song vận thế xoay vần, càng về cuối tuần việc kiếm tiền càng khó khăn, nên cố gắng nhiều hơn để đảm bảo mức phát triển.

Về chuyện tình cảm, mọi thứ vẫn chưa ngã ngũ khi mà người tuổi Dần chưa thực sự xác định được tình cảm của mình. Mối quan hệ không được bền vững và có thể tan vỡ bất cứ lúc nào, cần thời gian để chứng minh tất cả.

Tuần mới của tuổi Mão

Xemtuvi24h.com nhận thấy Công việc của tuổi Mão trong tuần mới từ ngày 22/10 – 28/10/2018 cơ bản là tốt, bạn có sự giúp đỡ được cấp trên nhận và đánh giá cao về những thành quả trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên đừng thấy thế mà kiêu ngạo nhé, bởi bạn chính là người quyết định thành công mà bạn có thể có được.

Chuyện tình cảm của Mão trong tuần này không có nhiều điểm tươi mới, nhưng nhờ có quý nhân hỗ trợ mà bản mệnh gặp may mắn hơn, có thể sẽ kết thêm những mối quan hệ mới phát triển thành mối quan hệ lâu dài.

Tuần mới của tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 12 con giáp nhận ra rằng, tuổi Thìn cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao, đừng vội vàng trao gửi niềm tin của mình vào bất cứ ai nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả khá lớn. Tài lộc vượng phát là điểm sáng trong tuần của người tuổi Thìn. Bạn sẽ gặt hái được những thành công liên tiếp trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Cuối tuần, tuổi Thìn hãy nhớ dành thời gian cho gia đình và cả người ấy nhé.

Tuần mới của tuổi Tị

Đầu tuần mới của Tị có Chính Quan nâng đỡ, nên người tuổi Tị giành được khá nhiều cơ hội thể hiện bản thân. Bạn làm việc có trách nhiệm và nỗ lực hết mình để giành lấy mục tiêu đã định từ trước đó, sự kiên định của bản mệnh khiến cho khó khăn không thể làm bạn lùi bước.

Vận trình tài lộc trong tuần này vô cùng tươi sáng, tiền bạc đổ vào nhà như nước, lợi nhuận gia tăng không ngừng, người làm kinh doanh có một tuần buôn may bán đắt. Người làm công ăn lương tuy hơi vất vả một chút nhưng thành quả nhận về hoàn toàn đủ để bạn nở nụ cười mãn nguyện.

Tuần mới của tuổi Ngọ 

12 con giáp nhận thấy rằng, tuần mới của bạn đang có những nỗi niềm không ai thấu tỏ. Tử vi khuyên rằng nếu có thể hãy tìm đến người mà tuổi Ngọ tin tưởng để tâm sự và chia sẻ những suy nghĩ trong đầu. Nếu không, bạn hãy dành hẳn một ngày để nghỉ ngơi, ngồi thiền hoặc đi dạo ở những nơi nhiều cây xanh, tuổi Ngọ sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Tài chính của người tuổi Ngọ có phần khởi sắc và ổn định hơn.

Tuần mới của tuổi Mùi

Tuổi Mùi tuần mới, được 12 con giáp khuyên nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch gì trong công việc thì tốt nhất nên tiến hành vào thời điểm này. Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội và trải nghiệm thú vị, đồng thời khám phá thêm được về khả năng của bản thân nhé.

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp đầy đủ, chi tiết
Xem tử vi tuần mới 12 con giáp đầy đủ, chi tiết

Tài chính ổn định giúp tuổi Mùi không phải bận tâm quá nhiều. Đối với những bạn tuổi Mùi còn độc thân, bạn tuy có cơ hội gặp gỡ được nhiều người khác phái nhưng duyên lại chưa tới, khó lòng có được mối quan hệ nghiêm túc trong thời gian này.

Tuần mới của tuổi Thân

Trong tuần mới này, công việc của người tuổi Thân khá thuận lợi, không có nhiều khó khăn lớn. Có điều Thiên Hình ám hại, bản mệnh cần xem xét thái độ làm việc của mình. Sự bất cẩn có thể khiến cho bạn phạm phải sai lầm và phá hỏng hết những gì khổ công gây dựng trước đó.

Tình duyên với những người đã có đôi, thêm các mối quan hệ mới không ảnh hưởng gì tới tình cảm của hai bạn mà còn khiến cho bạn càng thêm an tâm về quyết định của mình, biết được đâu mới là người thực sự phù hợp với mình.

Tuần mới của tuổi Dậu

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, dự rằng những người tuổi Dậu trong tuần này, nhận thấy con đường tài lộc hanh thông và bạn không ngừng kiếm được tiền bạc nhờ chính năng lực của bản thân mình. Công việc của tuổi Dậu trong tuần cũng rất suôn sẻ và thuận lợi.

Và đây là thời điểm thích hợp, để bạn phát huy hết những năng lực sẵn có của mình, tạo tiền đề cho bước tiến mới trong sự nghiệp. Những khó khăn trước đây cũng dần dần được tháo gỡ và giải quyết hết, tuổi Dậu không cần phải lo lắng quá nhiều.

Tuần mới của tuổi Tuất

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, nhận thấy con đường công danh sự nghiệp không được thuận lợi như thế, một vài khó khăn bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên con giáp này vẫn có thể giải quyết được nếu bạn giữ vững tinh thần, kiên trì tiến tới mục tiêu đã chọn thì thành hay bại đều nằm trong tầm tay bạn.

Tình duyên tuần mới nhận thấy, Tuất đang trên đà thăng tiến, người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp, tình duyên đến bất ngờ ngay cả bản thân bạn cũng không thể ngờ rằng mình lại rơi vào lưới tình nhanh đến vậy.

Tuần mới của tuổi Hợi

Tuần này, 12 con giáp nhận thấy những người tuổi Hợi có nhiều niềm vui nhưng cũng có không ít nỗi buồn. Bạn gặp nhiều vấn đề trong công việc hơn mức bình thường. Tuy nhiên, đến cuối cùng bạn vẫn gặt hái được thành công và có cơ hội thăng tiến nhờ chính những nỗ lực hàng ngày mà bạn thể hiện.

Tình duyên tuần này lại không mấy suôn sẻ đối với Hợi, với những bạn đã có đôi, hai bạn dường như chưa thực sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên dần nảy sinh những mâu thuẫn và không hài lòng về nhau.