Xem tử vi tuần từ 5/8 – 11/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

0
1053

Tử vi tuần từ 5/8 đến 11/8/2019 cho thấy Bạch Dương trục trặc trong chuyện tình cảm, Sư Tử nhiều may mắn, thuận lợi, Song Ngư nhiều thành công mới, … Cùng Xemtuvi24h.com khám phá vận mệnh 12 cung hoàng đạo qua bài viết dưới đây nhé.

1. Bạch Dương

Bạch Dương trong 7 ngày tới cần chú ý kiểm soát cảm xúc của bản thân. Bạn chú ý không nên để mình mất bình tĩnh trước những sự thay đổi trong chuyện tình cảm. Nếu đang còn độc thân, đã đến lúc bạn cần đi tìm một nửa cho mình để có người đồng hành trong cuộc sống.

2. Kim ngưu

Trong tuần này, chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ thăng hoa hơn. Bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ hai người sâu đậm và hiểu nhau nhiều hơn nữa. Các ý tưởng sáng tạo của Kim Ngưu cũng sẽ bắt đầu được nhào nặn qua lăng kính thực tế hơn.

3. Song Tử

Có nhiều khi cơ hội sẽ đến với bạn không báo trước, vì thế, hãy luôn ở trong trạng thái sẵn sàng nắm bắt, hãy tin rằng mình có đủ khả năng. Những bạn đã đi làm sẽ có bước tiến mới trong công việc, tuy nhiên, bạn đừng quá vội vàng thể hiện tài năng của bản thân.
Xem tử vi tuần từ 5/8 - 11/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

4. Cự Giải

Cảm xúc của Cự Giải lên xuống thất thường trong tuần này. Dường như điều gì cũng chỉ đủ làm bạn nhiệt tình một vài phút giây đầu. Trong vấn đề tình cảm, bạn đang cảm thấy lạc lõng trong chính mối quan hệ của mình. Sức khoẻ Cự Giải đang không ổn định và cần được chú ý hơn. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi thực sự vào cuối tuần.

5. Sư Tử

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử có vận trình hanh thông, thuận lợi hơn hẳn. Bạn sẽ giành được thành công từ chính khả năng và nỗ lực của mình. Tinh thần trách nhiệm cũng không cho phép bạn bỏ cuộc, dù gặp phải những khó khăn và trở ngại ngay trước mắt.

6. Xử Nữ

Tuy tự hào là một cung hoàng đạo đầy lý trí nhưng đầu tuần này, Xử Nữ sẽ bị cuốn theo những cơn sóng cảm xúc lên xuống thất thường. Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì bên cạnh bạn luôn có những chỗ dựa đáng tin cậy.

7. Thiên Bình

Chòm sao đón chào tuần mới với nhiều may mắn và niềm hứng khởi, hứa hẹn một tuần sinh động. Trong chuyện tình cảm, chòm sao này có nhiều cơ hội thăng hoa. Người bạn đời của bạn có thể xuất hiện vào thời gian gần nhất mà bạn không ngờ đến.

Xem tử vi tuần từ 5/8 - 11/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

8. Thần Nông

Tuần này Thần Nông nên lập ra những kế hoạch cụ thể cho công việc của mình để tránh sai sót cũng như hoang mang trước quá nhiều thứ đổ lên đầu.

9. Nhân Mã

Nhìn chung tình hình công việc của bạn tuần mới khá tốt. Bạn có cách nhìn nhận vấn đề khá sâu sắc. Nhân Mã biết rõ phải làm thế nào để nâng cao hiệu quả công việc và hoàn toàn tập trung để làm việc. Bạn cần lưu ý lời ăn tiếng nói của mình tránh để lại hậu quả không đáng có.

10. Ma Kết

Tuần này, các kế hoạch của Ma Kết có phần quá trừu tượng để bạn bè hoặc đồng nghiệp thấu hiểu. Tuy nhiên, hãy cố gắng để mọi người hiểu mình vì đó là điều rất quan trọng.

Xem tử vi tuần từ 5/8 - 11/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

11. Bảo Bình

Bạn sẽ nhận thấy bản thân đang kết nối với mọi người một cách dễ dàng và chân thành hơn. Tuần này rất có thể bạn sẽ bắt đầu một chuyện tình lãng mạn đầy bất ngờ mà nửa kia chính là nằm trong số những người bạn của bạn.

12. Song Ngư

Tuần mới chào đón Song Ngư bằng những thành công nhất định, dù là phương diện công việc hay chuyện tình cảm đều gặt hái được những thành quả nhất định. Điều mừng nhất chính là bạn đã tìm ra định hướng cho tương lai của mình.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với người đọc.