Xem bói tử vi tuần 2 tháng 9 cung hoàng đạo: Sư Tử, song ngư, xử nữ (10/9 – 14/9/2018)

0
1172

Xem bói tử vi tuần 2 tháng 9, từ ngày 10/9 – 14/9/2018 cung hoàng đạo: Song Ngư, Sư Tử, Xử Nữ. Xem những cung hoàng đạo này có biến động gì không nhé!

Xem bói tử vi tuần 2 tháng 9 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi tuần 2 tháng 9 cho sư tử, cho thấy vận tình duyên của Sư Tử vô cùng tốt. Những người độc thân có cơ hội tìm được người bạn đời như ý. Trong 12 cung hoàng đạo, bạn đúng là may mắn đó vì đây sẽ là tình yêu vừa là quý nhân phù trợ trong công việc của bạn sau này.

Xem bói tử vi tuần 2 tháng 9 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)
Xem bói tử vi tuần 2 tháng 9 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự nghiệp: xemtuvi24h.com cho hay, Công việc của bạn tuần này cũng rất ổn định, mọi thứ đều theo ý bạn, đi làm an nhàn về nhà lại có thời gian dành cho người ấy.

Tài chính: Trong tuần 2 của tháng 9 này, chuyện tiền bạc của bạn có chút trục trặc, cãi vã với người vay kẻ mượn. Đôi khi vì tiền mà mất tình cảm, điều này bạn cũng phải chấp nhận dần đi nhé.

Xem bói tử vi tuần tháng 9 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi tuần 2 tháng 9 cung Xử Nữ thấy được rằng, Chuyện tình cảm của bạn có vẻ không như ý, làm cho cung hoàng đạo này vô cùng đau đầu. Bạn thực sự muốn chấm dứt ngay nhưng người ấy nửa muốn nửa không, dây dưa khó dứt.

Tâm lý không tốt kéo theo công việc của bạn không ổn định, bạn đang phải đối diện với những ngày tháng đen tối khi tiền mất, tình tan. Tiền không có, tài chính kiệt quệ mà người khác lại liên tục đòi khoản nợ trước đây bạn vay họ.

Trong 12 cung hoàng đạo duy nhất có bạn khó khăn, nên dành lời khuyên cho Xử Nữ là hãy Cố gắng lên nhé, giai đoạn này sẽ sớm qua thôi. Nếu bạn cố gắng chắc chắn sẽ vượt qua thôi, vậy nên hãy tiếp tục công việc tay trái, chắt chiu từng đồng vậy.

Xem bói tử vi tuần tháng 9 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xem bói tử vi tuần tháng 9 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi tuần cho Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi tuần 2 tháng 9 từ ngày 10/9- 14/9/2018 cho Song Ngư, thấy được Chuyện tình cảm của bạn hôm nay tương đối tẻ nhạt. Bạn và người ấy, yêu nhau đã lâu nhưng lại không biết cách vun đắp tình cảm, khiến cho chuyện tình cảm của đôi bên thực sự mệt mỏi.

Do đó, theo lời khuyên của 12 cung hoàng đạo, nếu muốn duy trì tình cảm này thì bạn nhất định phải làm mới nó, đi chơi, du lịch cùng nhau ăn tối, cà phê… đó là gợi ý hay.

Sự nghiệp và Công việc của song ngư rất tốt. Hãy ít khiêm tốn hơn và thể hiện tài năng của mình nhé. Chỉ có như vậy thì cấp trên mới nhìn ra năng lực thực sự của bạn mà cất nhắc bạn.

Trên đây là một số thông tin về tử vi tuần 2 tháng 9 của 3 cung hoàng đạo, tuy cũng có những khó khăn, nhưng các cung hoàng đạo của chúng ta hãy cố gắng hơn nhé, cuộc sống của các bạn sẽ tốt nếu chính năng lực của bản thân vượt qua.