Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo, ngày 26/11 – 2/12/2018 chi tiết nhất

0
1069

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất, từ ngày 26/11 – 2/12/2018. Cùng xemtuvi24h.com dự đoán về sự thay đổi về công việc, tình duyên, sức khỏe và tài chính của 12 chòm sao.

Xem tử vi tuần của 12 chòm sao, từ ngày 26/11 – 2/12/2018 chi tiết, đầy đủ nhất

Tử vi tuần mới cung Bạch Dương

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Bạch Dương trong tuần mới, công việc được quý nhân phù trợ, nên có triển vọng phát triển tốt. Theo đó tình hình tài chính của bạn lại cũng theo đó mà đầy ắp, nhưng bạn nên xem xét lại cách chi tiêu, tránh quá đà nhé.

Vận trình tình cảm:Trong tuần mới, chòm sao này vẫn được duy trì ở mức ổn định, những người đang yêu luôn cảm thấy hạnh phúc và cần nhiều cuộc hẹn hò để hâm nóng tình cảm, còn những người độc thân cũng luôn cảm thấy vui vẻ.

Tử vi tuần mới cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu trong tuần này, từ ngày 26/11 – 2/12/2018 nhận thấy bạn sẽ có một tuần tiền tài sinh sôi, lộc lá đến tới tấp. Nhờ vậy, chòm sao này cũng rũ bỏ được mọi suy nghĩ phiền muộn từ trước đến giờ. Tài chính, chòm sao Kim Ngưu sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn miễn là thu nhập tăng. Vận trình tình yêu: Tình yêu có khởi sắc, đôi bạn có nhiều điểm tương đồng và hứa hẹn một hạnh phúc không xa.

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi tuần mới cung Song Tử

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo, dự đoán cung song tử tuần mới duy trì một trạng thái rất tích cực, bạn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và những người đồng đội. Hỗ trợ giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Vận trình tình cảm, hạnh phúc đã bắt đầu “gõ cửa” rồi nhé song tử. Chuẩn bị cho bản thân xinh xắn một chút. Nếu thấy mình đã bắt đầu nhàm chán, bạn có thể thay đổi một kiểu tóc, mua sắm vài bộ quần áo, bạn sẽ thấy tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tử vi tuần mới cung Cự Giải

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo, nhận thấy chòm sao Cự Giải tuần mới hoàn thành tốt tất cả công việc, từ đàm phán kinh doanh cho tới các vấn đề ngoài lề. Điều đó giúp cho khả năng tài chính của bạn dần có những tín hiệu khả quan hơn.

Tình duyên: Một vài người thuộc cung Song Tử còn mạnh mẽ quyết định tiến tới hôn nhân hoặc xác định lâu dài trong một mối quan hệ mà trước đó hầu như vẫn còn nhiều do dự.

Tử vi tuần mới cung Sư Tử

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo, nhận thấy chòm sao Sư Tử tuần này, bạn cần tập trung cao độ vào công việc hơn, để không bị xao nhãng và ảnh hưởng tâm lí bởi những vấn đề nảy sinh trong các mối quan hệ cá nhân.

Vận trình tình cảm: có thể tuần này Sư Tử có thể phải ở xa người thương. Điều này khiến hai bạn nảy sinh một số mâu thuẫn, nhưng khi được gần nhau trở lại, tình cảm đôi bên lại tốt đẹp hơn.

Tử vi tuần mới cung Xử Nữ

Tử vi tuần mới cung xử nữ công việc của bạn khá ổn, bạn có cơ hội để bạn chứng tỏ năng lực của bản thân. Và hơn hết bạn luôn sẵn sàng cho mọi hoạt động đầu tư và mạnh dạn vứt bỏ cái tôi cá nhân để đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

Tuần mới của chòm sao này, về tình cảm bạn cảm thấy yêu bản thân, yêu gia đình và bạn bè của mình nhiều hơn thay vì cứ mải miết đi kiếm tìm những tình cảm xa xôi hoặc hi vọng vào một tình yêu đẹp sẽ hiện hữu và khiến bạn cảm thấy bớt cô đơn.

Tử vi tuần mới cung Thiên Bình

Xem Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo, nhận thấy trong tuần mới của Thiên Bình gặp một số khó khăn nảy sinh trong công việc hiện tại. Thiên Bình cần điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt, điều hòa lại bản thân, nhằm cải thiện sức khỏe và từ đó có sức bật hơn trong công việc.

Tình yêu: Những người độc thân tuần này có thể ngỏ lời yêu với đối phương bạn, nhưng đáng buồn là họ lại từ chối bạn. Bạn trải qua cảm giác thất tình và cần nhờ đến sự giúp đỡ về tinh thần từ một vài người bạn thân thiết.

Tử vi tuần mới cung Bọ Cạp

Bọ Cạp trong tuần này có được sự thỏa mãn vì mọi việc, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.  Hãy tin rằng mình sẽ có mối lương duyên tốt đẹp, đừng vội hoài nghi và phán xét người khác khi bạn chưa hiểu rõ về họ.

Tài chính: Đừng lo lắng quá nhiều, sẽ khiến bạn mệt mỏi và mất tinh thần. Hãy yên tâm rằng, khi mọi thứ dần đi vào ổn định thì khả năng tài chính của bạn cũng sẽ tốt hơn mà thôi.

Tử vi tuần mới cung Nhân Mã

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo, dự đoán rằng Nếu Nhân Mã chăm chỉ và tập trung 100% cho công việc, Xác suất thành công là rất cao và nhanh chóng. Bạn thiết lập hướng kinh doanh và mục tiêu cùng các hướng đi một cách chính xác.Tài chính bạn nên xem lại cách chi tiêu nhé, nhiều khi bạn hơi lãng phí rồi đó. Sức khỏe của Nhân Mã tuần này khá tốt, không có dấu hiệu xấu.

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo, từ ngày 26/11 - 2/12/2018 chi tiết
Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo, từ ngày 26/11 – 2/12/2018 chi tiết

Tử vi tuần mới cung Ma Kết

Công việc của Ma kết trong tuần mới, tiến triển khá tốt, tuy nhiên bạn cần nghiêm khắc hơn với bản thân mình hơn để hoàn thành tốt công việc. Trốn tránh chưa bao giờ là giải pháp tốt nhất để giải quyết một vấn đề. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với thất bại và thua lỗ nhưng ngược lại, cái bạn nhận được sẽ là nhiều bài học quí giá cho bạn trên những chặng đường tiếp theo.

Tử vi tuần mới cung Bảo Bình

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo, từ ngày 26/11 – 2/12/2018 khuyên Bảo Bình cần giữ sự điềm tĩnh trong các vấn đề liên quan đến công việc và đồng nghiệp. Sự nóng nảy và phát ngôn thiếu suy nghĩ của bạn có thể sẽ để lại hậu quả khó lường đấy. Tình duyên: Trong tuần mới này, Bảo Bình độc thân có nhiều cơ hội hẹn hò, nhưng tiếc là bạn lại chẳng ưng ý ai và đành để cơ hội vuột mất.

Tử vi tuần mới cung Song Ngư

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo, nhận thấy chòm sao Song Ngư đang hoạt động trong lĩnh vực thị trường chứng khoán bạn nắm bắt tốt cơ hội trong những cơn sốt trên thị trường gần đây. Bạn tạo ra những ấn tượng tốt. Theo đó, tài lộc may mắn bởi những cuộc đàm phán nhằm phát triển, thúc đẩy mạnh đem lại tín hiệu tốt về mặt tài chính.

Tuy nhiên, bạn nên cân đối lại các khoản chi tiêu, không hoang sài phung phí. Bạn có thể kiếm ra rất nhiều nhưng lại không biết cách tiết kiệm thì cũng sẽ chẳng còn đồng nào cả.