Xem chi tiết tử vi tuần 12 con giáp, ngày 26/11 – 2/12/2018 chi tiết nhất

0
1235

Xem chi tiết tử vi tuần 12 con giáp, từ ngày 26/11 – 2/12/2018. Dự đoán những thay đổi về công việc, tài chính, tình yêu và sức khỏe của 12 con giáp.

Xem tử vi 12 con giáp tuần mới, từ ngày 26/11 – 2/12/2018 chi tiết

Tử vi tuần mới của tuổi Tý

Xem chi tiết tử vi tuần 12 con giáp, từ ngày 26/11 – 2/12/2018 dự đoán công việc của Tý dựa phần nhiều vào sự may mắn, do vậy khiến bạn cảm thấy mọi thứ dường như quá dễ dàng. Bạn không còn coi trọng những mục tiêu cần phải đạt được. Bạn cần đính chính lại mục tiêu cũng như kế hoạch của mình, giúp bạn dễ dàng đạt được thành công hơn.

Tài lộc may mắn, tuy vậy nhưng trong tuần mới vận trình tiền bạc của bạn lại có chút nở hoa. Tuy nhiên chuyện tình cảm của Tý lại không mấy suôn sẻ, bạn thường xuyên rơi vào cảm giác buồn chán, nhiều khi thấy mù mịt trong chuyện tương lai của hai bạn.

Xem chi tiết tử vi tuần 12 con giáp, từ ngày 26/11 - 2/12/2018
Xem chi tiết tử vi tuần 12 con giáp, từ ngày 26/11 – 2/12/2018

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu

Xem chi tiết tử vi tuần 12 con giáp, nhận thấy rằng trong tuần mới của tuổi Sửu, bạn bắt đầu có những dấu hiệu khả quan hơn so với thời gian vừa qua, công việc thuận lợi hơn khi bạn nắm bắt tốt các cơ hội và đầu tư, đem lại nhiều kết quả tốt và khả năng tài chính cũng dư dả hơn.

Vận trình tình cảm: Xemtuvi24h.com nhận thấy tuần này cũng êm đềm hơn, bạn cảm thấy hạnh phúc bên nửa kia và sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, về sức khỏe của Sửu trong tuần này hãy chú ý đến các khớp chân, tay. Trời trở lạnh hãy giữ ấm thật tốt cho cơ thể.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần

Xem chi tiết tử vi tuần 12 con giáp, dự đoán rằng trong tuần này, những người tuổi Dần không gặp may cho lắm khi có nhiều rắc rối xảy ra. Vừa bước sang đầu tuần, Dần đã có dấu hiệu hao hụt tiền bạc, do vậy bạn cần xem xét lại cách chi tiêu của mình nhé.

Vận trình công việc: Những người tuổi Dần tuần này vẫn đang trên đà phát triển, nên vớt vát lại được phần nào vận trình cả tuần. Họ không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề nảy sinh luôn có quý nhân đứng ra lo liệu giúp.

Vận trình tình yêu: 12 con giáp nhận thấy, bạn yêu rất nhiều, cho đi bao nhiêu nhưng chưa chắc đã được hồi đáp lại, thậm chí người ấy hơi hời hợt, vô tâm khiến bạn không chịu nổi.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão

Công việc của Mão trong tuần mới, bắt đầu từ ngày 26/11 – 2/12/2018 khá thuận lợi, không có nhiều trắc trở. Tuy nhiên, về vận trình tình yêu lại không được như ý bạn, mọi hành động của bạn được theo dõi sát sao hơn, điều này khiến bạn không thoải mái.

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn

Xem chi tiết tử vi tuần 12 con giáp trong tuần mới, dự đoán rằng những người tuổi Thìn đang cố tập trung cho sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn đều bất ngờ gặp trở ngại, bạn phải dành khá nhiều thời gian cho việc sắp xếp lại chúng. Xem tử vi nhận thấy, thời gian từ giữa tuần trở đi, mọi chuyện sẽ có phần khả quan hơn nên bạn hãy nhanh chóng tập trung vào công việc để có kết quả tốt đẹp.

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới của những người Tuổi Tỵ, 12 con giáp dự đoán trong tuần này nếu về cơ bản sẽ trôi qua khá nhẹ nhàng, chỉ có điều bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn, đặc biệt là giấc ngủ. Công việc sẽ thuận lợi hơn nếu như bạn giữ cho mình một tinh thần minh mẫn.

Tài chính: Tỵ nên học cách tiết kiệm, đừng tiêu xài lãng phí, nếu không tài chính của bạn sẽ rơi vào tình trạng “đáng báo động” bởi trong tuần này, rất có thể bạn sẽ mất một khoản tiền để lo liệu công việc.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ

Xem chi tiết tử vi tuần 12 Con giá, dự đoán tuổi Ngọ, công việc rắc rối, bạn sắp phải đối mặt với kẻ tiểu nhân, dù bọn họ sẽ không thể hoàn toàn gây áp lực cho bạn, tuy nhiên sự quấy nhiễu nhất thời này cũng mang lại không ít phiền toái và khó khăn cho bạn.

Tình duyên: Bạn là người đang độc thân hay đã có nửa kia, bạn cũng sẽ có tin vui về chuyện tình cảm. Một vài cử chỉ hay câu nói có ngụ ý cũng sẽ làm bạn vui hết một ngày.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi

Xem chi tiết tử vi tuần 12 con giáp, dự đoán vận trình công việc của Mùi, khá tốt đẹp, tuần mới thành công hơn khi bạn nhận được dự án mới. Tài lộc cũng từ đó mà kéo theo, do vậy bạn có thể vững tin hơn cho tương lai và con đường trước mắt.

Tình yêu: Bạn cảm nhận được sự quan tâm và tình yêu thương từ nửa kia của mình, các cuộc cãi vã được bạn giải quyết một cách khéo léo. Chính điều này đã khiến tinh thần của những người tuổi Mùi trở nên phấn chấn hơn.

Tử vi tuần mới của tuổi Thân

Công việc của Thân trong tuần mới có trở ngại, 12 con giáp khuyên bạn nên đầu tư nhiều thời gian, công sức thì mới giải quyết được. Sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành công việc được.

Xem chi tiết tử vi tuần 12 con giáp
Xem chi tiết tử vi tuần 12 con giáp

Tài vận: Lộc lá dồi dào nên bạn cũng có thể yên tâm phần nào. Tuổi Thân có nhiều cơ hội kiếm tiền, vận may hiếm thấy, dù làm nghề kinh doanh buôn bán hay làm công ăn lương thì cũng có tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu tuần mới không được suôn sẻ cho lắm, có nhiều nguy cơ xảy đến phá vỡ kế hoạch, những dự định ấp ủ của bạn không được thực hiện, do đó Dậu cảm thấy chán nản. Công việc gặp nhiều áp lực, kéo theo một số thành phần nơi công sở gây thêm phiền toái, mệt mỏi cho bạn.

Tài lộc: dồi dào, bạn có nguồn thu nhập tăng vọt vào thời điểm giữa tuần, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng lên trông thấy. Tuy nhiên bạn nên xem xét lại cách chi tiêu, kẻo cháy túi như chơi.

Riêng về đường tình duyên thì vô cùng thắm sắc, đào hoa nở rộ, tuổi Dậu đang bước vào giai đoạn ngọt ngào của tình yêu. Có nhiều dấu hiệu tốt đẹp cho cuộc hôn nhân sắp tới.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất

Xem chi tiết tử vi tuần 12 con giáp, nhận thấy Con giáp này nên thận trọng trong tất cả tình huống. Trong công việc, những quyết định quan trọng mang tính chất khẩn cấp cần bạn suy xét thật kỹ trước khi thực hiện. Sự nghiệp của Tuất thăng trầm bất ổn nhưng bạn không nên vì thế mà đánh mất bản lĩnh vốn có của mình.

Tài lộc có chút khởi sắc, nghề kinh doanh tay trái của bạn thu được khá nhiều lợi lộc, làm ăn tấn tới. Vận trình sức khỏe cần lưu ý hơn, tiết trời lạnh khiến bạn dễ mắc các căn bệnh cảm mạo.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi

Xem chi tiết tử vi tuần 12 con giáp, từ ngày 26/11 – 2/12 nhận thấy, vận trình của tuổi Hợi hung cát đan xen, có cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Niềm vui đến khi con đường công danh sự nghiệp có quý nhân tương trợ nên mọi sự suôn sẻ, chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi ngoài sức tưởng tượng.

Nhưng chuyện tình cảm lại chẳng được thuận buồm xuôi gió như thế. Đã có lúc tuổi Hợi nghĩ tới chuyện buông tay, nhưng lại không đủ dũng cảm để từ bỏ nên cứ để bản thân bị dằn vặt như vậy. Ngược lại, tài lộc trong tuần khá vượng nhưng chủ yếu vào thời điểm cuối tuần.