Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, từ ngày 8/10 – 14/10/2018

0
1040

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, tuần mới từ ngày 8/10/2018 – 14/10/2018. Những thay đổi về vận trình công việc, tình yêu, sức khỏe của 12 chòm sao.

Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo, tuần mới từ ngày 8/10/2018 – 14/10/2018

Cung bạch dương

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, nhận thấy trong tuần này cung Bạch Dương sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn vất vả trong công việc. Do đó, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để có thể ứng phó với mọi chuyện một cách suôn sẻ nhất. Tình cảm: bạch dương cần nhìn nhận mọi việc theo hướng khách quan hơn, biết thông cảm và chia sẻ khó khăn với người ấy thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Kim Ngưu

TRong công việc: xemtuvi24h.com về tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, có những việc xảy ra ngoài dự liệu, mà ngay bản thân Kim Ngưu cũng không thể đoán trước được. Do đó bnaj cần làm chủ được tình thế, cố gắng hơn trong công việc nhé.

Tình yêu: Trong tuần này, chuyện tình cảm của bạn không mấy suôn sẻ, Có vẻ như bạn không mấy nghiêm túc và thiếu nhẫn nại, cảm thấy mối quan hệ quá nhiều gò bó và áp lực.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới chi tiết nhất
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới chi tiết nhất

Song Tử

Xem Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, tuần mới của song tử Công việc gặp nhiều bất lợi, dường như có một ai đó cố tình gây trắc trở trong công việc của bạn, khiến cho bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn. V

Tình yêu: Song Tử là chòm sao thích tự do, do vậy đây là điều mà không ai có thể phủ nhận. Trong khoảng thời gian này, bạn lại có ý nghĩ muốn ở bên người ấy để cùng xây đắp tương lai. Hãy vun đắp để có mối quan hệ tốt đẹp hơn nhé.

Sư Tử

Trong tuần mới này, sư tử tỏ ra nghiêm túc trong chuyện tình cảm, bạn không còn thái độ hờ hững, lạnh nhạt với đối phương nữa. Cũng chính vì vậy, mối quan hệ của hai bạn được cải thiện đáng kể.

Công việc: Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay, trong công việc bạn nên biết cách nhìn nhận công việc một cách linh hoạt hơn, đặc biệt là theo chiều hướng tích cực, khách quan, mới mẻ. Sư Tử sẽ nhận được sự tín nghiệm của mọi người, công việc thuận lợi, may mắn.

Cự Giải

Trong tuần mới này, cự giải chủ động và vui vẻ hơn với mọi người trong công việc, kết giao thêm bạn mới, đồng nghiệp mới bạn sẽ phát hiện ra có rất nhiều người có cùng chung suy nghĩ và sở thích với mình.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này khá bấp bênh, thu chi không cân đối. Bạn mệt mỏi với những khoản chi tiêu hàng ngày, quay cuồng vì kiếm tiền. Có lẽ Cự Giải cần học cách tiết kiệm và quản lý túi tiền thật hiệu quả nhé.

Xử Nữ

Trong tuần mới từ ngày 8/10/2018 – 14/10/2018 nhận thấy, Xử Nữ tỏ ra hào hứng với công việc, bạn dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu và lập kế hoạch, làm việc một cách chăm chỉ, nghiêm túc nhất có thể. Do vậy bạn có thể thành công may mắn trong sự nghiệp.

Tài chính có nhiều dấu hiệu khả quan, túi tiền của bạn ngày một dày lên, không chỉ có nguồn thu chính ổn định, mà bạn còn có thêm nghề tay trái cho lợi nhuận không nhỏ. Bạn hoàn toàn có đủ khả năng mua những thứ mình thích mà không cần phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều.

Thiên Bình

Công việc của Thiên Bình trong tuần này, bạn tỏ ra là người không hào hứng với mọi người xung quanh. Thái độ lạnh lùng, không quan tâm của bạn khiến cho đồng nghiệp đều cảm thấy khó chịu. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình hợp tác giữa bạn với các đồng nghiệp khác.

Tình yêu: Chính vì bạn muốn làm theo cảm xúc của mình, khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi. Bạn không quan tâm tới việc người khác nghĩ gì vì bạn nghĩ rằng cuộc sống là của mình nên chỉ cần sống sao cho thoải mái là được.

Bọ Cạp

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo của Bọ Cạp nhận thấy tuần này công việc khá thuận buồm xuôi gió. Những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua của bạn đã mang lại thành quả đáng mừng. Thế nhưng bạn vẫn chưa hài lòng và muốn mở rộng thêm kế hoạch mới, bạn nên sắp xếp mọi việc một cách khoa học đừng để mọi sự chồng chéo lên nhau.

Người độc thân có thể sẽ được một vài đối tượng khác giới ngỏ ý muốn làm quen. Thế nhưng có vẻ bây giờ chưa phải là lúc tiến tới một mối quan hệ mới. Bọ Cạp hãy tìm hiểu từ từ, đừng vội vàng vì nó chẳng khiến bạn có được hạnh phúc thực sự đâu.

Nhân Mã

Trong tuần mới, đặc biệt là thời gian đầu tuần Nhân Mã đã cảm thấy đau đầu, bởi có quá nhiều chuyện rắc rối liên quan tới các mối quan hệ xã hội. Nếu như nhận thấy ai đó không có ý tốt với mình thì bạn hãy thẳng thắn lên tiếng, dạy cho đối phương bài học nhé.

Tình cảm: Tuần mới 12 cung hoàng đạo nhận thấy, đây là khoảng thời gian vô cùng thuận  lợi để những người độc thân tìm kiếm nửa kia thích hợp cho mình. Bạn nên năng động, chịu khó đi ra ngoài, tăng cường giao lưu, kết bạn với người khác để nhanh chóng tìm được mối nhân duyên thích hợp nhé.

Xem tử vi tuần mới của 12 chòm sao chi tiết nhất
Xem tử vi tuần mới của 12 chòm sao chi tiết nhất

Ma kết

Tuần mới này ma kết cảm thấy tinh thần không được tốt, bạn cảm thấy mọi cố gắng của mình đều không được người khác ghi nhận, thậm chí là chê bai thâm tệ. Điều này không chỉ khiến bạn thấy áp lực mà còn không có động lực để tiếp tục phấn đấu nữa.

Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai đó, tuy nhiên để có thể chinh phục được đối phương không phải là chuyện dễ dàng. Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian đấy, vì vậy hãy cố gắng kiên nhẫn nhé.

Cung Bảo Bình

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này nhận thấy, công việc của Bảo Bình sẽ nhận được những lời góp ý chân thành từ mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khéo léo trong việc diễn đạt ý của mình đâu, vì vậy bạn nên hiểu và thông cảm cho họ, cố gắng tiếp thu chứ đừng nên buông lời trách móc nhé.

Những người còn độc thân cảm thấy cô đơn trong khoảng thời gian này. Bạn muốn kết thúc cuộc sống FA của mình ngay từ bây giờ. Điều này chứng tỏ bạn đã có những suy nghĩ trưởng thành hơn, biết tự lo cho tương lai của mình mà không cần sự thúc giục của người khác.

Song Ngư

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới này, Song Ngư cảm thấy vô cùng hoang mang với những vấn đề có liên quan tới tài chính. Có nhiều khoản chi bất ngờ trong khi nguồn thu không thêm được bao nhiêu. Điều này có thể khiến cho bạn phải rất vất vả mới có thể cân đối được.

Công việc: Hiện tại bạn chưa đủ can đảm để làm theo những gì mình thích. Vì vậy bạn thấy chán nản, và không hăng say trong công việc. Nếu cảm thấy bế tắc thì bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình nhé.