Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, từ ngày 29/10 – 4/11/2018

0
950

Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, từ ngày 29/10 – 4/11/2018. Cùng xemtuvi24h.com về sự thay đổi của 12 chòm sao này về công việc, tình yêu, tài chính.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, từ ngày 29/10/2018 – 4/11/2018

Tử vi tuần mới của Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, từ ngày 29/10 – 4/11/2018 nhận thấy rằng, bạn có một vận trình tương đối tốt. Đặc biệt khi bạn có những người bạn, đồng nghiệp có thể cùng nhau làm việc nhóm hiệu quả.

Bạch Dương tuần này cảm thấy cơ thể của mình rất khỏe mạnh, quan trọng là bạn đủ khôn ngoan để luôn giữ tinh thần sáng suốt nhất có thể. Nhưng lời khuyên cho bạn, vẫn nên cân bằng chế độ ăn uống và chế độ tập luyện hơn nữa nhé.

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Tuần này của Kim Ngưu, 12 cung hoàng đạo nhận thấy khá ổn định, thậm chí bạn không hề lên kế hoạch cho mọi thứ nhưng chúng vẫn diễn ra khá thoải mái, bạn giữ được tinh thần vô tư, vui vẻ.

Tình duyên: Một số Kim Ngưu độc thân may mắn tìm thấy một nửa của mình trong tuần này, tình cảm của hai người phát triển khá nhanh, tuy nhiên, bạn không nên nói vội quá sẽ không tốt cho việc duy trì tình cảm lâu dài.

Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, từ ngày 29/10 - 4/11/2018
Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, từ ngày 29/10 – 4/11/2018

Tử vi tuần mới của Song Tử

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới cho hay, đồng nghiệp và cấp trên của bạn đều đánh giá cao những ý tưởng và ý kiến bạn đưa ra. Lúc này hãy cố gắng vươn lên những mục tiêu cao hơn, nỗ lực nhiều hơn nữa vì như vậy bạn mới có thể đạt được bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.

Vận tài chính tuần mới này có vẻ hơi khó với bạn khi có nhiều việc phải chi tiêu trong khi các khoản thu dự định lại về chậm. Cho nên nếu chuẩn bị kỹ ngay từ đầu tuần và thắt chặt chi tiêu một chút thì nó không làm ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt của bạn.

Tử vi tuần mới của Cự Giải

Tuần  mới của Cự Giải từ ngày 19/10 – 4/11/2018 nhận thấy, bạn không có gì đáng phải lo ngại, bạn khá tự tin với những kế hoạch của bản thân. Có thể xuất hiện những trở ngại nhưng bạn vốn là người có năng lực, cộng thêm sự tự tin nên bạn lần lượt xử lý được mọi việc, nên khởi đầu hay kết thúc bạn đều thuận lợi.

Tài chính: Con đường tài lộc của Cự Giải trong tuần này, 12 cung hoàng đạo cần cảnh báo bạn nên hạn chế các hoạt động cho vay hoặc đầu tư. Cẩn thận hơn trong cách quản lý tiền bạc của mình vì dự báo sẽ có bất trắc xảy ra đối với chuyện tiền nong.

Tình cảm: Sẽ chẳng có nhiều vấn đề đáng lo ngại, nếu như bạn dành sự quan tâm cho người ấy và gia đình khá nhiều. Họ sẽ là người giúp bạn có được những thay đổi và tìm ra hướng giải quyết các vấn đề cũng như trao cho bạn lòng tin và sự hạnh phúc.

Tử vi tuần mới của Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, nhận thấy cung Sư Tử nên tìm cách cân bằng, nếu bạn không thể thư giãn thì sẽ dễ rơi vào tình trạng căng thẳng vì những mục tiêu dang dở. Nếu trong tâm trạng tốt hơn thì mọi việc của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Tình yêu: Đừng vì công việc mà thiếu sự quan tâm tới người ấy nhé. Hãy làm tất cả mọi việc có thể để người ấy cảm thấy thoải mái hơn, đừng khiến cho tình yêu trở nên nặng nề vì đây là chỗ dựa tinh thần duy nhất cho bạn trong tuần này. Chỉ có tình yêu của người ấy mới giúp bạn vượt qua được những điều không hay sắp xảy ra.

Tử vi tuần mới của Thiên Bình

Vận trình công việc của Thiên Bình trong tuần mới: Khi được cấp trên giao thêm việc hoặc có yêu cầu gì khó khăn thì đừng vội từ chối với lý do mình quá nhiều việc. Những nhiệm vụ mới vừa là thử thách cũng vừa là cơ hội để bạn chứng minh được năng lực của mình. Nếu hoàn thành bạn mới có hi vọng được thăng chức, tăng lương trong thời gian tới.

Tình duyên: Bạn gặp một chút rắc rối, dù trước đó có những tranh cãi nhưng thời gian này các bạn đã biết cách bình tĩnh để giải quyết chúng cho nên mọi khó khăn, vướng mắc đã tạm ổn. Nếu có thể cố gắng làm hòa hơn một chút thì chắc chắn gương vỡ rồi lành thôi nhé.

Tử vi tuần mới của Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Công việc của Xử Nữ bạn cần quyết đoán, tự tin hơn, hãy chứng minh cho mọi người thấy bạn xứng đáng nhận được mức lương tốt hơn với sự chỉn chu của mình. Hợp tác với đồng nghiệp là điều nên làm, đừng ngạc nhiên nếu ai đó nhờ bạn hòa giải cho những tranh chấp của họ, hãy thật công bằng vì đây là cách thể hiện bạn là người rõ ràng, minh bạch.

Tình cảm: của bạn gặp phải sự thay đổi khi cả bạn và người đấy đang giữ cho mình những cái tôi quá lớn. Có thể bạn sẽ cần đến những sự nhún nhường nhưng sẽ mang lại hiệu quả tốt chứ không phải là những sự tính toán thiệt hơn trong chuyện tình cảm nhé.

Vận sức khỏe của bạn tuần mới này khá tốt, đủ đáp ứng nhu cầu tham gia các hoạt động cần đến thể lực và sự dẻo dai. Lên cót tinh thần cho tuần mới của mình bằng sự hào hứng bạn sẽ thấy mình có một tuần vô cùng ý nghĩa đấy.

Tử vi tuần mới của Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới của Hổ Cáp, nhận thấy bạn khá bận rộn, vì xác lập khá nhiều mục tiêu.Tuy nhiên, bạn phải luôn giữ thái độ tích cực hơn mới mong nhận được nhiều cơ hội tốt.

Tình hình tài chính của Hổ Cáp khá tốt, tuy gặp chút vấn đề liên quan tới tiền bạc nhưng bạn có thể giải quyết chúng một cách suôn sẻ, ngoài ra, thu nhập của bạn cũng đang tăng dần.

Tình duyên của bạn khá ổn khi bạn dành sự quan tâm đặc biệt tới gia đình bạn cũng nhận về được sự vui vẻ mỗi ngày. Niềm vui bạn có được xuất phát từ những điều rất nhỏ bé đấy nhé.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới chi tiết, đầy đủ nhất
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới chi tiết, đầy đủ nhất

Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Tuần mới của Nhân Mã cả vận trình công việc, tài chính đều khiến Nhân Mã gặp không ít khó khăn. Do vậy, bạn phải kiên nhẫn hơn trong mọi việc. Bạn sẽ gặp phải rất nhiều cám dỗ khiến bạn rất dễ ngã lòng, bạn chỉ dựa vào sức mạnh ý chí của bản thân để vượt qua rắc rối này mà thôi.

Tình cảm: Nhân Mã nhiều khả năng sẽ dành cho mình chút thời gian riêng tư cho gia đình. Có lẽ bạn nhân ra rằng nó đang hơi nhàm chán và cần có sự thay đổi nếu nhu không muốn các mối quan hệ gia đình trùng xuống.

Tình yêu: Những cặp đôi đang yêu rất dễ xảy ra mâu thuẫn trong tuần này, cả hai người cần đối thoại trực tiếp, đừng để vấn đề kéo dài quá lâu, không tốt cho mối quan hệ của cả hai.

Tử vi tuần mới của Ma Kết

Vận trình công việc tuần mới của Ma Kết: Trong mắt các đồng nghiệp, Ma Kết trở nên cởi mở và cuốn hút hơn. Có thể là do phong thái làm việc hoặc vì bộ đồ mới có màu sắc nổi bật hay chi tiết phá cách khiến mọi người đều tập trung sự chú ý vào bạn.

Chăm chỉ, cần cù và sáng tạo chính là yếu tố đảm bảo thành công cho chòm sao này. Bên cạnh đó hãy nhiệt tình giúp đỡ mọi người trong khả năng cho phép nhé, bởi sau này bạn rất cần sự hợp tác và giúp đỡ của mọi người đó.

Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới chỉ ra rằng, tuần này của Bảo Bình khá suôn sẻ, những thông tin bạn nhận được trong tuần này khá đáng giá. Hãy sử dụng kỹ năng giao tiếp của mình để tìm lợi thế về cho mình, cơ hội thăng tiến lúc này rất cao.

Tình hình tài chính: tuần mới này vận trình tiền bạc của bạn khá tốt. Bạn bè và đồng nghiệp khá nhiệt tình hỗ trợ nếu bạn cần khoản vay lớn để đâu tư, kinh doanh, mua nhà…

Tuy nhiên bạn cần chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe. Nếu mệt mỏi bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của người thân. Vận trình của bạn có được sự quan tâm của mọi người cũng như tình cảm riêng tư khá ổn định.

Tử vi tuần mới của Song Ngư

Công việc: là tốt nhưng đừng làm việc quá sức hay đánh đổi cả ngày nghỉ chỉ vì công việc. Cuối tuần hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, làm những việc mình thích bên gia đình và người thân cũng là tự thưởng cho mình sau cả tuần vất vả.

Tình yêu tuần mới vẫn đi lên theo những chiều hướng tốt đẹp. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự tiến triển của quan hệ tình cảm. Đặc biệt với những người độc thân thì bạn có thể bắt đầu xúc tiến kế hoạch đi tìm một nửa yêu thương của mình.

Tình hình tài chính khá ổn, lúc này có cơ hội đầu tư mới và bạn hào hứng muốn thử góp chút tiền bào dự án này.