Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ 6, ngày 9/11/2018

0
1180

Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ 6, ngày 9/11/2018. Cùng xemtuvi24h.com về những thay đổi của 12 chòm sao về vận trình công việc, sức khỏe, tình yêu và tài chính.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ 6, ngày 9/11/2018 chi tiết nhất

Tử vi thứ 6 cung Bạch Dương

Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, thứ 6, ngày 9/11/2018 của Bạch Dương sẽ có 1 ngày đầy lạc quan và ý nghĩa, khó khăn rào cản không thể làm bạn chùn bước. Đầu giờ sáng mọi chuyện sẽ khá rối loạn nhưng đến cuối ngày, tất cả sẽ đâu vào đấy, bạn làm chủ được tình thế và xử lí khủng hoảng tuyệt vời hơn những gì cấp trên có thể kì vọng.

Hãy thay đổi thói quen làm việc để có nhiều thành quả hơn nhé. Sắp xếp hợp lý các công việc để giúp bản thân tránh được sự mệt mỏi hay quá stress khi làm việc.

Vận trình tình yêu: thời gian đầu hai người tán tỉnh nên muốn thường xuyên được ở bên nhau là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, mọi việc sẽ thật nhàm chán nếu người đàn ông cứ “quấn quýt” lấy bạn quên cả việc theo đuổi đam mê nghề nghiệp.

Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay
Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay

Tử vi thứ 6 cung Kim Ngưu

Tử vi thứ 6 nhận thấy, ngày hôm nay Kim Ngưu quá nuông chiều bản thân, khiến bạn có những thói quen không tốt cho sức khỏe. Do vậy cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công việc hiện tại của bạn.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu, thứ 6 thấy có những dấu hiệu tiêu cực. Bạn nên cân nhắc các khoản chi tiêu trong ngày, đặc biệt là khi đi mua thức ăn. Với tình trạng công việc bận rộn, bạn không có thời gian ăn cơm nhà thường xuyên đâu nên đừng mua nhiều thức ăn quá kẻo thừa rồi bỏ đi, uống phí lắm nhé.

Chuyện tình cảm ngày hôm nay, khi một người cố gắng giữ khoảng cách với bạn, chứng tỏ họ đang hoài nghi bạn. Đó là điều tốt. Nếu có ai đó lúc nào cũng vâng dạ với bất kỳ yêu cầu nào của bạn, hãy cẩn trọng với người đó.

Tử vi thứ 6 cung  Song Tử

Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo, nhận thấy rằng vận trình tổng quan ngày thứ sáu của Song Tử là khá tốt đẹp. Công việc thuận lợi, bạn nên tranh thủ cơ hội này để xúc tiến những công việc tốt đẹp và có nhiều triển vọng dịp cuối năm.

Nếu thứ sáu ngày hôm nayy, bạn đang có kế hoạch xây dựng sự nghiệp với những mục tiêu lớn, đừng bỏ quên việc tạo thái độ làm việc đúng đắn và chuyên nghiệp. Điều này sẽ đem lại những lợi ích bất ngờ mà bạn ít khi nghĩ tới.

Tình hình tài chính khá bình ổn, thu nhập vừa tầm. Bạn khá nhạy bén nhưng luôn biết điểm dừng và không bao giờ tham lam quá mức. Hãy cứ tiếp tục đi đúng định hướng hiện tại, chắc chắn, bạn sẽ còn tiến xa hơn.

Chuyện tình cảm của song tử hôm nay khá bình yên. Nhưng đừng tự biến nó thành sự nhàm chán nhé. Buổi tối, hai bạn có thể cùng nhau đi chơi, hẹn hò ở một địa điểm vui chơi mới thay vì ghé qua những nơi quen thuộc.

Tử vi thứ 6 cung  Cự Giải

Xem tử vi chi tiết 12 cung hoàng đạo, nhận thấy rằng cường độ làm việc liên tục khiến bạn cảm giác nếu nghỉ một chút sẽ không hoàn tất được công việc. Nhưng 12 chòm sao khuyên bạn nên bố trí thời gian nghỉ ngơi giữa các khoảng thời gian làm việc liên tục để giúp não bộ thư giãn và sáng tạo hiệu quả hơn.

Tình hình tài chính của chòm sao Cự Giải hôm nay, sẽ vô cùng tốt đẹp. Bạn nhận được nhiều thông tin hữu ích từ đối tác/bạn bè nên triển khai nhiều dự án tài chính tầm trung vô cùng thuận lợi.

Tử vi thứ 6 cung  Sư Tử

Xem chi triết tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, nhận thấy rằng Sư Tử đã tìm được ra mục tiêu của mình và bạn muốn dành trọn năng lượng, sự nhiệt huyết để thực hiện mọi việc. Nhưng đừng vì tập trung công việc quá mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Tốt hơn hết bạn nên chia nhỏ lịch trình công việc xen lẫn cả nghỉ ngơi thì mới mon duy trì được năng lượng cho tới cuối chặng đường theo đuổi sự nghiệp của bạn.

Vận trình sức khỏe: hôm nay được đánh giá là khá ổn định. Tuy nhiên bạn không nên quá chủ quan. Nếu không có việc gì quá quan trọng vào buổi tối, tốt nhất là Sư Tử nên ở nhà tĩnh dưỡng nhé.

Tử vi thứ 6 cung  Xử Nữ

Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, nhận thấy cung Xử Nữ có thể tận hưởng một bầu không khí dễ chịu khi công việc không còn là gánh nặng nữa. Dự án bạn đang phụ trách đang bước vào thời điểm vàng dịp tết, nên chỉ cần duy trì sự ổn định và không mắc lỗi kĩ thuật là được. Tình cảm của Xử Nữ hôm nay có một chút khởi sắc, ở nơi công sở có người đang để ý đến bạn. Hãy tận dụng cơ hội tìm một nửa còn lại của mình nhé.

Tử vi thứ 6 cung Thiên Bình

Công việc: Tử vi thứ 6, ngày 9/11/2018 dự đoán rằng, bạn hoàn thành xuất sắc mọi việc và luôn vượt xa yêu cầu của cấp trên đề ra. Hãy dè chừng một vài cộng sự khó tính sẽ được đà bôi xấu, đặt điều để hạ uy tín của bạn xuống.

Vận trình tình yêu: trong một mối quan hệ, nam giới thường ít khi quan tâm đến cảm giác của phụ nữ. Vì thế, rất khó để tìm được một người tinh ý, nhạy cảm. Tình yêu cần cả sự bao dung và chấp nhận sự thiếu hoàn hảo của đối phương. Nghĩ tới điều đó bạn sẽ biết làm gì để điều chỉnh bản thân khi yêu.

Tử vi thứ 6 cung  Bọ Cạp

Công việc của Bọ cạp hôm nay, thứ 6, ngày 9/11/2018 có một chút trục trặc nhỏ do bạn sơ ý bất cẩn, nên dành thời gian chú tâm vào công việc chính, tránh xao nhãng mà mắc lỗi. Nếu để cấp trên hoặc đối thủ của Bọ Cạp bắt được thì đảm bảo là bạn sẽ rất thảm đấy, ngay lập tức làm việc chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn đi.

Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ sáu, ngày 9/11/2018
Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ sáu, ngày 9/11/2018

Ngày hôm nay, vận trình trong chuyện tình cảm cũng bạo dạn hơn rất nhiều. Dám lớn mật theo đuổi người tình thích, to gan tỏ tình chốn đông người, khác hẳn với cá tính thường thấy. Nhưng phô trương vừa vừa thôi kẻo đối phương xấu hổ hoặc người ta từ chối thì mình lại ngượng mặt.

Tử vi thứ 6 cung Nhân Mã

Quan hệ xã giao của Nhân Mã hôm nay, giúp bạn tiến triển vô cùng nhanh chóng, không nên bỏ qua cơ hội này để thúc đẩy sự nghiệp, cải thiện công việc. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào những mối quen biết để kiếm thông tin, gặp đối tác, có thêm tiềm năng để làm việc hiệu quả hơn.

Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, tình hình tài vận của chòm sao này sẽ có nhiều khởi sắc vô cùng thú vị. Bạn lội ngược dòng ngoạn mục nhờ vào tư duy bứt phá và sáng tạo. Công việc thuận lợi, bạn có cơ hội khám phá bản thân, tận dụng ưu thế để phát triển công việc hơn nhé.

Tử vi thứ 6 cung Ma kết

Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, về vận trình Công việc của Ma Kết, 12 chòm sao khuyên bạn nên xây dựng các mối quan hệ đủ mạnh để làm bệ phóng. Nếu chỉ có một mình, bạn sẽ không thể tiến xa được và những khi mệt mỏi, khó khắn áp lực vô cùng lớn. Hãy nhớ, kết đồng minh, hợp tác cùng có lợi chứ không phải kết bạn vui chơi mà lo.

Sẵn sàng ra tay giúp đỡ người khác không phải chuyện gì khó khăn mà lại mang tới nhiều niềm vui cũng như phúc lành. Kết Kết có thể tích cực làm từ thiện, tham gia các hội nhóm thiện nguyện, góp chút công sức vào những việc làm có ích cho xã hội, tăng khả năng giao lưu của bản thân.

Tử vi thứ 6 cung Bảo Bình

Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình hôm nay quá lơi là việc chăm sóc sức khỏe. Có thể vì bận rộn mà bạn bỏ bữa, không ăn sáng, đó là nguyên nhân bạn không thể tập trung làm việc suốt cả ngày.

12 chòm sao cảnh báo cho bảo bình, vào mùa lạnh, trời thường ít nắng nên bạn cần chủ động ra nắng nhiều hơn để tốt cho sức khỏe lẫn cân nặng. Bởi ánh nắng là nguồn cung cấp vitamin D tuyệt vời và nắng buổi sáng còn làm tăng nồng độ serotonin trong não giúp bạn khỏe khoắn, tươi tắn, năng động hơn.

Tử vi thứ 6 cung Song Ngư

Xem chi tiết tử vi 12 cung hoàng đạo, vận trình công việc của Song Ngư hôm nay dù bạn rất mệt, nhưng may mắn là mọi chuyện đều suôn sẻ, thành công nên bạn cũng mãn nguyện. Cuối ngày sắp xếp lại mọi thứ thấy an ổn, yên tâm về nhà nghỉ ngơi. Hôm nay, Song Ngư có cơ hội gặp lại bạn cũ khiến chòm sao này vừa vui mừng vừa bất ngờ, tâm tình sung sướng, quên hết mọi mệt nhọc.

Tình yêu của Song ngư hôm nay, được duy trì dài lâu nếu cả hai là người biết nhìn nhận lỗi sai của bản thân. Hãy cố gắng gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp này nhé.