Tử vi 12 cung hoàng đạo, tháng 10/2018: Song tử rong chơi, Nhân mã có nhiều mục tiêu

0
1445

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo, nhanh nhất chính xác nhất trong tháng 10/2018. Những thay đổi về công việc, sức khỏe và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Xem tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo tháng 10/2018 nhanh nhất

Bạch dương tháng 10/2018

Trong tháng 10 này Bach Dương sẽ được thỏa mãn khao khát độc lập, tự do của bản thân, đồng thời bạn cũng nhận thức rõ hơn về bản thân mình trong các mối quan hệ, đặc biệt là quan hệ tình cảm đôi lứa hoặc quan hệ đối tác.

Xemtuvi24h.com nhận thấy, Công việc của Bạch Dương trong tháng 10 này tương đối ổn định, không có nhiều biến động nhưng chính vì điều này bạn lại cảm thấy công việc thực sự nhàm chán. Có lúc bạn muốn thay đổi hoàn toàn công việc này, không muốn làm công việc này.

Chuyện tình cảm nói chung như ý, hai người tâm đầu ý hợp, dù có khó khăn hay thử thách cũng cùng nhau vượt qua, cố gắng bên nhau. Tình cảm này thực sự luôn đáng yêu thương và trân trọng.

Xem tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo nhanh nhất
Xem tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo nhanh nhất

Kim Ngưu tháng 10/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo đưa ra lời cảnh báo cho bạn, háng này không được may mắn bởi bạn thường xuyên bị cấp trên quở trách vì sai sót trong công việc. Bạn có gắng hết sức, làm việc hết mình, chăm chỉ chịu khó bằng mọi cách để chứng minh được tài năng với cấp trên. Do đó, không chỉ giữ vững công việc, mà Nhờ điều này mà cuối tháng vớt vát được đôi chút, tiền bạc cũng vì vậy mà có tiến triển hơn so với đầu tháng.

Tình cảm: bạn và người ấy không được như ý khi hai người luôn cãi nhau, luôn bất đồng quan điểm. Bạn cần cởi mở hơn để cùng với người ấy hiểu và yêu thương nhau.

Song tử tháng 10/2018

Công việc: tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2018 nhận thấy Song tử vô cùng vui vẻ, phấn khởi, làm việc hết mình, năng suất cũng vì vậy mà rất cao. Công việc khá thuận lợi, có vẻ như Cấp trên nhìn thấy sự nhiệt tình của bạn nên đã có ý cất nhắc vị trí cao hơn.

Sức khỏe: nho nhỏ có thể sẽ khiến bạn lo lắng, tuy nhiên đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn nên bắt đầu thực hiện một chế độ ăn hợp lý hơn.

Cự Giải tháng 10/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, tháng này của Cự Giải nên tập trung vào công việc hơn. Kết quả sẽ được cấp trên ghi nhận và đánh giá, nếu phát huy tối đa sẽ được thăng chức hoặc tăng lương.

Tình yêu: Người độc thân dù có đối tượng theo đuổi nhưng lại lâm vào hoàn cảnh ngày lắm mối tối nằm không, bạn cũng chẳng ưng mắt với bất cứ tình cảm rất nhạt nhẽo. Tài chính: tháng này tài chính của Cự Giải khá hanh thông, thuận lợi, tiền đầy túi.

Sư Tử tháng 10/2018

Công việc: Có quá nhiều công việc ập đến đổ lên đầu bạn. Do vậy, bạn phải hiểu rằng, công việc lúc nào cũng sẽ có khó khăn, thử thách. Nếu bạn không cố gắng thì mọi cơ hội sẽ biến mất. Tình duyên: Bạn cần phải biết được ai mới là người thực sự yêu thương mình, không nên đứng núi này trông núi nọ đâu nhé.

Xử Nữ tháng 10/2018

Công việc, sự nghiệp vẫn ổn định, có quý nhân giúp đỡ, vận trình tươi sáng, bạn sẽ có cơ hội đề bạt lên chức vụ cao hơn. Cần biết cách tối ưu hóa sức lao động để nâng cao hiệu suất trong công việc.

Sức khỏe: cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, cần nghỉ ngơi kẻo sẽ kiệt sức mất đấy nhé. Tình yêu ăn ý, hai người đang có ý định tiến tới tương lai. Nếu bạn có điều kiện kết hôn luôn bây giờ thì cũng là một điều tốt đó, không phải ngại ngần gì nhé, đến tuổi rồi.

Thiên Bình tháng 10/2018

Công việc: Thiên bình tính tình hòa đồng, được đồng nghiệp quý mến, cấp trên coi trọng nên có nhiều cơ hội để thăng tiến. Trong tương lai bạn chắc chắn sẽ có được vị trí lãnh đạo đó.

Tình duyên: không như ý, Người bạn luôn yêu thương thì lại không yêu thương bạn. Nếu không thể đến bên nhau hoặc người ấy không có thiện chí thì không nên tiếp tục làm gì, mất thời gian của nhau nhé. Tài chính: tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn, cần lên kế hoạch tích vóp, nếu không sẽ xôi hỏng bỏng không đấy nhé.

Xem tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo
Xem tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo

Bò Cạp – Thần Nông tháng 10/2018

Công việc: xem tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, trong tháng này của bạn thuận lợi một phần là do hợp tác với những đồng nghiệp tốt, cộng thêm nghiệp vụ vững vàng nên có thể xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu suất đạt được rất đáng ngưỡng mộ.

Tình duyên: Trong tháng mùa thu này, bọ cạp vô tình gặp được người thương. Trải qua những cung bậc cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn trong tình yêu, có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ người đó.

Nhân mã tháng 10/2018

Công việc: Vì bạn lười nên không được thuận lợi cho lắm, làm việc thiếu tập trung. Đi làm lại còn muốn vừa làm vừa chơi, vừa xem phim vừa làm thì sao tập trung và đạt hiệu quả cao được.

Sức khỏe hơi trì trệ trong vấn đề tập thể dục. Ngồi văn phòng cả ngày rồi chỉ còn cách là phất lên, cố gắng đứng dậy tập luyện thôi nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, tháng này thông báo tình cảm của Nhân Mã vô cùng hanh thông. Bạn và người ấy đang có kế hoạch tương lai rõ ràng, chắc chắn sẽ có kết thúc viên mãn.

Ma kết tháng 10/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo tháng 10 của ma kết cực kỳ hanh thông. Bạn liên tục nhận được tin vui về công việc và hiệu quả của nó. Công việc thuận lợi,có cơ hội phát triển.

Sức khỏe: hãy Cố gắng chăm sóc bản thân mình hơn nhé, thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt. Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực khi bạn đang cảm nhận được đối phương cũng đang dành tình cảm cho mình. Nếu vậy thì phải nhân cơ hội mà tỏ tình sớm đi nhé.

Bảo bình tháng 10/2018

Công việc: may mắn, được cấp trên vô cùng hài lòng với cách làm việc của bạn, vì vậy bạn đang có được sự tín nhiệm đáng kể. Đầu tháng tiền bạc hanh thông, cuối tháng hơi hao hụt một chút vì bạn tiêu hoang quá.

Tình cảm: rất ổn, tháng 10 này vận đào hoa bủa vây, bạn nên tiết chế cảm xúc chứ đừng thấy ai thích mình cũng đáp lại khiến người khác ghen tuông. Sự ghen tuông nhiều sẽ khiến tình yêu rạn nứt đó. Sức khỏe không được tốt lắm, cần phải có thái độ tập luyện tích cực nhé. Không nên lười nhác để cơ thể béo phì, trì trệ.

Song ngư tháng 10/2018

Công việc; thời gian đầu tháng có nhiều chuyển biến tích cực nhưng vì bạn còn lơ là, chưa tập trung nên hiệu quả bị giảm lúc cuối tháng. Cố gắng giữ phong độ làm việc trong 3 tháng cuối năm nhé.

Chuyện tình cảm: Bạn cần phải biết xuống nước, làm lành, hạ bớt cái tôi của mình xuống thì hai người mới có được hạnh phúc viên mãn. Sức khỏe không được tốt lắm vì bạn không có chế độ sinh hoạt hợp lý. Thức khuya dậy sớm lại thường xuyên dùng chất kích thích khiến cơ thể mệt mỏi, trì trệ.