Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới: Từ ngày 24/9 – 30/9/2018

0
1061

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, tuần mới từ ngày 24/9 đến ngày 30/9/2018. Những thay đổi về cuộc sống, sức khỏe, tình yêu và con đường công danh sự nghiệp.

Xem tử vi tuần mới cho 12 cung hoàng đạo: Ngày 24/9 – 30/9/2018

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, tuần này Bạch Dương không gặp bất cứ trở ngại nào liên quan đến công việc và đời sống tình cảm cá nhân, thậm chí đó còn là yếu tố tích cực khiến bạn càng có niềm tin hơn vào cuộc sống.

Bạch dương hẫy cố gắng duy trì phong độ và suy nghĩ tích cực hơn nhé. Bên cạnh đó luôn giữ thái độ lạc quan, bạn sẽ thấy mọi thứ tự nhiên trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, xemtuvi24h.com cũng cho Bạch Dương lời khuyên, cần điều chỉnh bản thân theo những cái mới, chấp nhận một số sự thật, ghi nhớ điều này để luôn bình thản và không bị sốc trước những thông tin, sự kiện đột ngột xảy đến với mình.

xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo
xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, cho thấy Kim Ngưu mọi việc nói chung ổn định. Trong công việc, ngoại trừ việc phải chú ý hơn đến cách diễn đạt và đưa ra ý kiến góp ý cho người khác. Lời khuyên cho Ngưu, Khi bảo vệ quan điểm của mình, bạn cũng cần tuân theo nguyên tắc nhẹ nhàng, từ tốn. Không nên biểu lộ cảm xúc mạnh, có thể mọi việc sẽ theo chiều hướng xấu đi.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi tuần mới của song tử có vẻ như không hoàn hảo lắm về sức khỏe và tiền tài, nhưng trong công việc, Song Tử lại có một số cơ hội quý giá để thể hiện bản thân trước cấp trên. Tuy vậy, nhưng bạn cũng đừng ngại tranh cãi và thay đổi nhé, bởi đó có thể sẽ là bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải trong tuần mới này cần điều chỉnh những suy nghĩ nội tại với môi trường bên ngoài để thích nghi và đạt được hiệu quả hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Cự Giải cần học cách quan sát nhiều hơn, phân tích kỹ càng hơn, quyết định chắc chắn hơn để không bị “lạc hướng”. Một nhược điểm khác bạn cần phải khắc phục đó là không nên tin người quá đáng, nếu không bạn dễ bị tổn thương về mặt tình cảm và cả tài chính.

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Tuần mới của Sư Tử. Về công việc: Nhờ vào sự tự tin sẵn có mà Sư Tử dễ dàng đạt được thành tựu nhất định trong công việc hiện tại. Tuy nhiên, đừng Chỉ một lưu ý nhỏ là đừng tự tin thái quá dẫn đến sơ suất và thiếu cảnh giác nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong tuần mới này, công việc của Xử Nữ có vẻ như đang tự tạo quá nhiều áp lực cho bản thân dẫn tới làm việc kém hiệu quả hơn tuần trước. Vậy nên, Xử nữ đừng ôm đồm quá nhiều việc mà hãy chia sẻ cho toàn đội, để họ thấy rằng họ cũng là thành viên quan trọng. Tài chính của xử nữ, xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Chỉ số tiền tài tuần này hơi thấp, vì thế Xử Nữ nên cẩn trọng trong chi tiêu và hạn chế mua sắm những vật dụng không cần thiết.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi tuần mới nhận thấy rằng, Thiên Bình có tâm trạng xáo động, không ổn định, dẫn tới công việc và các kế hoạch xung quanh cũng bị ảnh hưởng.

Công việc: Tuần này bạn có thể bị cấp trên đánh giá hiệu quả làm việc. Nhưng hãy tiếp thu và ghi nhận chứ đừng tự trách mình. “Thất bại là mẹ thành công” – bạn cần nhớ câu nói này nhé.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tài chính: tuần này của Bọ Cạp có dấu hiệu tăng dần vào cuối tuần. Bạn hãy chờ đợi tin vui này và làm việc tích cực ngay từ đầu tuần nhé. Về tình cảm tuần mới này cũng có sự thăng hoa nhất định dành cho Bọ Cạp. Người độc thân sẽ gặp may mắn về tình duyên ở nơi công sở, còn người đã có gia đình lại có cảm giác an toàn trong cuộc hôn nhân của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới nhận thấy rằng, Nhân Mã thời gian tới khá bận rộn, nhưng bạn vẫn làm chủ được tình thế. Chỉ cần dành thêm thời gian nghỉ ngơi vào buổi tối, ngày hôm sau của bạn lại tràn đầy năng lượng.

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhanh và chính xác nhất
Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhanh và chính xác nhất

Về tình cảm, Nhân Mã đang độc thân cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi nhận lời yêu đương nghiêm túc với ai đó nhé. Đừng để tình cảm lấn át ý chí, thì mọi chuyện mới thuận buồm xuôi gió.

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, từ ngày 24/9 – 30/9/2018 cho thấy, tuần này có được sự bình tĩnh, khiêm nhường và vì thế sáng suốt trong mọi tình huống cần xử lý. Tiền tài của ma kết có dấu hiệu tăng, thích hợp cho đầu tư nhỏ, ít rủi ro.

Chuyện tình cảm trong tuần mới này không có gì đặc biệt. Có vẻ như thời gian này Ma Kết quan tâm đến công việc và mối quan hệ bạn bè hơn là quan hệ yêu đương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi tuần này dự báo xảy ra nhiều chuyện rắc rối và gây đau đầu cho Bảo Bình. Giông bão chưa qua, sóng gió lại ập tới, khiến Bảo Bình xử trí không kịp. Nhưng hãy nhớ rằng bên bạn luôn có những người bạn luôn sẵn sàng hỗ trợ, cho lời khuyên. Hoặc đơn giản chỉ là ngồi bên cạnh nghe bạn tâm sự.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong tuần mới này, cung hoàng đạo Song Ngư cần học cách chủ động và thực tế hơn, đừng cứ mãi mơ mộng và bị động theo kiểu “đặt đâu ngồi đấy”. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này không có chính kiến, không thích bon chen và không quyết đoán. Nếu bạn chịu khắc phục được những nhược điểm này, mọi chuyện đến với bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.