Tin bóng đá sáng 2/6: Man United sẵn sàng gây sốc với sao Man City

0
606

Tin bóng đá sáng 2/6: Man United sẵn sàng gây sốc với sao Man City; Messi bi quan về tương lai của bóng đá sau Covid-19; Serie A chính thức công bố lịch thi đấu mới.

Man United sẵn sàng gây sốc với sao Man City

Theo báo chí nước Anh đưa tin, để chuẩn bị tốt nhất khi lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh trở lại, Manchester United sẵn sàng móc hầu bao ở kỳ chuyển nhượng hè này để mang về ngôi sao Raheem Sterling của Manchester City.

Hiện tại, tiền vệ người Anh cũng là mục tiêu của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid.

Tin bóng đá sáng 2/6: Man United sẵn sàng gây sốc với sao Man City

Messi bi quan về tương lai của bóng đá sau Covid-19

Trên El Pais, Lionel Messi cho rằng những hậu quả mà Covid-19 để lại cho cuộc sống lẫn bóng đá vô cùng nặng nề. Thậm chí, những sự mất mát khiến con người không còn hào hứng với bóng đá:

“Có rất nhiều điều tồi tệ diễn ra, nhưng chẳng gì tồi tệ hơn là mất đi những người thân yêu, thậm chí chúng ta còn không được gặp mặt họ lần cuối. Điều đó thật không công bằng. Bóng đá, cũng như cuộc đời, sẽ không bao giờ trở lại như ngày xưa nữa. Điều đó sẽ ảnh hưởng lớn đến tỷ số trực tuyến của bóng đá”.

Serie A chính thức công bố lịch thi đấu mới

Hội đồng Serie A đã công bố lịch thi đấu các trận còn lại, bắt đầu từ ngày 20/6 tới. Tổng cộng 124 trận sẽ diễn ra trong 43 ngày, bao gồm 6 vòng đấu vào thứ Bảy và 7 vòng đấu vào Chủ nhật, kết thúc vào ngày 2/8.

Theo lịch trình, chỉ có 10 trận diễn ra vào 17h15 (22h15 giờ Việt Nam), 114 trận còn lại được chia từ 19h30 đến 21h30 (0h30 đến 2h30 giờ Việt Nam).

4 trận đầu tiên là các trận đá bù, diễn ra cụ thể: Torino vs Parma (0h30 Chủ nhật ngày 21/6), Verona vs Cagliari (2h30 ngày 21/6), Atalanta vs Sassuolo (0h15 ngày 22/6) và Inter vs Sampdoria (2h45 ngày 22/6).

M.U tiến sát Kai Havertz thêm 1 bước

M.U vừa nhận được tin rất vui từ vụ Kai Havertz khi đối thủ nguy hiểm nhất của họ, Bayern Munich sẽ rút lui. Theo chủ tịch danh dự của Bayern – Uli Hoeness, CLB này sẽ không thể chiêu mộ ngôi sao trẻ của Leverkusen trong kỳ chuyển nhượng tới bởi lẽ họ muốn dồn toàn lực mua Leroy Sane.

"Các tin tức bóng đá, nhận định, soi kèo ở trên hoàn toàn là miễn phí nhưng chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dựa vào đó để tham gia cược bóng đá, vì đây là hành vi vi phạm pháp luật"