Tin bóng đá 30/6: Mane trần tình vụ đấm vào mặt Leroy Sane

0
95

Mane trần tình vụ đấm vào mặt Leroy Sane, Mẹ Mbappe bị chỉ trích vì ”đi đêm” với Hakimi, Inter sẵn sàng mua đứt Lukaku từ Chelsea… là những tin bóng đá mới nhất ngày 30/6.

Mane trần tình vụ đấm vào mặt Leroy Sane

Mane đã công kích Sane, đấm vào mặt anh sau thất bại kqbd 0-3 tại Champions League của Bayern Munich trước Manchester City tại sân vận động Etihad vào tháng Tư. Môi của Sane rướm máu và các đồng đội ở Bayern Munich phải tách bộ đôi này trong đường hầm.

Tuyển thủ người Senegal nói thêm: “Đôi khi giải quyết vấn đề là điều tốt, nhưng có lẽ không phải theo cách này. Bây giờ mọi thứ đã trôi qua. Chúng tôi sẽ cố gắng cùng nhau chiến đấu để giúp câu lạc bộ đạt được mục tiêu của mình trong mùa giải tới.”

Mane cập bến Bayern Munich từ Liverpool vào mùa hè năm ngoái. Cầu thủ 31 tuổi này đã được đồn đoán có thể rời khỏi nhà vô địch Bundesliga vào mùa hè này.

Mane trần tình vụ đấm vào mặt Leroy Sane
Mane trần tình vụ đấm vào mặt Leroy Sane

Mẹ Mbappe bị chỉ trích vì ”đi đêm” với Hakimi

Người đại diện của Hakimi là Alejandro Camano, thuộc công ty bóng đá Footfeel, cho biết ông rất ngạc nhiên trước những tin đồn liên quan đến khách hàng của mình với một người đại diện khác, đồng thời tuyên bố nói rằng ”không có khả năng Hakimi” đổi công ty đại diện.

Camano sau đó còn nhấn mạnh “không thể tưởng tượng được” Hakimi đang cân nhắc rời bỏ công ty: “Bà Fayza Lamari có một công ty chỉ sở hữu mỗi Kylian Mbappe, điều này rất quan trọng, nhưng nó dựa trên mối quan hệ giữa mẹ và con trai bà ấy. Tầm quan trọng của nó trên thị trường là con số không. Họ không có kinh nghiệm, không có hoạt động nào được thực hiện.

Inter sẵn sàng mua đứt Lukaku từ Chelsea

Lịch bóng đá hôm nay sau mùa giải 2022/23, Lukaku rất muốn tiếp tục được thi đấu cho Inter Milan. Tuy nhiên, Chelsea chỉ muốn bán đứt tiền đạo sinh năm 1993 hè này chứ không đem anh đi cho mượn thêm nữa.

Bản thân Inter Milan cũng rất muốn tiếp tục có sự phục vụ của Lukaku mùa tới. Song, điều kiện tài chính có hạn khiến họ không thể chiêu mộ chân sút người Bỉ trong phiên chợ hè 2023.

Mức giá Inter Milan đưa ra ít hơn 10 triệu Euro so với số tiền Chelsea mong muốn thu về từ việc bán Lukaku. BLĐ The Blues vẫn đang cân nhắc kĩ lưỡng lời đề nghị từ Inter Milan trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.