Soi chỉ số lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo – Ai là quán quân?

0
1300

12 cung hoàng đạo, ai là người lạnh lùng, sắt đá nhất? Liệu bạn có nằm trong top “nữ hoàng băng giá” này? Cùng Xemtuvi24h.com khám phá chỉ số lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo qua bài viết dưới đây nhé.

1.  Bọ Cạp 

Bất luận là các vấn đề trong cuộc sống hay tình yêu, Bọ Cạp luôn là người cứng rắn, yêu ghét rõ ràng và không có chỗ cho sự dây dưa. Bạn muốn ‘chia tay vẫn là bạn’ với Bọ Cạp? Xin lỗi! Điều đó không nằm trong từ điển của con người này, một khi đã hết tình cảm hoặc mối quan hệ kết thúc thì Bọ Cạp sẽ trở thành một người lạnh lùng và dứt tình.

2. Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo có cả trái tim đến khối óc lạnh giá. Họ giỏi che giấu cảm xúc, luôn mang trong mình không gian riêng băng lạnh. Họ không biết cách biểu đạt cảm xúc. Với họ, tình yêu là thứ cảm xúc đẹp đẽ nhưng chỉ để tô vẽ, cười cợt, tung hô. Rất khó để họ có thể yêu một cách tử tế. Chỉ khi thực sự chân thành dành tất cả tình yêu thương cho Bảo Bình bạn mới có thể đi sâu vào được những góc khuất trong tâm hồn và chạm đến trái tim của họ. Bằng không, bạn sẽ chẳng thể hiểu được hết sự thật về họ.

3. Song Ngư

Đừng nhầm với vẻ ngoài mơ mộng nhẹ nhàng với độ ấm nóng của trái tim Song Ngư. Thực ra Song Ngư giống với Bảo Bình ở điểm luôn có một không gian riêng dành cho bản thân, nhưng không gian riêng của Song Ngư u tối và lạnh lẽo hơn của Bảo Bình. Ngoài ra, Song Ngư còn là một trong những cung kiêu ngạo và cứng đầu nhất, ngay cả khi chịu chiều ý người khác, Song Ngư cũng không bao giờ tuân phục hoàn toàn!

Soi chỉ số lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo - Ai là quán quân?

4. Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử có tư duy logic cực kỳ cầu tiến, đam mê khám phá và kiêu ngạo, lạnh lùng không kém. Chòm sao này có khoảng trời riêng mà ngay cả cô cậu cùng cung cũng cảm thấy kỳ quặc, khó hiểu không thể nào nắm bắt được. Phải đối với những ai thực sự thân thiết, có tình cảm sâu sắc thì may ra cung hoàng đạo này mới chịu cải thiện, ban cho người ta chút quan tâm, yêu thương thực sự. Đây cũng chính là lý do khiến Song Tử hay buồn bã, tự mặc cho mình chiếc áo xa cách.

5. Xử Nữ

Luôn làm mọi thứ một cách ôn hòa, tránh phiền phức hết mức có thể, Xử Nữ thường được cho là người hiền lành, có phần ủy mị. Thực tế cũng đúng, con người này sống khá tình cảm, lại dễ xúc động. Tuy nhiên, Xử Nữ có sự lạnh lùng rất đáng sợ gần như đến tuyệt tình mà không cần lí do quá lớn lao. Cho dù là thân thiết cách mấy, một ngày vô tình Xử Nữ có thể gần như xóa bạn ra khỏi cuộc đời họ.

6. Cự Giải

Sống tình cảm và dễ thấu hiểu cho người khác… Cự Giải được cho là mẫu người điển hình khó trở nên lạnh lùng. Tuy nhiên, nếu đã trải nghiệm bạn sẽ hiểu hơn con người này khi lạnh lùng sẽ đáng sợ hơn các chòm sao khác rất nhiều. Cự Giải càng dễ trở nên lạnh lùng với những người mà cậu ấy đã đặt hết tình cảm, tin tưởng nhưng đến một thời điểm không thể giữ lại tình cảm đó.

Soi chỉ số lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo - Ai là quán quân?

7. Bạch Dương 

Đừng thấy Bạch Dương khi yêu luôn nhiệt tình say đắm mà tưởng rằng khi chia tay cậu ấy sẽ không “lạnh” nhé! Một ngày đẹp trời nào đó, Bạch Dương thức dậy và bỗng nhiên cảm thấy bạn không thích hợp với cậu ấy thì…thảm họa tới rồi đây. Bạch Dương sẽ ngay lập tức ngoảnh mặt làm ngơ với bạn, rũ áo đi thẳng, không chút quyến luyến, thực là lòng dạ sắt đá!

8. Ma Kết

Chòm sao này đôi khi sẽ làm bạn tổn thương bởi sự lạnh lùng đáng sợ của họ mặc dù vốn dĩ Ma Kết không phải là người sắt đá. Cậu ấy chỉ lạnh lùng khi cảm thấy bản thân mình không được xem trọng đúng mức. Những lúc như thế này bạn sẽ thấy một Ma Kết lạnh như băng và ngang như cua mà bạn chưa bao giờ thấy.

 9. Kim Ngưu 

Đối với chú bò thực tế mà nói, nếu thật sự đã lựa chọn giải pháp chia tay thì thái độ mà họ có thể duy trì được chỉ giống như làm ‘chuyện công’ mà thôi, rạch ròi và không có tình cảm chen vào. Tư duy lý tính nên một khi đã tuyệt tình, Kim Ngưu có thể không ôm hận nhưng sẽ trở nên tính toán chi li, giống như đối với người xa lạ.

Soi chỉ số lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo - Ai là quán quân?

10. Nhân Mã

Mặc dù là thành viên nhóm Lửa nhưng Nhân Mã chỉ mang vẻ ngoài nhí nhảnh và năng động. Bên trong Nhân Mã vẫn là người vô cùng khó gần. Cung hoàng đạo này luôn muốn giữ bí mật cho riêng mình.

Không những vậy, chòm sao này còn mắc bệnh ảo tưởng huyễn hoặc bản thân. Họ luôn cho rằng mình là trung tâm, bảo thủ và ít khi nào chịu nghe lời nhận xét thẳng thắn. Họ thích tìm cớ để bào chữa nhưng thường là nông cạn và trẻ con. Để gắn bó lâu dài với họ thật không hề dễ dàng. Thay cho những cảm xúc ấm áp, dễ gần ban đầu sẽ là sự lạnh lùng, không đáng tin tưởng.

11. Thiên Bình

Tính vị kỉ và thói ưa chuộng sự phù phiếm mang đến cảm giác Thiên Bình khó gần gũi, xa cách, không mấy an toàn. Để ý kĩ, chúng ta sẽ thấy Thiên Bình trục lợi, đòi hỏi nhiều, thậm chí từ bạn bè thân thiết, nhiều khi lộ liễu đến mức không còn biết xấu hổ.

12. Sư Tử 

Trên thực tế, Sư Tử không phải là người tuyệt tình lắm đâu tại lòng tự tôn của cậu ấy lại cao ngất trời ý. Nếu bạn nói lời chia tay trước thì dù sau này bạn có hối hận đến đâu, tìm đủ mọi cách để chiếm lại tình cảm của Sư Tử thế nào, thì cũng vô ích cả thôi. Một khi tự tôn đã bị tổn thương thì Sư Tử sẽ chọn cách cắt đứt hoàn toàn với bạn, không bao giờ muốn nhìn thấy bạn nữa.

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích với người đọc.