Sim phong thủy 1996 sim hợp mệnh kích tài lộc

0
660

Sim phong thủy 1996 hợp mệnh hợp tuổi sẽ là lá bùa may mắn, là trợ thủ đắc lực cho chủ nhân. Vậy làm sao để lựa chọn được một sim phong thủy hợp với tuổi 1996 chính xác nhất. Hãy cùng xemtuvi24h tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Tổng quan tuổi Bính Tý 1996

Năm sinh: 1996
Tuổi theo can chi : Bính Tý
Mệnh: Thủy – Giản Hạ Thủy (nước khe suối)
Con giáp: Điền Nội Chi Thử – Chuột trong ruộng

Sim phong thủy 1996
Sim phong thủy 1996

Cách chọn sim phong thủy 1996 

Theo phong thủy con số may mắn của mỗi người mỗi mệnh lại tuân theo quy luật ngũ hành nhất định. Và với mỗi một con số trong tự nhiên từ 0 -> 9 sẽ tương ứng với mệnh trong ngũ hành như sau :

  • Mệnh Kim: số 6, 7
  • Mệnh Thủy: số 1
  • Mệnh Mộc: số 3, 4
  • Mệnh Hỏa: số 9
  • Mệnh Thổ: số 0, 2, 5, 8.

Căn cứ theo quy luật sinh khắc của ngũ hành thì : Kim sinh Thủy, Thủy khắc Hỏa và khắc Thổ. Bởi vậy với những người sinh năm 1996 mệnh Thủy nên lựa chọn những con số hợp mệnh, tương sinh với bản mệnh như là mệnh Thủy hoặc là mệnh Kim.

Đồng nên nên tránh lựa chọn những dãy số có chứa nhiều chữ số thuộc mệnh Hỏa hay mệnh Thổ, những con số thuộc tương khắc sẽ cản trở vận may của bạn.

Đấy là xét chung với tuổi Bính Tý 1996 nhưng khi lựa chọn sim phong thủy cho nam và cho nữ tuổi 1996 lại có những lưu ý khác nhau.

Chọn sim hợp mệnh 1996 nữ

Xét theo mệnh quái (mệnh cung phi) những người sinh năm 1996 nữ mạng thuộc hành thổ, bởi vậy khi lựa chọn sim phong thủy 1996 cho nữ Bính Tý nên chọn sim thuộc hành tương sinh với Thổ tránh sim thuộc hành Thủy vì thổ khắc Thủy, điều này sẽ làm giảm vượng khí của bạn.

Đối với nữ bính Tý 1996 khi chọn sim lại có thể chọn dãy số thuộc hành Hỏa bởi Hỏa sinh Thổ. Bởi vậy khi lựa chọn sim hợp mệnh 1996 nữ mạng ta nên chọn dãy sim số có chứa các con số : 0, 2, 5, 8, 9 . Nên tránh con số 1, nếu trong dãy số điện thoại có nhiều số 1 sẽ khiến cho tài lộc của bạn nối đuôi nhau ra đi đó.

Cách chọn sim hợp tuổi 1996 cho nam

Đối với nam sinh năm 1996 thuộc hành Mộc nên khi lựa chọn sim thủy thủy 1996 cần dựa vào đây để lựa chọn cho hợp ngũ hành tương sinh, hợp mệnh.

Tuổi Bính Tý có thể chọn những sim số thuộc hành Thủy (số 1) vì theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Tuy nhiên, lại nên tránh những dãy số có chứa nhiều số thuộc hành Thổ (0, 2, 5, 8) Mộc khắc Thổ.

Những con số hợp với nam tuổi Bính Tý 1996 là các số 3, 4, 1. Những con số này giúp mang đến bản lĩnh tài năng cho gia chủ. Hãy lựa chọn những sim số kết hợp với những con số này để tạo một liên kết hợp mệnh nhất.

Những căn cứ lựa chọn sim hợp phong thủy khác

Khi lựa chọn sim theo phong thủy chúng ta có thể kết hợp với các yếu tố sau

Tổng nút các số sim: Kết hợp với dãy số cuối chứa những con số may mắn thì bạn nên để ý đến số tổng nút trong sim hợp tuổi 1996. Tổng nút các số sim đạt từ 7-10 và kết thúc bằng số hợp mệnh thì đó sẽ là sim số hợp mệnh với tuổi của bạn. Những khó khăn thường xuyên bao quanh bạn sẽ được giải quyết bạn không cần phải lo lắng nữa.

Âm dương tương phối: Xét theo mệnh Niên (dù là năm hay nữ nếu sinh cùng năm âm lịch thì sẽ có sinh mệnh giống nhau). Bởi vậy những người tuổi Bính Tý thuộc hành Thủy mang vận Dương, khi lựa chọn sim phong thủy 1996 thì nên lựa chọn những sim số vượng âm tức là có nhiều số chẵn.

Những lưu ý khi lựa chọn sim hợp tuổi Bính Tý

Lựa chọn sim phong thủy 1996 hợp mệnh giúp công việc lên như diều gặp gió, mọi việc hanh thông bạn nên chú ý những điểm sau :

  • Lựa chọn sim cấn là những dãy số có số tương sinh với chủ nhân, càng nhiều số tương sinh thì sim càng đẹp.
  • Nên chú ý tới sự cân bằng âm dương tức là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ để có sự hòa hợp âm dương và đem lại sự cân bằng trong cuộc sống.
  • Theo phong thủy sim số tổng số nút sim cũng quan trọng, sim số đẹp phải là dãy số có tổng nút cao từ 7 trở lên.
  • Xét về yếu tố ngũ hành để được may mắn, trong số điện thoại các số tương sinh phải nhiểu hơn cặp số tương khắc.

Trên đây là những tổng hợp về sim phong thủy 1996 hợp mệnh, hợp tuổi giúp công việc hanh thông, làm ăn tấn phát, bình an may mắn. Chúc các bạn lựa chọn được sim hợp mệnh hợp tuổi với mình.