5 sai lầm trong phong thủy, khiến gia chủ hao tốn tài lộc

0
1055

Cùng xemtuvi24h.com tìm hiểu 5 sai lầm trong phong thủy. Nếu gia chủ không tìm cách khắc phục có thể sẽ gây hao tốn tài lộc, công danh đi xuống, gia đình mãi không giàu lên được.

1. Treo quá nhiều gương trong nhà

Việc treo quá nhiều gương trong nhà cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy nhà bạn. Việc dùng gương treo trong nhà mục đích để tán khí, tức là dựa vào tính phản quang của gương để phân tán ánh sáng. Thế nhưng, gương cũng có thể phân tán đi nhiều khí tốt trong nhà bạn. Gia chủ cần lưu ý sai lầm trong phong thủy này, nếu không sẽ gây hao tốn tiền của trong gia đình.

Sai lầm trong phong thủy, khiến gia chủ hao tốn tài lộc
Sai lầm trong phong thủy, khiến gia chủ hao tốn tài lộc

2. Để cây cảnh chết, héo úa trong nhà

Một trong những sai lầm trong phong thủy là gia chủ vô tình để cây héo, chết trong nhà. Đây được xem là điều cấm kỵ trong phong thủy, bởi vì điều này sẽ khiến vận khí đang héo mòn dần, gây bất lợi đến công việc, sức khoẻ của chủ nhà. Do vậy, hãy chú ý chăm sóc tốt các loại cây trồng, tránh để tình trạng chết, héo úa dù trong nhà hay ngoài trời.

3. Gương treo tường, vòi nước đối diện cửa ra vào

Theo phong thủy nhà, việc treo gương đối diện với cửa ra vào (cửa chính) sẽ khiến Thần Tài không thể gõ cửa nhà bạn, boửi khi đến cửa sẽ quay đầu bỏ đi. Điều này vi phạm thuyết phong thủy và sẽ khiến cho nguồn năng lượng của gia đình bạn đi ra ngoài, chủ nhân sẽ không có được sức khỏe tốt.

Bên cạnh đó, vòi nước cũng là vật gia chủ cần lưu ý, đặc biệt là vòi nước đang chảy ra ngoài theo hướng cửa chính thì cực kỳ xấu. Theo phong thủy nhà ở, nước đại diện cho tài lộc, sự giàu có và trù phú. Nước chảy có nghĩa là tiền bạc thất thoát, là phá sản. Trường hợp nhà có vòi nước chảy ra cửa chính thì nên chuyển lại hướng vòi nước.

4. Để vòi nước rò rỉ trong nhà

Vòi nước rò rỉ trong nhà, cũng đồng nghĩa với việc làm tiêu tan những nguồn khí tích cực của ngôi nhà. Chính vì vậy, nếu như trong nhà xuất hiện tình trạng rò rỉ nước thì cần phải sửa chữa ngay. Tránh để lâu gây mất tài lộc của gia đình.

Sai lầm trong phong thủy, gây mất tài lộc cho gia chủ
Sai lầm trong phong thủy, gây mất tài lộc cho gia chủ

5. Để tiền lung tung trong nhà

Về phong thủy việc gia chủ  để tiền lung tung trong nhà, cũng phần nào gây ảnh hưởng không nhỏ đến tài lộc và công danh của gia đình. Muốn tài vận tốt, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí. Để tiền lung tung chính là sai lầm làm phân tán tài khí của mình. Dù là tiền lẻ nhưng nó là của mình. Nếu tiền của mình mà không thu về nghĩa là bạn đang để tài vận về tay người khác.

Với một số sai lầm trong phong thủy trên đây, hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn, cần tránh để thu được nhiều tài lộc nhất.