Ronaldinho sầu não trong tù: Những kiện cáo chồng chất

0
622

Ronaldinho đang ngồi tù tại Paraguay chờ diễn tiến vụ án dùng hộ chiếu giả xảy ra. Anh đã bị bắt giữ bởi cảnh sát Paraguay kể từ ngày 5/3 sau khi bị phát hiện cùng anh trai sở hữu hộ chiếu giả mang quốc tịch Paraguay.

Ronaldinho đã được chăm sóc “tận răng” trong nhà tù, được các bạn tù săn đón, hỏi thăm & xin chữ ký, thậm chí còn được mời dự một giải bóng đá hồi cuối tuần qua. Tuy nhiên theo Metro, Ro “vẩu” đang khá sầu não trong thời gian chờ đợi, theo tiết lộ mới đây của cựu tuyển thủ Paraguay Nelson Cuevas.

Cuevas cho biết anh đã vào gặp Ronaldinho trong những ngày gần đây và mặc dù cựu danh thủ bóng đá người Brazil có những lúc khá tươi cười và vui vẻ, nhìn chung tâm trạng của Ro “vẩu” lúc này là rất buồn, lo âu và hồi hộp. “Cậu ấy đang rất không vui vì tình hình này, hy vọng mình sẽ sớm được ra khỏi đây. Hiện các luật sư đang lo cho vụ kiện và cậu ấy chỉ biết chờ đợi”, Cuevas nói.

Ronaldinho sầu não trong tù-min

Ông Vera cho biết thêm, Ronaldinho vẫn được trang bị những vật phẩm phục vụ cho các nhu cầu căn bản trong tù. Anh có chiếc giường để nghỉ ngơi, một TV và quạt máy. Ronaldinho và người anh trai có thể dùng nhà tắm chung và được phép sử dụng các loại thực phẩm do luật sư cung cấp.

So với những tù nhân khác, Ronaldinho được đối xử “rất ưu ái”. Quản ngục Vera còn nhấn mạnh muốn tạo cho cựu ngôi sao này một cuộc sống “thoải mái nhất có thể”, dù là phải ngồi trong nhà giam.

Mặc dù Ronaldinho đang thoải mái trong tù nhưng hiện thực xám xịt vẫn sẽ chờ đợi anh ở phía trước. Bên cạnh rắc rối pháp lý mà anh phải đối mặt từ tòa án của Paraguay, dư luận cũng đang chờ xem Ro “vẩu” sẽ xử lý thế nào trước những cáo buộc lừa đảo sau khi một loạt khách hàng cũ của công ty “18kRonaldinho” cáo buộc công ty mà anh góp vốn đã bán ra những chiếc đồng hồ kém chất lượng.

Ngoài ra, các thương hiệu tài trợ cho Ronaldinho cũng đang cân nhắc chấm dứt hợp tác, nhất là nếu Ronaldinho phải ngồi tù dài hạn. Và theo tờ Sport tại Catalunya, Barcelona sẽ cắt đứt quan hệ với Ro “vẩu” sau sự kiện vừa qua, quan hệ giữa hai bên vốn đã không tốt đẹp được một thời gian sau vụ Ronaldinho cổ động cho Jair Bolsonaro, ứng viên cực hữu đã trúng cử Tổng thống Brazil.

Bên cạnh những tin tức bóng đá về các cầu thủ trong và ngoài nước, để có thêm những thông tin mới nhất về các trận đấu trên thế giới thì mời bạn tham khảo thêm các vòng đấu cúp copa armerica với những kết quả copa mới nhất và lịch thi đấu copa america được cập nhật thường xuyên 24/7.