Phương pháp chọn đá phong thủy mệnh Thủy đúng cách

0
924

Nữ mệnh Thủy tương hợp và đại kỵ với những loại đá quý nào? Cùng xemtuvi24h.com tìm hiểu phương pháp chọn đá phong thủy mệnh Thủy đúng cách qua bài viết sau đây nhé.

Tổng quan về tính cách của người mệnh Thủy

Tính cách của những người mệnh Thủy thường nhẹ nhàng, thoải mái, hòa đồng, linh hoạt, dể thích ứng. Vẻ bề ngoài người hành Thuỷ cho thấy họ rất trầm lặng và bình tĩnh, lúc nào cũng yên bình như mặt nước mùa thu.

Những người mệnh Thủy rất thích du hành, giống như dòng nước lan tỏa từ hết nơi này đến nơi khác. Họ thích kết bạn với khả năng giao tiếp tốt, khéo léo trong cư xử rất có tài ngoại giao,thuyết phục, luôn sẵn sàng lắng nghe thông cảm với người khác.

Phương pháp chọn đá phong thủy mệnh Thủy đúng cách
Phương pháp chọn đá phong thủy mệnh Thủy đúng cách

Bất kể dòng nước chảy xiết hay thác nước trắng, họ đều kiên cường vượt qua. Dù cho ai cũng mong chặng đường mình đi là những cơn sóng lặng bình yên Nói chung người hành thuỷ hấp dẫn, dũng cảm, kiên trì, tự tin không hẹp hòi. Giống như độ sâu của đại dương người mệnh thuỷ là nhà có tư tưởng sâu sắc nhưng nếu bạn lặn quá sâu thì có thể gây buồn rầu và chán nản.

Trong việc cân bằng yếu tố âm dương ngũ hành, màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng. Màu sắc được sử dụng như một phương pháp trong thuật phong thủy tăng cường các điều kiện thuận lợi và hạn chế những điều kiện bất lợi từ môi trường ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chính vì vậy việc sử dụng màu sắc đá phong thủy theo mệnh cũng là yếu tố không kém phần quan trọng trong cuộc sống. Bạn có thể đi xem boi phong thủy để nhận biết mình thuộc cung mệnh nào để lựa chọn loại đá quý hợp mệnh nhé.

Phương pháp chọn đá phong thủy mệnh Thủy đúng cách

Chọn đá quý theo màu sắc hợp mệnh

Yếu tố căn cốt trong phong thủy chính là ngũ hành. Cần phải nắm rõ về những mối quan hệ như tượng sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc.

Cũng theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy (bạn có thể hiểu là Kim sẽ hỗ trợ tốt cho Thủy). Do vậy, người mệnh Thủy nên lựa chọn những màu sắc huộc hành Kim như là màu trắng, bạc, xám. Màu bản mệnh của người mệnh Thủy là màu xanh nước biển, xanh đen…

Đồg thời, những  gam màu sắc mang màu nóng như là đỏ, cam, hồng, tím…(màu của Hỏa) cũng là một trong những màu sắc lý tưởng cho bản mệnh do Thủy có thể chế ngự được Hỏa. Những màu mà người mệnh Thủy tuyệt đối cần tránh chính là màu của mệnh Thổ, như nâu đất, vàng sậm. Lý do là vì đất có thể chặn nước. Mời bạn xem thêm boi bai tay để tìm hiểu vận trình cuộc sống trong khoảng thời gian sắp tới như thế nào nhé.

Dựa theo quan hệ tương sinh, tương khắc có:

  • Màu tương hợp: Xanh nước biển, xanh đen, đen…
  • Màu tương sinh: Trắng, bạc, xám, ghi…
  • Màu chế ngự: Đỏ, cam, hồng, tím…
  • Màu kiêng kỵ: Màu nâu đất, vàng sậm…

Những viên đá quý có dòng năng lượng và màu sắc hợp với người mệnh Thủy

Đá Aquamarine: Đây được xem là viên đá của thần biển. Cái tên Aquamarine trong tiếng La Tinh nghĩa là nước biển. Những người ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang nó bên mình để chống lại cơn sóng dữ. Viên đá này mang lại may mắn, bình an, giúp tinh thần được bình yên, ổn định.

Thạch anh trắng:Đây là loại đá quý phổ biến, được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhờ vẻ đẹp tinh khôi của viên đá. Chúng là viên đá hộ mệnh tinh thần cho người chủ, giúp giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra viên đá này còn tốt cho thiền định, giúp tăng cường sự tập trung.

Đá núi lửa Olic: Đây là loại đá được hình thành từ quá trình vận động của núi lửa. Viên đá này mang trong mình năng lượng từ trường lớn, nên sở hữu nhiều tác dụng phong thủy mạnh mẽ. Đá Olic có tác dụng thanh tẩy, hóa giải những nút thắt năng lượng, thông kinh lạc, điều hòa huyết mạch trong cơ thể.