Xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

0
997

Xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa không chỉ cần quan tâm đến nội thất nhà ở, mà cách bày trí các vật dụng trên bàn làm việc trong văn phòng gia chủ ũng cần lưu ý. 

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa gặp may mắn

Theo xemtuvi24h.net đối với những người mệnh Hỏa, khi xem phong thủy bàn làm việc nên chọn những bàn có  hình dạng hình thuôn, dài, với chất liệu bằng gỗ, bởi vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc mà theo quy luật tương sinh ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, nên rất tốt.

Chọn bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh hỏa
Chọn bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh hỏa

kích thước của bàn làm việc nên cân xứng với những vật dụng trên bàn và diện tích của căn phòng làm việc. Nếu như chiếc bàn quá to so với các vật dụng và tầm vóc con người thì sẽ khiến cho người chủ nhân của nó cảm thấy chật chội. Còn nếu như chiếc bàn quá nhỏ thì sẽ khiến cho chủ nhân cảm thấy trống trải.

Bên cạnh đó, xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa, thường họ là những người lãnh đạo trẻ thì nên chọn bàn làm việc có kích thước lớn hơn so với bàn làm việc của nhân viên. Bởi điều này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho cấp trên và đồng thời mang lại thuận lợi hơn trong việc chỉ đạo của mình. Nếu bàn làm việc của bạn không đủ rộng thì có thể đặt thêm tủ nhỏ bên cạnh để làm tăng vận khí.

Chọn màu sắc bàn làm việc hợp phong thủy cho người Mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa thường yêu thích sự chủ động, hào hứng, vì thế cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi. Màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Vì vậy, văn phòng hay bàn làm việc của người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sức sống và lôi cuốn người khác.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Xem phong thủy bàn làm việc về yếu tố màu sắc cho người mệnh hỏa: Nếu yếu tố màu sắc tương hợp với bản mệnh như trên, bạn cũng có thể sử dụng màu sắc tương sinh là những tông màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa), kỵ với những tông xanh thẫm, đen vì đây đây là sắc màu của hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Thông thường đối với những người mệnh hỏa, gam màu nóng sẽ rất khó để trang trí nội thất vì quá nổi bật , dễ gây cảm giác bức bối nếu như sử dụng quá nhiều. Vì vậy bạn nên sáng tạo trong việc kết hợp những màu này với những gam màu nhẹ hơn và không gây tương phản như màu trắng. Đồng thời không nên bố trí dày đặc những gam màu nóng ở cạnh nhau, mà nên bố trí xen kẽ để nó trở thành điểm nhấn, hoặc thêm vào các chi tiết nhỏ trong phòng làm việc.

Trên đây chúng tôi lưu ý với bạn về cách xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa gặp may mắn, thu tài lộc. Hi vọng bạn sẽ chọn được chiếc bàn phù hợp nhất với mình, giúp hỗ trợ công việc, sự nghiệp đạt thành công, may mắn.