Nhìn thấy sấm sét điềm hung hay cát? Làm ngay điều này để tránh xui xẻo

0
10

Thấy sấm sét điềm hung hay cát? Nhìn thấy sấm sét cũng là một trải nghiệm khơi gợi sự tò mò, thôi thúc con người tìm kiếm lời giải mã. Liệu hình ảnh này mang đến điềm báo gì? Con số may mắn nào liên quan đến nó? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau đây!

thấy sấm sét (1)

1. Thấy sấm sét chọn con số tài lộc nào giúp đổi vận?

 • Thấy sấm sét đánh gãy cây: 00, 15
 • Nhìn thấy sấm sét ầm ầm: 02, 44
 • Thấy sét gây ra hỏa hoạn: 91, 44
 • Nhìn thấy sét đánh vào đầu: 25, 24
 • Thấy sấm sét liên tục: 00, 12
 • Thấy sấm sét đánh vào hồ nước: 19, 35
 • Thấy sấm sét đánh vào cây: 01, 25
 • Bắt gặp sấm sét đánh trúng người yêu: 76, 92
 • Nhìn thấy sấm sét đánh bạn thân: 83, 41
 • Thấy sét không đánh trúng mình: 03, 53
 • Thấy tiếng sét đánh ngang tai: 89, 63
 • Thấy sấm sét đánh dựng tóc: 21, 70
 • Thấy sấm sét đánh phía sau mình: 30

Thấy sấm sét điềm hung hay cát?

=>> Giải mã giấc mơ thấy biển. Chiêm bao thấy biển mang đến cho bạn con số may mắn nào?

2. Thấy sấm sét điềm hung hay cát?

Thấy sấm sét đánh gãy cây

Đây là một dấu hiệu xấu. Đó có nghĩa là bạn có thể sắp đối mặt với mâu thuẫn, cãi vã với những người xung quanh, có thể là người thân trong gia đình hoặc bạn bè. Lời khuyên cho bạn là hãy giữ bình tĩnh, suy nghĩ cẩn thận và tránh để tình cảm của mình bị tổn thương.

Nhìn thấy sấm sét ầm ầm

Điều này mang đến điềm xấu cho bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể sắp đối mặt với xung đột lợi ích với người khác, có thể là tranh chấp pháp lý, tranh đấu về đất đai, hoặc tài sản cá nhân. Nếu bạn đang có ý định tham gia giao dịch bất động sản, hãy chú ý hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý để tránh các hậu quả tiêu cực.

Thấy sét gây ra hỏa hoạn

Thông tin mới nhận được từ kênh đàn ông cho biết bạn sẽ gặp phải những rắc rối nhỏ với ai đó. Có thể bạn đang trong một mối quan hệ mà bạn cảm thấy có sự kết nối chặt chẽ với người khác. Nếu mối quan hệ này liên quan đến công việc, hãy tránh hạn chế liên lạc hoặc tránh xa người này. Mối quan hệ này dường như sẽ sớm kết thúc.

Nhìn thấy sét đánh vào đầu

Trong những tháng sắp tới, sẽ là thời điểm thuận lợi cho các dự án tài chính, bạn không gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại. Đây cũng là cơ hội để các dự án kinh doanh mới, các ý tưởng đầu tư mang lại lợi nhuận cho bạn. Nếu bạn đang phải đối mặt với nợ nần, điều này có thể mang đến cơ hội may mắn giải quyết vấn đề này.

Thấy sấm sét liên tục

Điều này cho thấy bạn sắp đối mặt với những sự kiện không mong muốn xảy ra. Điều này có thể làm bạn choáng váng và suy sụp tinh thần. Ngoài ra, có khả năng bạn sẽ gặp phải những người có ý đồ xấu. Một lời khuyên cho bạn là hãy cẩn trọng với những người xung quanh. Đều quan trọng là bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Thấy sấm sét đánh vào hồ nước

Nếu bạn thấy sấm sét đánh vào hồ nước, đây là một dấu hiệu tích cực cho bạn. Xung quanh bạn có rất nhiều kẻ ghen ghét và hẹp hòi luôn cố gắng hãm hại bạn. Họ ghen tỵ với tài năng của bạn và sự yêu mến mọi người dành cho bạn.

Do đó, trong thời gian tới, bạn sẽ được bảo vệ khỏi những âm mưu và kế hoạch xấu của chúng. Tuy nhiên, bạn cần xem xét lại các mối quan hệ của mình. Bạn có thể tốt với mọi người, nhưng cần lựa chọn đúng người để gắn bó và tin tưởng.

Thấy sấm sét đánh vào cây

Nếu bạn thấy sấm sét đánh vào cây, đây không phải là điềm báo may mắn cho bạn. Gia đình bạn có thể sẽ đối mặt với những khó khăn và biến cố không lường trước.

Tuy nhiên, đó chỉ là những mâu thuẫn nhỏ. Bạn không cần quá lo lắng. Hãy giữ bình tĩnh và đưa ra các quyết định đúng đắn. Bằng cách đó, bạn sẽ giúp gia đình bạn vượt qua mọi nguy hiểm.

Xem thêm: Nhìn thấy sao băng là điềm gì? Có phải điềm báo rước LỘC?

"Các thông tin nhận định, thống kê, dự đoán ở trên chỉ mang tính chất tham khảo mà chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn. Độc giả không nên dựa vào đó để tham gia các trò chơi đỏ đen. Chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"