Nhận định Slonim Vs Arsenal Dzyarzhynsk, 18h00 ngày 31/3

0
805

Cùng chuyên gia bóng đá nhận định Slonim Vs Arsenal Dzyarzhynsk, 18h00 ngày 31/3 trong khuôn khổ trận đấu giao hữu.

Slonim có thể đang chơi ở hạng đấu cao hơn Arsenal Dzyarzhynsk, nhưng việc họ không thể hiện được phong độ tốt trong thời gian đã qua sẽ khiến cho cơ hội kiếm được chiến thắng trở nên vô cùng mong manh.

Nhận định Slonim Vs Arsenal Dzyarzhynsk

Chủ nhà Slonim 2017 đang không có kết quả bóng đá wap tốt khi họ liên tục mất điểm trong 3 vòng đấu từ năm 2020, trong đó có 2 trận hòa và 3 trận thua. Nếu tính xa hơn thì 10 vòng đấu gần nhất họ đều không có được 1 chiến thắng.

Rõ ràng với phong độ này thì rất khó để Slonim 2017 có thể mang về chiến thắng mặc dù có lợi thế sân nhà. Bởi lẽ phong độ sân nhà của họ cũng không hề tốt khi thất bại ở 4 trận đấu gần nhất.

Nhận định Slonim Vs Arsenal Dzyarzhynsk, 18h00 ngày 31/3

Trong khi đó, đối thủ của Slonim, Arsenal Dzyarzhynsk sắp tới lại đem đến một bộ mặt khác biệt hoàn toàn. Họ đang dẫn đầu giải hạng Hai Belarus và tràn trề cơ hội để giành vé lên hạng.

So về đẳng cấp, rõ ràng Arsenal Dzyarzhynsk tỏ ra yếu thế hơn Slonim do chênh lệch thứ hạng giải đấu. Nhưng điều này không còn quá quan trọng khi màn trình diễn cũng như tinh thần của Arsenal Dzyarzhynsk vượt trội hơn đối thủ đáng kể.

Đối đầu Slonim vs Arsenal Dzyarzhynsk

Hai đội mới chỉ gặp nhau đúng 1 lần là trận giao hữu hôm 21/3 vừa qua. Khi đó trận đấu kết thúc với kết quả bóng đá trực tuyến hoà 1-1.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây SlonimVs Arsenal Dzyarzhynsk

Slonim: 4 thua cùng với 4 trận sân nhà gần nhất

Arsenal Dzyarzhynsk: 2 thắng 1 trận hòa 2 thua cùng với 5 trận sân khách gần nhất

 Dự đoán tỷ số Slonim vs Arsenal Dzyarzhynsk: 0-1

"Các tin tức bóng đá, nhận định, soi kèo ở trên hoàn toàn là miễn phí nhưng chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dựa vào đó để tham gia cược bóng đá, vì đây là hành vi vi phạm pháp luật"