Người thay Klopp dẫn dắt Liverpool là ai?

0
846

Liverpool đã xác nhận việc sử dụng 2 đội hình để có thể thi đấu cả tại FIFA World Club lẫn cúp liên đoàn bóng đá Anh.

Vào ngày 17/12, Liverpool sẽ đối đầu với Aston Villa tại cúp Liên Đoàn Anh, và ngày 18/12, đội bóng phố Cảng sẽ tiếp tục tham dự trận bán kết FIFA World Club tại… Qatar với hy vọng có kqbd tốt nhất.

Việc đồng ý tham dự FIFA World Club, Liverpool đang phải đối mặt với một lịch thi đấu rất nặng vào tháng 12 tới đây, trong đó đặc biệt nhất phải kể đến trường hợp thi đấu 2 trận chỉ trong vòng 24 giờ.

Theo đó Klopp và những ngôi sao tốt của Liverpool sẽ lên đường sang Qatar chinh phục FIFA World Club giải đấu hiếm hoi mà đội bóng Phố Cảng vẫn chưa giành được danh hiệu. Còn tại Anh, HLV đội U23, Neil Critchley sẽ đảm nhận trọng trách giúp các cầu thủ trẻ của The Kop tìm cách vượt qua Aston Villa.

Người thay Klopp dẫn dắt Liverpool là ai?
Người thay Klopp dẫn dắt Liverpool là ai?

Với khoảng cách địa lý khá xa, chắc chắn sẽ là không thể nếu Klopp và đội hình chính của Liverpool có thể tham dự cả 2 trận đấu. Để giải quyết vấn đề này, với sự đồng ý của liên đoàn bóng đá Anh, Lữ Đoàn Đỏ sẽ sử dụng 2 đội hình khác nhau cho 2 trận với mức ty so bong da hom nay ấn tượng nhất.

Nếu Salah, Mane, Firmino hay Van Dijk đang là những mắt xích cực kỳ quan trọng trong đội 1, thì ở đội trẻ, Liverpool cũng đang sở hữu một dàn ngôi sao mới rất tiềm năng và có thể tạo đột biến cao như Rhian Brewster, Caoimhin Kelleher, Sepp van den Berg, Curtis Jones và đặc biệt là viên ngọc quý của nước Anh – Harvey Elliott.

"Các tin tức bóng đá, nhận định, soi kèo ở trên hoàn toàn là miễn phí nhưng chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dựa vào đó để tham gia cược bóng đá, vì đây là hành vi vi phạm pháp luật"