Mẹo vặt bài trí nhà tắm, giúp gia đình có khu nghỉ dưỡng lý tưởng

0
860

Bài viết dưới đây, xemtuvi24h.net xin mật bí với bạn một số mẹo vặt bài trí nhà tắm. Giúp gia đình bạn có không gian thoải mái, dễ chịu sau mỗi lần sử dụng

1. Thảm phòng tắm bằng sỏi

Thảm phòng tắm bằng sỏi, một trong những mẹo vặt bài trí nhà tắm chúng ta nên bỏ túi ngay. Chỉ với keo dán silicon, 1 tấm nhựa và sỏi biển mịn mua ở các cửa hàng cây cảnh. Sau đó, bạn có thể tự làm cho mình một tấm thảm bằng sỏi. Tấm thảm này không chỉ thoát nước nhanh mà còn tốt cho sức khỏe của bạn, vì những viên sỏi sẽ giúp tăng cường lưu thông máu khi bạn giẫm chân lên thường xuyên.

2. Giá để đồ treo gần vòi sen

Mẹo vặt bài trí nhà tắm đơn giản không tốn kém, để tiện lợi hơn, giá để đồ bạn có thể bài trí gần vòi hoa sen để bạn có thể với tới ngay khi cần, không phải di chuyển nhiều. Những thanh treo này có thể dùng để treo bông tắm, và giá nhựa để dầu gội, sữa tắm.Cách làm tiện lợi, lại mang đến cho gia đình bạn không gian vô cùng thoải mái.

3. Trang trí gương treo tường

Treo một chiếc gương trong nhà tắm, sẽ khiến cho phòng tắm của bạn không bị nhàm chán. Nó có thể là dùng dây thừng để treo gương, hay sơn viền gương bằng những màu sặc sỡ, vui vẻ để cảm thấy thoải mái mỗi khi nhìn mình trong đó.

Mẹo vặt bài trí nhà tắm thành khu nghỉ dưỡng lý tưởng
Mẹo vặt bài trí nhà tắm thành khu nghỉ dưỡng lý tưởng

4. Trồng cây phong thủy

Theo phong thủy, cây xanh trồng trong nhà giúp cầu bình an, may mắn. Vậy nên đây cũng là một mẹo vặt bài trí nhà tắm bạn nên áp dụng. Chỉ cần đặt 1 – 2 chậu cây nhỏ trong phòng tắm thôi không khí của nó sẽ tươi mới hơn hẳn.

5. Đặt một chiếc thang nhỏ treo khăn

Để tiện lợi và không gian thoải mái  hơn. Bạn hãy sắm lấy một chiếc thang nhỏ xinh đặt trong phòng tắm để treo khăn của bạn. Vừa treo được nhiều mà không mất công khoan đục.

6. Giỏ mây vận dụng thiết kế đẹp

Giỏ mây sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho không gian nhà tắm của bạn. Bạn có thể thay thế hoàn hảo cho những giá inox cồng kềnh, lạnh lẽo trong phòng tắm của bạn. Hơn nữa chúng rất nhẹ nên bạn có thể gắn chúng lên tường bằng keo siêu dính hoặc dùng đinh nhỏ. Tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái khi ngắm nhìn các vật dụng thiết kế đẹp như trong khách sạn vậy.

7. Lọ thủy tinh để đồ nhỏ xinh

Bạn có thể để một lọ thủy tinh, sau đó bài trí những vật dụng nhỏ bé hơn như bông ngoáy tai, mút tán kem nền, bông tẩy trang hoàn toàn vừa vặn với những lọ này. Tận dụng chúng trong phòng tắm sẽ vừa tiết kiệm cho bạn vừa làm phòng tắm thêm phong cách.