Người mệnh Kim 1993 hợp màu gì nhất trong năm 2018?

0
1102

Chọn màu sắc hợp mệnh cho gia chủ Quý Dậu, giúp mang đến thuận lợi may mắn trong cuộc sống, công việc, tương lai. Vậy người thuộc mệnh Kim 1993 hợp màu gì nhất trong năm 2018?

Người mệnh năm 1993 hợp màu gì khi mua xe?

Theo luật phong thủy, tuổi quý dậu nên chọn màu tương sinh: Người tuổi Quý Dậu có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc trang phục. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

Màu tương khắc của tuổi Quý Dậu: xemtuvi24h.com cho hay, người tuổi Quý Dậu nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Quý Dậu. Vậy người sinh năm 1993 hợp màu gì khi mua xe?

Người mệnh Kim 1993 hợp màu gì nhất
Chọn màu xe hợp mệnh cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Màu xe hợp với tuổi quý dậu: Đỏ, Vàng, Tím, Nâu, Hồng, Da cam. Đây là các màu hợp với bản mệnh nữ. Tương sinh, tương hợp với nữ Quý Dậu. Các bạn nên chọn các màu này để mua xe máy, ô tô.

Tuổi Quý dậu kỵ những màu sau: Trắng, Xám, Ghi, Xanh lá cây vì đây là các màu tương khắc với bản mệnh Nữ mạng hành Thổ (Mộc khắc Thổ)

Sinh năm 1993 hợp màu gì khi sơn nhà?

Trong phong thủy, người sinh năm 1993 hợp màu gì khi sơn nhà năm 2018? Màu bản mệnh của người sinh năm 1993 mệnh Kim chính là trắng, vì vậy khi chọn lựa màu sắc trang phục hay màu sơn nhà hợp tuổi Quý Dậu. gia chủ nên lưu ý lựa chọn màu trắng tinh khôi hay trắng sữa, kem sữa, trắng ánh xanh, màu xám, màu ghi… mang đến sức khỏe, tiền tài cho gia chủ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu.

Màu tương sinh của tuổi Quý Dậu khi sơn nhà: Có thể lựa chọn các màu như màu vàng kem, màu vàng ánh kim; vàng chanh, trắng ánh vàng để phong phú và đa dạng màu sắc hơn khi sơn nhà.

Khi lựa chọn màu sắc khi sơn nhà, gia chủ sinh năm 1993 nên tránh những màu tương khắc, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Vậy sinh năm 1993 hợp màu gì và kỵ màu gì?

Người mệnh Kim 1993 hợp màu gì nhất
Chọn màu sơn nhà hợp mệnh cầu bình an, sức khỏe cho gia chủ tuổi Dậu

Một số màu tương khắc với tuổi Quý dậu như: đỏ đun, đỏ cam, đỏ đậm, hồng cánh sen, tím thủy chung thuộc mệnh Hỏa khắc Kim không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Quý Dậu.

Sinh năm 1993 hợp màu gì khi sơn phòng khách và phòng bếp? Gia chủ nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu trắng tinh khôi hay trắng sữa, kem sữa, trắng ánh xanh, màu xám, màu ghi hay màu nâu, vàng… Giúp mang đến sự may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống của gai chủ sau này. Cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc.

Trên đây xem tử vi 24h vừa chia sẻ, cũng như giúp bạn trả lời câu hỏi: người mệnh kim sinh năm 1993 hợp màu gì khi mua xe máy, ô tô và sơn nhà. Hi vọng nội dung trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn màu sắc, mang đến may mắn, thuận lợi về sau gia chủ mệnh Kim sinh năm Qúy Dậu 1993.