Man Utd – Khi top 4 không còn là “thói quen’

0
520

Với Manchester United, dường như hình ảnh của họ đã không còn gắn liền với Top 4 tại kết quả ngoại hạng anh như trước đây.

Man Utd thời điểm hiện tại có lẽ là một sự thất vọng vô cùng lớn đối với các CĐV, tuy nhiên nếu nhìn lại những gì màQuỷ Đỏ đã làm được trong 1 thập kỷ qua, có lẽ những ai yêu mến đội chủ sân Old Trafford vẫn có được chút an ủi.

Trong vài năm trở lại đây, Big 4 đang dần bị thay thế bởi Big 6 với sự vươn lên của những thế lực mới như Man City hay Tottenham. Tuy nhiên với dù là Big 4 hay Big 6, thì những đội bóng như Man Utd vẫn luôn được “mặc định” là phải có mặt trong top 4, nếu không, đó sẽ là một thảm họa.

Man Utd - Khi top 4 không còn là "thói quen'
Man Utd – Khi top 4 không còn là “thói quen’

Với những ai đã theo dõi Premier League trong nhiều năm, khái niệm Big 4 có lẽ không còn quá xa lạ. Đó là cụm từ dùng để nhắc đến nhóm tứ đại giaMan Utd, Arsenal, Liverpool và Chelsea, những đội bóng luôn có mặt thường xuyên trong 4 vị trí dẫn đầu BXH bóng đá tại giải đấu số 1 nước Anh.

Cần phải biết rằng trong 23 mùa giải trước đó, theo Opta, Man Utd chỉ mới 3 lần không thể có mặt trong nhóm 4 đội đầu bảng vào thời điểm Giáng Sinh.

Kết quả bóng đá trực tuyến thật đáng tiếc hình ảnh Man Utd và Top 4 vào thời điểm hiện tại đã không còn gắn liền một cách chặt chẽ như trước. Cụ thể hiện Man Utd chỉ đang đứng thứ 8 tại Premier League, và đây đã lần thứ 4 Quỷ Đỏ không thể góp mặt trong top 4 vào thời điểm Giáng Sinh trong 5 mùa gần nhất.

Dưới sự dẫn dắt của Solskjaer, Quỷ Đỏ đang mang lại không ít sự lo lắng cho NHM khi chỉ mới giành dược 25 điểm sau 18 vòng, thành tích tệ nhất trong lịch sử của họ.