Mậu Tuất 2018, Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp màu gì?

0
1425

Năm Mậu Tuất 2018, những người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp màu gì nhất? cùng xemtuvi24h.com chọn màu hợp mệnh cho người sinh năm 1999, năm Kỷ Mão.

Người sinh năm 1999 hợp màu gì? vài nét về tuổi Kỷ Mão

Những người tuổi Kỷ Mão 1999 thường người hiền lành, giàu lòng nhân ái, làm ra tiền từ khi tuổi nhỏ, nhưng lại không giữ được. Bản tính họ ân cần, lịch sự, hoà nhã, luôn được nhiều người quý mến bởi sự thông minh cơ trí và thường nghe theo lời tư vấn của họ.

Xét về công việc làm ăn của những người tuổi Kỷ Mão, bạn nên chọn lựa những tuổi hạp với tuổi mình, mới có thể làm ăn được phát đạt, tiền bạc được dồi dào, và không sợ có sự thất bại trong cuộc đời.

Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp màu gì nhất năm 2018?
Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp màu gì nhất năm 2018?

Vậy theo phong thủy, người sinh năm 1999 hợp màu gì? việc chọn màu hợp mệnh, giúp gia chủ tuổi Kỷ Mão luôn gặp thuận lợi, may mắn trong cuộc sống và công việc kinh doanh. Đặc biệt khi chọn màu sơn nhà và mua xe. Nên chọn màu hợp mệnh, bởi chúng giúp mang lại sức khỏe bình an cho gia chủ.

Năm 2018, tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp màu gì nhất?

Sinh năm 199 hợp màu gì khi mua xe?

Trong cuộc sống của chúng ta, có thể nói chiếc xe chính là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường. Vì vậy ngoài việc lựa chọn ngày mua xe, chọn biển số xe thì màu xe cũng là điều bạn nên chú ý. Chọn màu xe hợp tuổi sẽ giúp bạn an toàn hơn khi di chuyển trên đường và tránh màu tương khắc dẫn đến những điều không tốt.

Chọn màu nâu, vàng chính là màu bản mệnh của gia chủ sinh năm 1999. Màu xe này giúp mang đến thuận lợi và an toàn cho gia chủ khi di chuyển trên đường, xe ít hư hỏng, công danh tài lộc thuận lợi, may mắn hơn.

Màu xe đỏ rượu, hồng hay tím cũng chính là màu tương sinh, đi đường không bị lạc, sức khỏe ổn định. Giúp gia chủ sinh năm 1999, tuổi Kỷ Mão an toàn, may mắn khi di chuyển trên các chặng đường xa.

1999 hợp màu gì? và kị màu gì khi lựa chọn mua xe? thì một số màu những người sinh năm 1999 tuyệt đối không nên chọn như: xe màu xanh ngọc, xanh lá cây vì sẽ đem tới những điều không may, ảnh hưởng sức khỏe, hao tài tốn tiền của, di chuyển hay gặp tai nạn, va chạm, đổ ngã.

Tuổi kỷ Mão 1999 hợp với màu gì khi sơn nhà?

Phòng khách: Gia chủ Tuổi Kỷ Mão nên chọn màu sơn theo mệnh của chính chủ ngôi nhà, Và những người mệnh Thổ sử dụng màu sơn là vàng kim sẽ mang đến nét sang trọng khó cưỡng cho căn phòng. Ngoài ra màu nâu đất lại mang đến nét cổ điển, màu đỏ rực rỡ cá tính… tùy thuộc vào sở thích của chủ nhà để chọn lựa.

1999 hợp màu gì? chọn màu sơn nhà hợp mệnh cho tuổi Kỷ Mão
1999 hợp màu gì? chọn màu sơn nhà hợp mệnh cho tuổi Kỷ Mão

Màu phòng ngủ: màu sơn phòng ngủ phải hài hòa giữa tuổi của vợ và chồng, nhằm đem lại sự hợp nhất trong mệnh, vợ chồng hạnh phúc và yêu thương nhau. Ngoài ra, phòng ngủ cũng là nơi thư giãn, nghỉ ngơi nên gia chủ cần chọn những màu hài hòa như: màu vàng nhạt, nâu đất chính là màu bản mệnh của bạn. Đối với màu ngủ nên chọn tông màu dịu mắt, nhẹ nhàng mang đến cho bạn giấc ngủ ngon, chuẩn bị tinh thần và sức khỏe cho một ngày mới.

Phòng bếp: Gia chủ nên lựa chọn cùng tông màu với phòng khách, đem đến cho người sinh năm 1999 một ngôi nhà đẹp mà đồng đều tông màu. Nếu phòng khách chọn màu vàng kim thì nhà bếp có thể chọn gam màu vàng nhạt hay vàng đất, giúp mang lại nét ấm cúng cho căn phòng mà vẫn hợp màu với phòng khách.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp màu gì nhất trong năm 2018? mua xe và sơn nhà nên chọn màu gì hợp mệnh? với thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho mình. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.