HLV Muangthong United công khai chỉ trích học trò

0
763

HLV Yoon Jong-hwan công khai chỉ trích học trò sau chuỗi trận tồi tệ nhất lịch sử và thừa nhận rằng các học trò “quá mệt mỏi” cả về thể chất lẫn tinh thần.

Muangthong đang trải qua giai đoạn tồi tệ nhất lịch sử. Ở giải bóng đá Thai League, đội bóng này ngụp lặn cuối BXH với vẻn vẹn 7 điểm sau 10 vòng. Trong 6 trận gần nhất ở Thai League, Muangthong hòa 1 nhưng thua tới 5.

lịch thi đấu tối qua cúp Liên đoàn Thái Lan, Muangthong tiếp tục gây thất vọng khi để thua đáng trách trước đội hạng dưới Police Tero.

HLV Muangthong United công khai chỉ trích học trò

Tân HLV Yoon Jong Hwan không hài lòng trước sự thể hiện của đội nhà, và công khai chỉ trích học trò:

“Các cầu thủ của tôi mắc quá nhiều sai lầm. Những sai lầm lặp đi lặp lại. Tôi biết rằng các cầu thủ Muangthong United chưa bao giờ rơi vào tình cảnh như hiện tại. Điều này không thể kéo dài thêm”.

Tôi thừa nhận bầu không khí ở Muangthong đang rất tồi tệ. Nhưng tôi cần phải nói chuyện với các cầu thủ một lần nữa. Tất nhiên, chúng tôi rất khó cải thiện ket qua bong da của CLB một cách tức thì. Chúng tôi cần có thời gian.

Đây là thời điểm các học trò của tôi nhận rõ vai trò và trách nhiệm của họ. Tôi đã nỗ lực hết mình để vực dậy tinh thần của toàn đội song rốt cục chúng tôi vẫn để sai lầm lặp lại và tiếp tục hứng chịu thất bại.

Chúng tôi phải trả giá vì những sai lầm và chưa khắc phục được điểm yếu này. Đó là nguyên nhân khiến chúng tôi thua. Các học trò của tôi đang trong tình trạng quá mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Cá nhân tôi rất muốn các cầu thủ cần tự nhìn lại về chính bản thân mình. Nếu chúng ta muốn thoát khỏi khủng hoảng, chúng ta phải đoàn kết. Chúng ta phải chiến thắng sự mệt mỏi đó, đặc biệt là yếu tố tinh thần.”