FIFA ra quyết định chưa từng có trên thị trường chuyển nhượng

0
545

Tin bóng đá: Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) xác nhận ra quyết định chưa từng có trong lịch sử bóng đá là sẽ mở cửa thị trường chuyển nhượng mùa hè trước khi mùa giải năm nay kết thúc…

FIFA ra quyết định chưa từng có trên thị trường chuyển nhượng

FIFA ra quyết định chưa từng có trên thị trường chuyển nhượng

FIFA ra quyết định mới chưa từng có trong lịch sử bóng đá

Giai đoạn nghỉ dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng lớn đến các CLB trên toàn thế giới. Nhiều cầu thủ sẽ rơi vào tình cảnh thất nghiệp để tránh cầu thủ giảm phong độ hay kết quả bóng đá trực tuyến không được tốt khi hợp đồng giữa họ với đội bóng chủ quản đáo hạn vào cuối tháng 6, thời điểm mà mùa giải 2019-20 còn chưa kết thúc.

Để giải quyết vấn đề này, FIFA mới đây đã xác nhận sẽ cho phép thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa trước khi mùa giải 2019-20 kết thúc.

Trong một tuyên bố hôm thứ Năm vừa qua, FIFA cho biết: “Để tránh mọi lo ngại về khả năng thất nghiệp, các cầu thủ sẽ được phép tham gia tối đa ba câu lạc bộ và đủ điều kiện thi đấu chính thức cho ba câu lạc bộ trong cùng một mùa bóng.

Để ưu tiên cho các câu lạc bộ hoàn thành mùa giải 2019-20 với đội hình ban đầu của họ, các đội bóng sẽ được phép tham gia cầu thủ cho mùa giải mới từ thời điểm mùa 2019-20 chưa kết thúc.

Để cung cấp hỗ trợ tài chính cho các bên liên quan có tranh chấp, mọi khiếu nại lên FIFA trong khoảng thời gian từ ngày 10/6/2020 đến ngày 31/12/2020 sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào.

Đối với bất kỳ khiếu nại nào được nộp trước ngày 10/6/2020 vẫn chưa được quyết định, số tiền tối đa phải nộp sẽ tương đương với bất kỳ khoản tạm ứng chi phí nào đã trả.”

Real Madrid từ chối thiện ý của Atletico Madrid

Sân Bernabeu của Real Madrid sẽ tu sửa trong phần còn lại của mùa giải. Bởi vậy, Atletico Madrid đưa ra nhã ý cho đội bóng hàng xóm sử dụng chung sân Wanda Metropolitano khi La Liga trở lại. Tuy nhiên, Real đã từ chối nhã ý và quyết tâm dùng sân phụ của CLB với sức chứa chỉ 6.000 khán giả.

Xem nhiều hơn kết quả giải Bundesliga tại Kết quả bóng đá đức để được cập thông tin nhanh nhất nhé.

Jurgen Klopp sẽ dẫn dắt Bayern Munich

Theo huyền thoại Liverpool, Steve McManaman thì việc HLV Jurgen Klopp sẽ rời Liverpool để trở về Đức dẫn dắt Bayern Munich chỉ là vấn đề thời gian. “Tôi nghĩ ông ấy thực sự rất thích Liverpool và Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, sẽ có một ngày Klopp trở về Đức để dẫn dắt Bayern Munich”.

"Các tin tức bóng đá, nhận định, soi kèo ở trên hoàn toàn là miễn phí nhưng chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dựa vào đó để tham gia cược bóng đá, vì đây là hành vi vi phạm pháp luật"