Cách đặt tên cho con mệnh Kim năm Mậu Tuất 2018

0
1713

Cách đặt tên cho con mệnh Kim, sinh vào năm Mậu Tuất 2018 sao cho hợp phong thủy ngũ hành. Nhằm mang lại những điều may mắn, tốt đẹp nhất cho con.  

Vài nét về người thuộc mệnh Kim

Việc đặt tên cho con hợp mệnh đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều phụ huynh. Đặt tên con có ý nghĩa và hợp phong thủy ngũ hành bởi dần nhận thức được tầm quan trọng của cái tên đối với tương lai cuộc đời của các con.

Theo đó, ngũ hành âm dương gồm có 5 hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, quan hệ với nhau theo quy luật tương sinh, tương khắc.

Cách đặt tên cho con mệnh Kim may mắn
Cách đặt tên cho con mệnh Kim may mắn

Xemtuvi24h.com trong ngũ hành, môi hành lại có những đặc trưng riêng, có cả mặt tích cực và các hạn chế nhất định. Cụ thể, ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Hỏa khắc Kim.

Theo đó nếu cha mẹ muốn đặt tên cho con mệnh Kim cần lưu ý. Những bé thuộc mệnh Kim thường có tính cách mạnh mẽ, thông minh, nhanh nhẹn, nhiệt tình, thẳng thắn và biết cân bằng giữa lý trí với tình cảm.

Tuy nhiên, cũng bộc lộ một số điểm yếu như: quá nhiệt tình, thẳng thắn nên đôi khi có thể gây khó chịu cho người xung quanh.

Cách đặt tên cho con mệnh Kim năm Mậu Tuất 2018

Khi đặt tên cho con mệnh Kim, theo tứ trụ tử vi thì cha mẹ cần đặt trong mối quan hệ tương sinh tương khắc. Với mệnh Kim, nên chọn những cái tên liên quan tới hành Kim (là bản mệnh) hoặc hành Thổ, tuyệt đối tránh những cái tên thuộc hành Hỏa, sẽ không tốt cho vận mệnh của bé do Hỏa khắc Kim. Hiểu một cách đơn giản thì lửa có thể nung chảy, phá hủy kim loại.

Bên cạnh đó, khi đặt tên cho con mệnh Kim cha mẹ cũng có thể căn cứ theo ý nghĩa Hán – Việt để đặt cho con một cái tên mang thông điệp riêng, gửi gắm niềm hy vọng của cha mẹ vào tương lai của bé.

Cách đặt tên cho con mệnh Kim năm Mậu Tuất 2018
Cách đặt tên cho con mệnh Kim năm Mậu Tuất 2018

Ngoài ra, khi đặt tên hợp mệnh, hợp phong thủy giúp cho con đường tương lai của bé sau này thuận lợi may mắn hơn. Theo đó, cái tên của bé cũng giúp mang lại may mắn cho bổ mẹ và các thành viên trong gia đình.

Nhìn chung, nếu bố mẹ muốn đặt tên cho con cũng có rất nhiều cái tên hay, ý nghĩa và hợp với phong thủy mà cha mẹ có thể tham khảo thêm thông tin trên internet hoặc nhờ chuyên gia tư vấn để lựa chọn tên cho con.

Theo tử vi trọn đời khi đặt tên cho con mệnh Kim vào năm Mậu Tuất, cha mẹ hãy lưu ý rằng một cái tên hay, ý nghĩa sẽ giúp con tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống thường ngày. Một cái tên xấu xí mang ý nghĩa tiêu cực có thể biến bé trở thành trung tâm của những trò trêu trọc của bạn bè, gây ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng của bé.