Đặt tên cho bé mệnh Thổ hợp phong thủy mang lại may mắn

0
1208

Hôm nay xemtuvi24h.com sẽ chia sẻ cách đặt tên cho bé mệnh Thổ hợp phong thủy, mang lại thuận lợi may mắn cho bé trong tương lai.

Vì sao cha mẹ nên đặt tên cho bé mệnh Thổ hợp phong thủy

Mỗi người chúng ta sinh ra đều tương ứng với một yếu tố trong Ngũ hành, là 5 nguyên tố cơ bản tạo nên vạn vật trên vũ trụ, gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Năm nguyên tố này liên hệ với nhau theo quy luật tương sinh tương khắc. và khi sinh con cũng vậy, bé cũng thuộc 5 nguyên tố trong ngũ hành. Cụ thể là KIM sinh THỦY, THỦY sinh MỘC, MỘC sinh HỎA, HỎA sinh THỔ, THỔ sinh KIM; KIM khắc MỘC, MỘC khắc THỔ, THỔ khắc THỦY, THỦY khắc HỎA, HỎA khắc KIM.

Đặt tên cho bé mệnh Thổ mang lại may mắn, tài lộc
Đặt tên cho bé mệnh Thổ mang lại may mắn, tài lộc

Đặt tên cho bé mệnh Thổ là vấn đề đau đầu với hầu hết các bậc phụ huynh. Bởi cái tên đóng vai trò hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp tới cá tính, cuộc sống, sự thành công của mỗi người trong tương lai.

Hiện nay có rất nhiều cách đặt tên cho con như dựa trên sở thích, nguyện vọng của cha mẹ, đặt tên cho bé mệnh Thổ theo các nhân vật nổi tiếng, theo kỷ niệm đáng nhớ nào đó, đặt tên cho con theo nghĩa Hán Việt hay theo phong thủy ngũ hành.

Đặt tên cho bé mệnh Thổ hợp phong thủy sẽ giúp con bạ gặp nhiều may mắn, thuận lợi cả về tiền tài, công danh, sức khỏe, đồng thời cũng mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cả gia đình bạn và các bé mệnh Thổ cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Đặt tên cho bé mệnh Thổ hợp phong thủy 

Trong phong thủy thổ là một nguyên tố trong Ngũ hành, thường được định nghĩa là đất, chính là môi trường nuôi dưỡng sự sống, đồng thời là nơi mọi sinh vật tan biến khi chết đi. Bởi vậy, những người thuộc mệnh Thổ thường được xem là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè, người thân trong cơn hoạn nạn nhờ bản năng tương trợ và sự trung thành vốn có.

Bên cạnh đó, những người thuộc mệnh Thổ cũng là đại diện tiêu biểu cho sự kiên nhẫn, vững vàng và cả suy nghĩ có phần hẹp hòi, thành kiến.

Đặt tên cho bé mệnh Thổ hợp phong thủy thể hiện sự vững vàng
Đặt tên cho bé mệnh Thổ hợp phong thủy thể hiện sự vững vàng

Đặt tên cho bé mệnh Thổ hợp phong thủy, chiếu theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ hợp với Hỏa, Kim và khắc với Mộc, Thủy. Do đó, khi đặt tên con mệnh Thổ, cha mẹ nên chọn những cái tên liên quan tới hành Hỏa, hành Kim, hành Thổ và tránh những cái tên liên quan tới hành Mộc, hành Thủy.

Những cái tên hợp với bé mệnh Thổ liên quan tới hành Thổ: Sơn, Cát, Thạch, Điền, Ngọc, Bảo, Châu… Không chỉ hợp về mặt phong thủy mà những cái tên này còn mang ý nghĩa cao quý, quan trọng và gợi đến sự thành công, phú quý trong tương lai.