Top 5 con giáp tránh khẩu nghiệp tháng cô hồn để bớt gây họa

0
878

Ai cũng biết tháng 7 âm này còn được gọi là tháng cô hồn, nó luôn mang đến những điều xui xẻo và rắc rối cho mọi người. Trong tháng này, bạn nên cẩn trọng với lời ăn tiếng nói của mình, đặc biệt là 5 con giáp dưới đây, nếu tiếp tục khẩu nghệp sẽ rước hoạ vào thân. Cùng Xemtuvi24h.com tìm hiểu 5 con giáp đó qua bài viết sau nhé.

1. Tuổi Tuất

Có thể nói trong 12 con giáp thì tuổi Tuất là kẻ gặp xui xẻo nhất trong tháng cô hồn này.

Nếu thời gian này bạn đang cần hợp tác làm ăn thì phải thật cẩn thận trong từng bước đi và với tất cả mọi người vì nguy cơ cao là bạn sẽ bị tiểu nhân lừa gạt hết tiền bạc. Trong tháng cô hồn công việc không theo kịp tiến độ đã đề ra từ trước đó, con giáp này có thể vì thế mà bị cấp trên khiển trách.

Tháng 7 âm này cũng chứng kiến mối quan hệ giữa bạn và các đồng nghiệp khác xấu đi. Đây có thể là cơ hội để kẻ tiểu nhân buông lời châm chọc, lợi dụng kế ly gián để khiến cho bản mệnh không thể nào minh oan được cho chính mình. Vì vậy tuyệt đối không nên “khẩu nghiệp” nếu không muốn tình hình càng trở nên trầm trọng hơn và bị mọi người dần quay lưng.

2. Tuổi Tý

Trong tháng cô hồn này, người tuổi Tý không thể tránh khỏi vận đen. Các khoản chi ồ ạt kéo đến trong khi khoản thu thì ngày một ít đi. Túi tiền của bản mệnh chẳng mấy chốc mà cạn kiệt.

Tuy nhiên đây vẫn chưa phải điều đáng sợ nhất. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp phải họa tiểu nhân trong mọi khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ của bạn rất dễ bị kẻ thứ ba chen ngang.

Trong tình huống này, hãy thật bình tĩnh vì chỉ khi tinh thần ổn định bạn mới sáng suốt tìm ra cách giải quyết hợp lý được. Đặc biệt, các cô nàng tuổi Tý nên tránh khẩu nghiệp, buông những lời khó nghe cho đối phương hay cả “con giáp thứ mười ba”. Những lời nói lúc tức giận sẽ trở thành con dao hai lưỡi làm ảnh hưởng xấu đến chính bản thân bạn.

Top 5 con giáp tránh khẩu nghiệp tháng cô hồn để bớt gây họa

3. Tuổi Mão

Tháng cô hồn này có hai vấn đề bắt buộc người tuổi Mão phải đối mặt. Thứ nhất là về sức khoẻ. Bạn cần chú ý hơn về giờ giấc sinh hoạt, phải ăn uống lành mạnh và đủ bữa để đảm bảo sức khoẻ. Bên cạnh đó, các hung tinh tác động khiến tâm trí người sinh năm Mão trong tháng 7 âm dễ bị xáo trộn. Đó có thể là sự đố kị, nghi ngờ làm mờ mắt, khiến bản thân không phân biệt được đúng sai, bỏ qua người tốt mà kết thân kẻ xấu.

Tháng này, những người tuổi Mão cần tiết chế cảm xúc, cẩn trọng trong giao tiếp để tránh những thị phi không đáng có. Hãy nhớ, không được khẩu nghiệp trong mọi trường hợp nhé.

4. Tuổi Dần

Tuổi Dần chính là con giáp sẽ gặp nhiều xung khắc trong tháng cô hồn. Những áp lực trong công việc khiến bạn mệt mỏi và cảm thấy kiệt quệ. Giai đoạn này, nếu không biết cách quản lý tài chính tốt, bạn sẽ rất dễ mắc bẫy tiểu nhân dẫn đến hao tổn tiền bạc và của cải mà cháy túi.

Đặc biệt tháng này, bản mệnh chớ nên khẩu nghiệp với những người xung quanh nếu không muốn gặp rắc rối, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Lời khuyên dành cho tuổi Dần, bạn nên hạn chế mâu thuẫn với nửa kia lại. Nguồn cơn của mọi việc chủ yếu bắt đầu từ sự phá rối của kẻ tiểu nhân đem lại. Nếu cả giận mất khôn là sẽ tự chui đầu vào rọ, tự tay khai tử cho chính chuyện tình của mình.

5. Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, tháng 7 âm này, người tuổi Mùi cần hạn chế thói ngồi lê đôi mách để tránh thị phi, rước hoạ vào thân từ chính cái miệng của mình. Bên cạnh đó, người tuổi Mùi cũng đừng bao giờ vội vàng phán quyết một ai đó gây ra khẩu nghiệp khi bạn không phải là người trong cuộc. Bản mệnh cần nghiêm túc kiểm soát cái miệng của mình để không đắc tội với những người xung quanh.

Hy vọng những thông tin về top 5 con giáp cần tránh khẩu nghiệp tháng cô hồn nếu không muốn gặp hoạ sẽ hữu ích với người đọc.