6 loài cây tài lộc mang lại may mắn, bình an phú quý cho gia chủ

0
621

Cùng xemtuvi24h.com tìm hiểu một số loài cây tài lộc giúp mang lại may mắn, bình an cho gia chủ. Khi bài trí trong nhà, để bàn làm việc còn giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

1. Cây lưỡi hổ – cây tài lộc giúp bài trừ tà khí

Cây lưỡi hổ được xem là loài cây cảnh phong thủy, có tác dụng giúp bài trừ tà khí khi bài trí trong nhà. Ngoài ra loài cây tài lộc này còn có khả năng hấp thụ các khí độc lơ lửng trong không khí như nitrogen oxide, formaldehyde.

Cây lưỡi hổ - cây tài lộc giúp bài trừ tà khí
Cây lưỡi hổ – cây tài lộc giúp bài trừ tà khí

Khi gia chủ bài trí cây này trong không gian luôn thoáng mát, có tác dụng giúp giảm căng thẳng. Trong phong thủy nhà, cây lưỡi hổ tượng trưng cho sức mạnh cá nhân, biểu tượng cho sự mạnh mẽ của loài hổ. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng chống tà khí, đẩy lùi điều xấu, mang lại yên bình và may mắn cho gia đình.

2. Thường xuân – cây tài lộc cầu may mắn, bình an

Cây phong thủy Thường xuân hay chúng còn có tên khác là trường xuân, vạn niên hay nguyệt quế. Cây khi bài trí trong nhà, phòng làm việc có tác dụng làm trong sạch không khí, loại bỏ 80% khí độc như benzen, phenol, chất nicotin có trong khói thuốc lá. Cây thường xuyên là loài cây tài lộc có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy, được dùng làm cảnh trong tư gia, văn phòng, công viên ngoài trời, khách sạn… Thường xuân luôn xanh tốt quanh năm, biểu trưng cho sức sống mãnh liệt, mang lại may mắn, bình an cho con người.

3. Cây tài lộc bao thanh thiên

Cây Bao thanh thiên được xem là loài cây phong thủy có tác dụng cầu may mắn, sức khỏe bình an. Bao thanh thiên có sức sống mãnh liệt, khi bài trí trong nhà, phòng làm việc mang ý nghĩa quý phái và sang trọng, là cây để bàn như một lời chúc phúc cho cá nhân hay doanh nghiệp luôn được thịnh vượng, phát tài. Cây trồng trong chậu rất đẹp, thường được sử dụng phổ biến để trang trí trong nhà, văn phòng rất phù hợp.

4. Cây phong thủy cung Điện Vàng

Cay cảnh phong thủy cung điện vàng là loài cây có tác dụng rất tốt tong việc bài trừ tà khí, cầu may mắn tài lộc bình an. Cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn, thích hợp làm cây nội thất. Loài cây này rất thích hợp khi gia chủ lựa chọn bài trí trong nhà, nơi ít ánh sáng và trong môi trường máy lạnh. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc và sẽ luôn có cảm giác thư thái khi nhìn cây phát triển mỗi ngày.

5. Cây Dứa cảnh nến đỏ

Trong top cây tài lộc cầu bình an, bạn chớ bỏ qua cây dứa cảnh. Tốc độ sinh trưởng của loài cây này phát triển khá tốt trong điều kiện che bóng một nửa, nhu cầu nước trung bình. Cây gần như không thân mang lá xếp hoa thị sát gốc, phiến dạng thuôn dài. Thích hợp bài trí trong nhà, văn phòng làm việc, giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công thuận lợi trong công danh sự nghiệp.

Cây tài lộc giúp bài trừ tà khí, cầu may mắn bình an
Cây tài lộc giúp bài trừ tà khí, cầu may mắn bình an

6. Cây phong thủy Ngọc ngân

Loài cây cảnh phong thủy này khi bài trí trong nhà, văn phòng làm việc có tác dụng mang đến nhiều bổng lộc, may mắn. Do đó, để có được những điều trên, gia chủ nên đặt ở phòng khách hoặc trên bàn làm việc, văn phòng. Cây ngọc hân có tác dụng lọc khí, giúp không gian gia đình, văn phòng của bạn trở nên trong lành hơn.

Trên đây là 6 loài cây tài lộc, giúp mang đến mọi điều may mắn cho gia chủ. Khi bài trí trong nhà, phòng làm việc giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công nhất định. Không chỉ riêng gia chủ mà tất cả các thành viên sống trong gia đình, cũng luôn được bình an và thành công nhất định.