Cách đặt tên con thuộc hành Mộc mang lại may mắn, bình an

0
1443

Mách cha mẹ cách đặt tên con thuộc hành Mộc, giúp mang lại bình an, may mắn và thuận lợi cho bé trên con đường công danh sự nghiệp. Cùng xemtuvi24h.com xem chi tiết qua bài viết sau.

Vài nét về người thuộc mạng Mộc

Những người thuộc mệnh Mộc thường có tính cách ôn hòa và bình tĩnh, lại khá hiền lành và hướng thiện. Trong cuộc sống, công việc họ luôn biết cảm thông và chia sẻ với người khác.

Đặt tên cho con thuộc hành Mộc giúp bé may mắn, bình an
Đặt tên cho con thuộc hành Mộc giúp bé may mắn, bình an

Do đó, cách đặt tên con thuộc hành Mộc cũng giống như cái tên gọi là loài cây lựu mọc trên đá, dù sinh trưởng trong những điều kiện khó khăn, cằn cỗi nhất nhưng họ luôn mang theo nét cứng cỏi, bền bỉ và có sức sống phi thường. Tuy có vẻ bề ngoài hiền lành, nhưng họ có thể hiền lành nhưng ý chí vươn lên và đẩy lùi khó khăn của họ cũng rất lớn, khó ai sánh bằng.

Những người có bản mệnh này, yêu sự yên bình nhưng cũng giàu chí tiến thủ và không ngừng vươn cao, cuộc sống tràn đầy sự lạc quan và có bản lĩnh. Vì vậy họ có thể tự tin vào chính mình cũng như cuộc sống, dù bất cứ hoàn cảnh nào. Vậy khi đặt tên cho con thuộc hành Mộc cha mẹ cần lưu ý những gì?

Cách đặt tên cho con thuộc hành Mộc hay, ý nghĩa

Theo ngũ hành, mệnh của con người là do trời ban, mỗi năm sinh sẽ có một mệnh khác nhau thuộc vào 1 trong 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy nên khi các bậc cha mẹ muốn con cái có cuộc sống may mắn, thuận lợi về sau nên đặt tên con hợp phong thủy, hợp mệnh. Bởi những cái tên được đặt theo những yếu tố này sẽ giúp bé luôn ngoan ngoãn, có ý trí vươn lên, may mắn thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

Ngoài ra đặt tên con gái hợp bố mẹ, hợp mệnh, hợp phong thủy còn giúp mang tài lộc, vượng cát đến cho bố mẹ, không những vậy cuộc sống, tương lai, sự nghiệp về sau của con cũng được thuận lợi, may mắn. Xem xét kỹ cả giờ, ngày sinh và tháng sinh của con trước khi đặt tên cũng là yếu tố cần thiết và quan trọng.

Những bé thuộc mệnh Mộc được sinh ra, là những người luôn tràn đầy năng lượng, sung sức, có tâm hồn nghệ sĩ, có khả năng phát triển và rất vô tư. Vì vậy, khi đặt tên con thuộc hành Mộc cha mẹ nên lưu ý đến những tên đối với nữ như: Xuân Trúc, Anh Đào, Đỗ Quyên, Cúc Anh, Mai Hoa, Hương Quỳnh, Tú Quỳnh, Ngọc Liễu, Thi Thảo, Phi Lan. Đối với nam một số cái tên hợp mệnh như: Mạnh Trường, Minh Khôi, Bảo Lâm, Trọng Quý, Xuân Quang, Minh Tùng, Xuân Bách.

Mách cha mẹ cách đặt tên cho con thuộc hành Mộc
Mách cha mẹ cách đặt tên cho con thuộc hành Mộc

Đặt tên cho con theo cung mệnh, cũng mang đến cho những bậc cha mẹ có nhiều kỳ vọng sau này con sẽ tiến xa trong con đường công danh sự nghiệp. Do đó, cha mẹ nên tham khảo một số tên như: Mỹ Kỳ, Hương Trà, Mỹ Hạnh, Hoa Thảo, Bảo Thư, Minh Nhạn, Phương Chi, Hồng Hà. Còn đối với các tên dành cho con trai, bố mẹ có thể tham khảo: Hoàng Vũ, Phi Anh, Hoàng Thăng, Quang Bình, Bảo Phúc.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với cha mẹ cách đặt tên con thuộc hành Mộc, không chỉ mang lại may mắn, sức khỏe bình an cho bé mà còn giúp cha mẹ thu hái được nhiều lợi lộc, vượng cát. Nhưng theo nguyên tắc đặt tên, cha mẹ vẫn nên nhớ là đặt tên cho bé theo cung mệnh, hợp phong thủy. Cha mẹ có thể tự nghĩ ra tên hay và hợp phong thủy cho con mình.