Cách đặt tên cho con gái mệnh Hỏa 2018 vận mệnh may mắn

0
1736

Xemtuvi24h.com sẽ bày với cha mẹ cách đặt tên cho con gái mệnh hỏa gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong năm 2018. Đặt tên theo cung mệnh, còn giúp mang lại sức khỏe, bình an cho bé.

Vì sao nên đặt tên cho bé theo phong thủy?

Phong thủy luôn là yếu tố quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Bởi phong thủy được xem là yếu tố tâm linh, tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi. Do đó khi đặt tên cho con gái mệnh hỏa theo phong thủy, cha mẹ cũng cần lưu ý điều này.

Cách đặt tên cho con gái mệnh Hỏa may mắn năm 2018
Cách đặt tên cho con gái mệnh Hỏa may mắn năm 2018

Vậy đặt tên cho con gái mệnh Hỏa có khó khăn như chúng ta nghĩ? Trong thực tế, không nhất thiết phải nhờ tới các chuyên gia phong thủy, mà chỉ cần tìm hiểu kỹ lưỡng một chút là các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể chọn được cho con một cái tên hay và ý nghĩa cho bé gái nhà mình. Bên cạnh đó, còn mang lại những điều tích cực cho tương lai, vận mệnh của bé khi lớn lên.

Đặt tên cho con gái mệnh hỏa 2018 dựa vào yếu tố nào?

Đặt tên cho con gái mệnh Hỏa theo phong thủy 2018, có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định vận mệnh cũng như số phận của con sau khi lớn lên. Cho nên khi đặt tên dựa vào yếu tố cung mệnh, để chọn tên phù hợp nhất với bé. Chọn những cái tên cho bé gái có ý nghĩa và hợp mệnh năm sinh cũng như tương sinh với bố mẹ. Chọn cái tên hợp mệnh hỏa cho bé, không chỉ mang lại thuận lợi, may mắn, bình an cho bé, mà còn mang nhiều lộc lá đến với gia đình và cha mẹ.

Theo khái niệm Hành Hỏa trong ngũ hành, Hỏa tượng trưng cho mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng. Ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh.

Bật mí cách đặt tên cho con gái mệnh Hỏa 2018 may mắn, thuận lợi
Bật mí cách đặt tên cho con gái mệnh Hỏa 2018 may mắn, thuận lợi

Do vậy, khi đặt tên con gái, cha mẹ lưu ý đến một số tên liên quan đến cỏ cây, hoa lá như sau:  Hồng Liên, Thanh Liên, Thanh Trúc, Diệp Thảo, Mộc Miên, Thùy Dung, Phù Dung, Tường Vy, Mai Lan, Mai Chi, Diệp Chi, Thúy Liễu, Hồng Nhung, Hồng Huệ, Thu Cúc, Hồng Phượng, Bách Hợp, Xuân Lan…

Những cái tên mang ý nghĩa may mắn, thể hiện trí tuệ của bé như: Hồng Anh, Tuệ Anh, Anh Thư, Mỹ Tâm, Hồng Hạnh, Hoài An, Cát Tường, Diệu Huyền, Diệu Anh, Bảo Xuân, Gia Hân, Gia Linh, Phương Dung, Kiều Dung, Đoan Trang, Phương Trang, Thư Kỳ, Thanh Thư, Thanh Huyền, Thanh Thảo, Thanh Trúc, Thùy Linh, Kiều Trinh, Trúc Diễm, Minh Nguyệt, Thu Nguyệt… Những cái tên này còn tượng trưng cho sắc đẹp, vẻ đẹp tâm hồn của bé. Hi vọng với những gợi ý trên, cha mẹ có thể lựa chọn được cái tên hay, ý nghĩa cho bé trong năm 2018.