Bóng đá Việt Nam tối 25/3: Đức Chinh báo tin vui với NHM Việt Nam

0
493

Bóng đá Việt Nam tối 25/3: Đức Chinh báo tin vui với NHM Việt Nam; V-League 2020 không hủy nhưng chưa biết khi nào trở lại; HAGL tiếp tục “chi viện” cho các đội bóng hạng Nhất.

Đức Chinh báo tin vui với NHM Việt Nam

Tối 24/3, Đức Chinh thông báo với các đồng đội, bạn bè và người hâm mộ về tình hình sức khoẻ của bản thân. Dưới bài đăng bức ảnh tập luyện của mình, Đức Chinh bình luận: “Chinh đã khoẻ lại rôi nhé mọi người. Cảm ơn mọi người trong thời gian qua đã hỏi thăm và lo lắng cho Chinh, bây giờ Chinh rất khoẻ”.

Sau 2 trận vắng Đức Chinh, Đà Nẵng không có kqbd trực tuyến tốt. HLV Huỳnh Đức nhấn mạnh sự thiếu vắng Chinh là lý do khiến chiến thuật tấn công của ông gặp nhiều khó khăn.

Bóng đá Việt Nam tối 25/3: Đức Chinh báo tin vui với NHM Việt Nam

V-League 2020 không hủy nhưng chưa biết khi nào trở lại

Theo thông tin mới nhất từ Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), V-League 2020 vẫn tiếp tục diễn ra và hoàn toàn không có kế hoạch huỷ bỏ, thậm chí có thể tiếp tục thi đấu trên sân không có khán giả.

Sở dĩ lãnh đạo của VPF muốn V-League tiếp tục diễn ra là bởi kế hoạch tổ chức giải đấu gần như không còn lựa chọn, bởi ngoài việc quyền lợi cho nhà tài trợ, các đội bóng… thì có cả trách nhiệm với tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, kế hoạch V-League trở lại vào thời điểm nào thì lại đang là vấn đề rất lớn mà BTC giải đấu phải đối mặt. Bởi nếu như bất chấp tổ chức thì rất mạo hiểm khi tình hình dịch COVID-19 chưa có tín hiệu khả quan. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi lịch thi đấu của các CLB hàng đầu nước Anh tại lịch thi đấu ngoại hạng anh của website chúng tôi.

HAGL tiếp tục “chi viện” cho các đội bóng hạng Nhất

Mới đây trang chủ VPF đã cập nhật danh sách đăng ký thi đấu của các câu lạc bộ hạng Nhất ở lượt đi mùa giải 2020. Đáng chú ý, CLB Long An đã mượn thành công hậu vệ Nguyễn Duy Thắng của HAGL. Theo đó, cầu thủ sinh năm 2000 sẽ khoác áo đội bóng miền Tây đến hết mùa giải năm nay.

Nguyễn Duy Thắng sinh năm 2000, trưởng thành từ khóa 3 học viện HAGL JMG cùng với những Trần Bảo Toàn, Lê Minh Bình, Dụng Quang Nho, Nguyễn Duy Kiên. Cầu thủ này được đánh giá có triển vọng nhưng vẫn còn thiếu kinh nghiệm thi đấu, đó là lý do vì sao hậu vệ 20 tuổi cập bến Long An theo dạng cho mượn.