Bói tử vi cung hoàng đạo: Thiên Bình, Nhân Mã, bảo bình ngày 17/8/2018

0
883

Xem bói tử vi cung hoàng đạo: Thiên Bình, Nhân Mã, bảo bình  về tình yêu,công danh sự nghiệp, vận may ngày 17/8/2018.

Vận mệnh cung hoàng đạo Thiên Bình thứ 6, ngày 17/8/2018

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình cho thấy, ngày hôm nay cung hoàng đạo này được mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương, công việc của Thiên Bình lúc rất thuận lợi, bạn chớ ngại ngùng mà đánh mất đi cơ hội, hãy tự tin với các quyết định của mình.

Xemtuvi24h.com dành lời khuyên cho bạn, chớ nên chần chừ khi làm bất cứ việc gì, bởi chúng dễ khiến người khác không đánh giá cao năng lực của bạn, vì thế cho dù là việc mới bạn hãy cứ dũng cảm tiến bước, với sự thông minh sẵn có bạn sẽ tìm được ra phương thức phù hợp thôi.

Xem bói tử vi cung hoàng đạo ngày hôm nay
Xem bói tử vi cung hoàng đạo ngày hôm nay

Một lưu ý nhỏ của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn ngày hôm nay:khi đi tới phòng gym đó là, trước khi bước vào giờ tập, bạn hãy ăn một vốc hạt hạnh nhân hoặc hạt mắc ca, óc chó… những loại bạn dễ mua chất sẽ giúp bạn không bị đói và cải thiện tình hình sức khỏe.

Xem bói tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình ngày 17/8/2018

Xem tử vi hàng ngày cung hoàng đạo bảo bình, ngày hôm nay bảo bình cũng được Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương và nhắc nhở bạn gần đây có tính hay quên, đó là lý do nhiều người nói rằng bạn “nuốt lời” nhưng may mà họ không giận dỗi bạn vì điều này.

Hãy xem xét lại ngay nhé, có phải vì bạn không biết sắp xếp công việc nên mọi thứ dồn ứ, bạn lúc nhớ lúc quên mà không thể xử lý hết được hay không? Nếu đúng là thế thì bạn nên xem lại đâu là việc quan trọng, đâu là việc không thực sự quan trọng để loại bỏ bớt đi.

Xem bói tử vi cung hoàng đạo khuyên bạn, nếu trong ngày bạn dùng máy tính tính liên tục mà không để mắt có thời gian nghỉ dễ gây ra các triệu chứng như đau đầu, nhức mắt, chóng mặt, đau lưng, đau vai, đau cổ… Do vậy, cứ khoảng 30 – 45 phút sử dụng máy tính thì bạn nên đứng dậy đi lại trước khi quay lại bàn.

Xem bói tử vi cung hoàng đạo dự đoán vận mệnh
Xem bói tử vi cung hoàng đạo dự đoán vận mệnh

Xem bói tử vi ngày 17/8/2018 cung Nhân Mã

Ngày hôm nay của Nhân mã cho thấy, bạn được Mặt Trăng vuông góc sao Thủy. Bạn vốn là người trung thành với bạn bè và các mục tiêu. Xem bói tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã còn làm nổi bật lên nét chăm chỉ của bạn, dù làm việc gì bạn cũng muốn làm đến cùng, không muốn bị ngắt quãng vì nếu không bạn sẽ dễ mất hứng.

Vì thế, trong 12 cung hoàng đạo, duy nhất chỉ có Nhân mã một khi bắt tay vào việc gì bạn dường như quên hết mọi thứ xung quanh, chỉ còn mình với công việc, không để ý gì khác nữa, đôi khi bạn bị cho là quá thờ ơ với mọi người.

Tuy nhiên cung hoàng đạo này bè ngoài trông sạch sẽ, thế nhưng áo gối là nơi chứa nhiều vi khuẩn, bụi bẩn và cũng là thứ tiếp xúc trực tiếp với da mặt khi ngủ. Vì thế, bạn nên thường xuyên giặt hoặc thay vỏ gối để đảm bảo vệ sinh mọi thứ sạch sẽ.