5 điềm báo phong thủy, khiến vận đen bủa vây gia đình bạn

0
1111

Cùng xemtuvi24h.com tìm hiểu ngay 5 điềm báo phong thủy, khiến gia chủ dễ dàng hao tốn tài lộc không hay biết. Cần lưu ý cải thiện ngay, nếu không muốn vận xui đến với gia đình bạn.

1. Bàn thờ xuất hiện vết nứt

Một trong những điềm báo phong thủy vận xui bủa vây khi bàn thờ gia đình bạn xuất hienj vết nứt. Nếu đột nhiên trong gian thờ của gia đình bạn, xuất hiện những vết nứt trên tường thì rất có thể có ai đó trong nhà bị ốm, bệnh tật hoặc tai nạn. Do đó, qua điềm báo này bạn cần nhanh chóng sửa lại vết tường bị nứt để đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình.

2. Mèo đen đi vào nhà điềm báo xấu

Theo quan niệm thời xưa, mèo đen luôn bị xem là biểu tượng của gian ác. Khi con vật này bỗng dưng xuất hiện bên cạnh ai đó, hoặc xuất hiện trong ngôi nhà của bạn đồng nghĩa với việc điềm xui xẻo sắp vận vào họ. Mèo đen vào nhà một trong những điềm báo phong thủy xui xẻo có thể sẽ bủa vây gia đình bạn.

3. Làm đổ lọ muối

Theo quan niệm xưa, nếu bạn vô tình làm rơi hạt muối hoặc trong bữa ăn mà vô tình làm đổ lọ muối, đó là một trong những điềm báo phong thủy cho thấy điềm rủi sắp đến với gia đình bạn. Nếu chẳng may người phương Tây làm đổ lọ muối trong bữa ăn, họ sẽ ngay lập tức ném một nhúm muối qua vai trái. Bởi với niềm tin rằng làm như vậy linh hồn quỷ dữ đang trực chờ sẵn để gây tai họa sẽ bị… mù mắt.

Điềm báo phong thủy, khiến vận đen bủa vây gia đình bạn
Điềm báo phong thủy, khiến vận đen bủa vây gia đình bạn

4. Chim lợn bay vào nhà

Chim lợn được xem là con vật thường mang vận xui đến cho con người. Người xưa tin rằng, khi con người sắp từ giã cõi đời, sẽ tự giải phóng một thứ mùi vô cùng đặc biệt, và lúc này chim lợn và quạ đen – 2 loài vật có thính giác vô cùng đặc biệt, sẽ phát hiện và cất tiếng kêu ngay chỗ đó.

Có thể nói đây là điềm báo phong thủy xui xẻo bạn cần lưu ý. Do chính quan niệm tâm linh này, nên người ta tin rằng, khi hai loài chim này kêu chỉ mũi vào nhà, thì những điềm gở đáng lo ngại và điềm báo vận hạn sẽ đến với gia đình bạn.

5. Làm rơi vỡ đồ trong nhà

Làm rơi vỡ đồ trong nhà, một trong những điềm báo phong thủy khiến gia đình bạn gặp vận xui. Nếu trong thời gian gần đây, liên tục làm rơi vỡ các đồ đạc xung quanh thì rất có thể có điềm xấu, báo trước bạn sắp gặp chuyện xui xẻo như gặp tai nạn, đánh mất tiền bạc, gặp rắc rối với mọi người xung quanh.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ với bạn một số điềm báo vận xui về phong thủy, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, cần lưu ý tránh gặp phải để vận xui đeo bám.