Điểm mặt 5 con giáp “chém gió” thành thần, giỏi lấp liếm

0
636

Trong 12 con giáp, ai là kẻ có khả năng “chém gió” thành thần khiến người khác tin sái cổ? Bạn có là một trong số đấy? Cùng Xemtuvi24h.com khám phá top 5 con giáp “đổi trắng thay đen”, giỏi lấp liếm vấn đề qua những lời nói dối của mình trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tuổi Mão

Trong 12 con giáp có thể thấy rằng, người tuổi Mão có khả năng chối tội cực đỉnh. Một khi làm sai điều gì đó, họ sẽ ngay lập tức nghĩ ra được cả nghìn lý do để chối tội.

Tuy vậy, chuyện nói dối hay “chém gió” cũng không hoàn toàn phải là điểm yếu của họ. Lời nói dối của bản mệnh này thường không có chút sơ hở nào, cứ như kiểu nói dối là “nghề” của họ rồi. Nhờ vậy mà con giáp này lúc nào cũng được sống một cuộc sống rất yên bình, chẳng ai có thể phát hiện họ sai sót ở chỗ nào để trách phạt họ cả.

Dù cho có bị người khác trách móc khi phát hiện ra thì con giáp này cũng có cách để người ta nhanh chóng tha thứ cho mình thôi.

2. Tuổi Dậu

Năng khiếu giao tiếp của tuổi Dậu quả là “không phải dạng vừa đâu”. Họ đi đến đâu cũng gây được ấn tượng không nhỏ. Những lời nói của con giáp này luôn khiến người khác tin tưởng tuyệt đối. Đây cũng chính là điều kiện thuận lợi để họ nói đối không chớp mắt. Kỹ năng chém gió của con giáp này cực tốt. Họ có thể khiến bạn tin vào những chuyện còn không có khả năng xảy ra.

Điểm mặt 5 con giáp "chém gió" thành thần, giỏi lấp liếm

3. Tuổi Thìn

Con giáp tuổi Thìn vốn vô cùng cuốn hút từ lúc mới sinh. Họ hào phóng, nghĩa hiệp nên kết giao được với vô vàn bằng hữu. Thế nhưng có ai đoán được đằng sau đó là một người thường xuyên nói dối hay không?

Vì tuổi Thìn có năng lực mạnh mẽ, sự nghiệp xuất chúng nên để đạt được và bảo vệ những thành công đó tránh sao được những lúc phải nịnh nọt người khác? Con giáp rất biết lựa chọn ngôn ngữ để ca ngợi mọi người. Tùy từng trường hợp, họ sẽ có những phương pháp khác nhau. Nhờ vậy, kiếm được kha khá món hời về mình. Cũng chẳng phải tự nhiên mà họ có được khí thế ấy. Họ giỏi huênh hoang, giỏi tâng bốc bản thân mình lên khiến nhiều người lầm tưởng.

Cũng có khi tuổi Thìn không muốn người thân phải lo lắng, họ tự đưa ra những lời nói dối đầy thiện ý vì người bên cạnh có vui vẻ lạc quan, cuộc sống của họ mới hạnh phúc được.

4. Tuổi Tý

Những người tuổi Tý giỏi giao tiếp xã hội nhất trong 12 con giáp. Họ khéo léo, nhanh nhẹn và thông minh. Để phục vụ cho lợi ích của bản thân, khiến người khác vui lòng và vì “lời nói chẳng mất tiền mua” nên tuổi Tý chẳng nghĩ ngợi gì mà sẵn sàng trao đi những lời khen ngợi, cho dù điều đó có trái với sự thật đến mức độ nào đi nữa.
Những lời nói dối này được che đậy bằng hàng loạt lời nói dối khác, có những lúc họ lên được hẳn một “kế hoạch” cho mình. Đôi khi chỉ vì lời nói mà họ vướng phải những rắc rối không hề nhỏ.
Hơn nữa vì đã quen “nịnh nọt” như vậy nên nếu trong công việc hay đời sống gặp phải vấn đề mà lời nói không giải quyết được, tuổi Tý cũng chẳng biết phải làm sao.

5. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cũng là con giáp giỏi nói dối. Họ thường hay đánh lừa người khác đến mức khi nói những lời không thật, họ cũng chẳng thấy xấu hổ hay lo lắng gì. Chính vì vậy mà đa số mọi người đều chẳng thể nhận ra con giáp này đang nói dối ngay lập tức được.

Con giáp này đã coi việc nói dối giống như một thói quen, họ nói dối nhiều đến mức chẳng nhớ nổi mình đã lừa gạt bao nhiêu người nữa.

Thế nhưng vì tuổi Hợi vốn có tính cách lương thiện, thế nên đa số những lời nói dối của họ đều vô hại, mọi người biết thế nên cũng chẳng có ý định đề phòng họ bao giờ.

Hy vọng những thông tin trên bài về 5 con giáp “chém gió” thành thần khiến người khác tin sái cổ hữu ích với người đọc.